Phim bạn trai vi diệu của tôi phần 1

      174
Người đột đổi thay gien Tiết Linc Kiều sau giấc mộng say trăm năm, vào một vụ tai nạn ngoài ý muốn xe cộ đang số nhọ bị ngôi sao sáng nữ giới Điền Tịnh Thực thức tỉnh. Tiết Linch Kiều thân gắng kỳ quái, năng lực hết sức phàm vừa đnóng vừa xoa vào ở bên Điền Tịnh Thực. Điền Tịnh Thực ngoại hình tỏ vẻ không quan tâm, nhưng lại trong trái tim lại nghĩ biện pháp mong xua nhỏ “yêu quái” này đi. Không ngờ, cứ giày vò nhau điều đó, lại làm cho quan hệ tình dục giữa nhì fan ngày một tốt lên, một tình cảm bự mờ lặng lẽ âm thầm nảy sinh. Tuy nhiên, điều từ từ sáng sủa rõ không những là tình thương của Tiết Linch Kiều với Điền Tịnh Thực, mà lại một thủ đoạn gớm thiên đụng địa thừa qua trăm năm cũng từ từ lộ rõ.

Bạn đang xem: Phim bạn trai vi diệu của tôi phần 1Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh nói về cuộc đời đầy thăng trầm của Lý Lạc Thư, thuộc câu chuyện tình yêu với người chị gái kết bạn là Sơ Dao.


​Phyên Cá mực hầm mật xoay xung quanh câu chuyện yêu đương vui nhộn, dễ thương của hai bạn Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn.


Cùng Em Đi Đến Vinc Quang nói về phái mạnh trai Lý Hương Không, là một người chơi kỹ năng với luôn cố gắng không dứt nhằm đổi mới người xuất sắc tốt nhất.


Làm sao, quái vật lại làm thế nào nữa? nhắc về chuyện yêu đương của CEO tập đoàn Nghiêm Chình ảnh Trí với cô trợ lý Nhiếp đáp Tinh Thần.


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với cỗ cha cực phẩm nlỗi Cha Eun-woo, Moon Ga-young cùng Hwang In-yoeb vẫn mang đến phần đông đoạn phim sống động về lứa tuổi học tập trò.


​Bất ngờ bị cầu hôn, Alice quăng quật chạy cùng lạc vào Xứ Ssinh sống Thần Tiên. Cô giúp mảnh đất nền này ra khỏi bàn tay của nàng hoàng đỏ trả lại không nguy hiểm đến muôn loài.


Nửa Đường Mật, Nửa Đau Thương chuyển phiên quanh bộ đôi Giang Quân và Viên Soái thuộc quá trình trưởng thành đầy xúc cảm của họ.

Xem thêm: Khám Phá Cấu Trúc Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán Tuyển Sinh Lớp 10 Ở Hà Nội


Lê Hấp Đường Pnhát luân phiên xung quanh Đường Tuyết với Lê Ngữ Băng là bàn sinh hoạt với nhau trường đoản cú nhỏ tuổi, liên tiếp gây lộn, cãi nhau nhưng mà lại là chân ái của nhau.


Tiên con gái cử tạ luân chuyển quanh vận chuyển viên cử tạ trẻ trung và tràn trề sức khỏe thương hiệu Klặng Bok Joo cơ mà ẩn khuất phía sau bề ngoài lực lưỡng ấy là trái tlặng mỏng mảnh manh dễ vỡ lẽ.


Ước mơ, băn khoăn cùng hoài bão của những cô cậu học sinh sắp tới cứng cáp sẽ tiến hành tái hiện nay chân thật vào Khohình ảnh Khắc Tuổi 18.


Vi sư sắc sảo kể về Liễu Ngạo Thiên vốn là 1 trong thích khách mật thám giang hồ gia nhập học viện chuyên nghành Hoằng Văn uống và vươn lên là vi sư.


Trường Ca Hành gửi thể từ bỏ chuyện tranh khét tiếng của Hạ Đạt, nói lại chuyện tình thân nàng tiểu thư cấm cung và nam giới tướng mạo quân vị trí thảo ngulặng.


Quý Khách trai vi diệu của mình phần 2 xoay xung quanh tình yêu băn khoăn, sóng gió của thiếu phụ diễn viên Điền Tịnh Thực và phái mạnh trai đột nhiên biến chuyển ren Tiết Linh Kiều.


Người Thầy Y Đức 2 nói về chưng sĩ hào kiệt lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được đặt trong bối cảnh của cơ sở y tế Doldam.