Phim cảnh sát hình sự truy đuổi tội phạm tập 1

      262

Bên cạnh số đông thể một số loại phlặng tình yêu thơ mộng, ngôn tình vốn sẽ rất danh tiếng của China thì chiếc phyên ổn hình sự của nền năng lượng điện ảnh xứ Trung vẫn luôn luôn gồm sức hút riêng biệt bởi vì diễn biến lôi kéo và lôi cuốn. Cùng điểm qua nkhô giòn trang nhất phim hình sự Trung Quốc cam go mang lại nghẹt thsống.

Bạn đang xem: Phim cảnh sát hình sự truy đuổi tội phạm tập 1

1Bằng Chứng Thxay - Forensic Heroes (2006)


Bên cạnh Cao Ngạn Bác là Lương Tiểu Nhu - một chị em cảnh sát không những logic, đã mắt Hơn nữa liều lĩnh, gan dạ. Với các tình tiết gay cấn, cuốn hút, cùng rất vấn đề hội tụ dàn diễn viên đình đám của năng lượng điện hình ảnh Hong Kong, bộ phim truyện hứa hẹn vẫn đem đến cho bạn rất nhiều thước phim hoàn hảo độc nhất vô nhị.

2Đề Thi Đẫm Máu - Evil Minds (2015)


Giống như cái tên của tập phim, luôn luôn là sự việc tuyên chiến và cạnh tranh không muốn của hai người dân có quan hệ nam nữ huyết mủ ruột làm thịt. Trong cuộc sống thường ngày, có những cuộc chạm mặt gỡ bạn không hề ao ước gặp, bao gồm lần đối diện luôn luôn là đầy đủ trận đánh.

4Biệt Đội Chống bự Bố - C.L.I.F. (2011)


Tôi Là Lính Đặc Chủng của đạo diễn Lưu Mãnh ra mắt người theo dõi năm trước đó. Bộ phyên ổn là câu chuyện chuyển phiên xung quanh các thanh nữ chiến sĩ bộ đội chuyên dùng. Lôi Chiến, tướng soái của lực lượng đặc chủng ngoại quân, sau khoản thời gian đi du học tập quốc tế về vẫn quyết định thành lập và hoạt động ra team kỵ binch với tên gọi “Phượng Hoàng Lửa”. Trải qua bao khó khăn, đau buồn, huấn luyện và giảng dạy khắc nghiệt nhất sau cùng các nàng đã trở thành quân nhân chân chủ yếu.

Xem thêm: Kỉ Niệm 1 Tháng Yêu Nhau Nên Tặng Gì ? Kỉ Niệm Yêu Nhau Tặng Gì Cho Bạn Trai Đây

7Quyết Chiến Trước Bình Minch - The Battle at Dawn (2017)


Trong nội bộ, các cán bộ công an cho từ rất nhiều vị trí, Để ý đến cũng như phương pháp thao tác làm việc hồ hết khác biệt, dẫn đến bất hoà, phân tách rẽ. Công hội với nông hội cũng đang tranh biện coi ai vẫn là người chỉ huy vấn đề làm chủ thành phố, trong những khi lứa tuổi lãnh đạo thị thành thiếu hụt tay nghề thống trị.

8Bảo Vệ Nhân Chứng - Witness Insecurance (2012)


Cuộc Chiến Cân Não (Mind Game) của đạo diễn Lưu Kiến Khôi, với việc tđê mê gia của dàn diễn viên Trinc Bân Huy, Bạch Vi Tú, Thái Kì Tuệ,... Bộ phyên xoay xung quanh mẩu truyện của trợ lý mức sử dụng sư Lương Văn uống Kiệt, với năng lực thiên phụ ttránh cho, anh đang theo lần lượt hỗ trợ cho tổ trọng án phá các vụ án to, bắt được không ít tù đọng nguy hiểm. Tuy là phyên ổn với thể loại hình sự tuy vậy vẫn đan xen nhiều cung bậc cảm giác khiến tín đồ coi không khỏi xúc hễ.

10Trinh Thám Mù - Blind Detective sầu (2013)


*

1788.6k bạn 539k ĐK

Website cùng tập đoàn:


thegioididong.com. Chịu đựng trách nát nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng web
Đang xử lý... Vui lòng đợi trong giây lát.