Phim gay trung quốc hay

      18

Song hành cùng với thể loại phim ngôn tình, Đam Mỹ đang trở thành xu hướng được yêu thích trong tim khán giả. Mặc dù cho là phim được chuyển thể hay làm mới trọn vẹn đều khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Hãy cùng chúng tôi điểm qua đứng top 21 bộ phim đam mỹ Trung Quốc hấp dẫn nhất hiện ni nhé.

Bạn đang xem: Phim gay trung quốc hay


Thượng Ẩn – Addicted và Heroin – 2016

Đạo diễn: Định Vỹ

Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng, Trần Ổn

Thể loại: Tuổi trẻ, Tình yêu, Đam mỹ, Học đường

Số tập: 15 Tập


Thượng Ẩn là bộ phim đam mỹ Trung Quốc từng có tác dụng mưa có tác dụng gió tại Châu Á vào năm 2016. Phim luân phiên quanh về chuyện tình thương học đường đẹp giữa Bạc Lạc Nhân cùng Cố Hải. Đây là một trong những bộ phim tạo cần trào lưu đam mỹ và khiến mang lại nhiều hủ nữ lọt hố “đam”.

Xem thêm: Năm Anh Em Trên Một Chiếc Xe Tăng, Lời Bài Hát (Doãn Nho)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim luân phiên quanh về chuyện tình thân đầy bất ngờ giữa đàn ông công tử giàu có An Tử Yến (Khổng Thùy Nam) và con trai trai Mạch Đinh (Hoàng cách Lễ). Một người bao gồm tình giải pháp cao lãnh, một người có phần gàn ngơ và ngốc nghếch. Giữa họ đã tạo bắt buộc một phản ứng hóa học cực kỳ đặc biệt. Chuyện tình thân này bắt đầu từ câu nói “Tôi, phái nam nữ ăn tất” của Tử Yến. Đó là cũng khơi nguồn Mạch Đinh chủ động theo đuổi thiếu gia họ An. Tình thân của họ phạt triển nhanh lẹ nhưng họ phải đối mặt với những sự ngăn cản từ gia đình và xã hội.

Bài viết vừa phân chia sẻ đến các bạn những bộ phim đam mỹ Trung Quốc tốt nhất. Hi vọng chúng sẽ góp bạn tất cả những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn tuyệt vời cùng “u mê” vào những tình tiết tuyệt vời của thế giới đam.