Phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em Tập 19

      199

(TGĐA Online) - Mẹ ông xã nạp năng lượng giết mổ cả nhà cô gái dâu là đái tmáu chạy khách trong phòng văn China – Kỷ Đạt đã có được đưa thể thành tập phim truyền hình Việt cùng với tên thường gọi Hoa hồng ko dành cho em.

Bạn đang xem: Phim Hoa Hồng Không Dành Cho Em Tập 19


*
*

Sở phyên ổn mang đến thông điệp lòng ttê mê vô giới hạn sẽ là mồ chôn của nhỏ tín đồ bởi nhiều thảm kịch ko lối thoát với sự ích kỷ là quân địch của tình thương.

Chuyện phyên luân chuyển xung quanh xích míc giữa người mẹ ông chồng với nàng dâu, tình yêu cùng tiền tài. Một tình cảm kéo dãn suốt 4 năm đại học của Thùy Hạnh (Lan Phương) với Hoàng Sang ( Hà Trí Quang) ở đầu cuối cũng đơm hoa kết trái bởi một ăn hỏi.

Ban đầu, bà Sáng - bà mẹ ông xã của Thùy Hạnh trầm trồ khôn cùng yêu thích nhỏ dâu nhưng ẩn phía sau hầu hết yêu thương đó là phần đông toan tính khôn cùng gớm ghê. Bà Sáng đã không từ phần đa âm mưu để “tìm tiền” bên trên cuộc hôn nhân của đàn ông bản thân.

Chính đều âm mưu của người mẹ ông xã với hầu hết mâu thuẫn trong cuộc sống đời thường hàng ngày, Thùy Hạnh bỏ về đơn vị chị em đẻ sống. Sau đó, cô gặp Khải An (Quốc Thái) - Tổng giám đốc của tập đoàn media – điện tử, trẻ tuổi, điển trai tuy nhiên tính bí quyết lạnh nhạt, kênh kiệu, luôn mai mỉa cô… cùng dần phát sinh tình cảm.

Xem thêm: Xây Dựng Nhà Máy Thủy Điện Hòa Bình Lớp 5

Tuy nhiên, Thùy Hạnh vẫn quan yếu thoát khỏi phần đông suy tính vô cùng gớm ghê của bà Sáng, sau cùng quá nhiều thảm kịch sẽ xảy ra với cuộc sống cô khiến cô vạc điên...

Nhờ sự kiên trì và cứu giúp trị nhiệt tình của Khải An, lòng tốt của bằng hữu và mái ấm gia đình Thuỳ Hạnh vẫn hồi phục cùng quay lại thao tác làm việc. Cô về TP.. Sài Gòn sống thuộc công ty với Khải An. Biết chuyện, Bảo Lam ân hận thúc cha mẹ triển khai lễ cưới cùng với Khải An.

Thùy Hạnh sinh được một cô phụ nữ viết tên là Minh Châu với sống vào sự yêu thương tmùi hương, bảo phủ của gia đình. Do cứu bé thoát ra khỏi tai nan giao thông, Thùy Hạnh bị thương khôn xiết nặng trĩu, Thuỳ Hạnh không qua khỏi. Trước Khi nhắm đôi mắt, cô Gọi điện mang lại Khải An với điện thoại tư vấn tên Minh Châu. Biết Minh Châu là đàn bà của chính bản thân mình, Khải An gian khổ cùng lâm vào hoàn cảnh ít nói một thời gian, sau đó ly hôn với Bảo Lam… Nhận ra sự hão huyền của danh lợi Khải An tự vứt tất cả, siêng tâm âu yếm con gái với sinh sống trọn đời bên hình ảnh Thuỳ Hạnh - người đã quyết tử tất cả vì mình.

Đạo diễn: Đinh Đức Liêm

Diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Hà Trí Quang, Lan Phương thơm, Bích Hằng, Thiên Thủy…

Phyên ổn được phát sóng bên trên kênh Let’s Viet thời điểm 20h30 các ngày trong tuần trường đoản cú 10/4.