Phiên bản android mới nhất 2018

      63

Những phiên bạn dạng mới nhất của Android mà các bạn cần cập nhật ngay để có được trải nghiệm tốt nhất. Phiên phiên bản Android tiên tiến nhất là gì? cùng làm cố nào để update lên hệ quản lý điều hành Android hiện tại tại? xem ngay bài viết của cunhanlienket.com.

Bạn đang xem: Phiên bản android mới nhất 2018

Trong vài ba năm qua, hệ điều hành Android đã ách thống trị toàn cảnh hệ quản lý di động với hơn 86% thị trường tính mang đến năm 2019. Hệ thống hỗ trợ hiệu suất cao và sử dụng an toàn và kèm theo với các bạn dạng cập nhật phiên bạn dạng thường xuyên với các tính năng mới.


*
*
*
*
*

Kiểm tra phiên bản Android của bạn


3. Trên đây, cuộn xuống cuối danh sách cho đến khi chúng ta thấy phiên bản Android, tức thị phiên bản mà điện thoại cảm ứng di động của doanh nghiệp đang chạy.


Lưu ý khi nâng cao phiên bản mới duy nhất của Android

Nếu chúng ta quyết định cập nhật hệ điều hành của chính mình theo giải pháp thủ công, đấy là một số mẹo cần lưu ý trước đó:

Sao lưu dữ liệu của bạn – bạn nên sao lưu giữ dữ liệu của mình thường xuyên. Trước khi tăng cấp hệ điều hành luôn luôn là thời điểm giỏi để sao lưu. Bạn không khi nào biết được điều gì rất có thể xảy ra, vày vậy đừng mất cơ hội với dữ liệu quan trọng đặc biệt của mình. Nhiều ứng dụng sao lưu bao gồm sẵn. Nhận một cái và sử dụng nó.Xác minh dung lượng còn trống của bạn – phiên bản nâng cấp sẽ nêu chi tiết lượng dung lượng cần thiết cho việc tăng cấp của bạn. Đảm bảo chúng ta có đủ dung lượng hoặc dịch rời một số sản phẩm khỏi thiết bị để giải phóng đủ dung lượng cho phiên bản cập nhật.

Xem thêm: Hình Ảnh Đội Mũ Bảo Hiểm Khi Đi Xe Máy Thì Bị Phạt Bao Nhiêu Tiền ?

Cập nhật hệ điều hành – nếu như bạn nhận được thông tin qua mạng (OTA), bạn chỉ cần mở nó lên và nhấn vào nút cập nhật. Chúng ta có thể đi tới Kiểm tra bản cập nhật trong cài đặt để bước đầu nâng cấp.

Lưu ý: một số trong những người dùng rất có thể thích root thiết bị của họ để nhấn các bản cập nhật ngay khi chúng bao gồm sẵn cũng như hoàn toàn có thể kiểm soát nhiều hơn thế thiết bị và những áp dụng chạy trên đó.

Điều gì sẽ xẩy ra trong apk 11


Mặc dù cho có những tân tiến kỹ thuật đáng chú ý trong phiên phiên bản 10, Google vẫn đang còn kế hoạch tạo ra hệ quản lý và điều hành Android tiên tiến nhất theo kế hoạch vào khoảng thời gian 2020. Như chúng ta cũng có thể nhận thấy, doanh nghiệp không mong muốn đứng yên.

Android 11 sẽ tập trung vào các đổi khác đối cùng với quyền riêng tứ và bảo mật, hành vi của áp dụng và những tính năng mới bao hàm API. Hệ điều hành quản lý này sẽ cung ứng hỗ trợ mang đến 5G và những thiết bị có thể gập lại, xác định nó nhằm tận dụng vấn đề chuyển sang các mạng cấp tốc hơn. Một vài tính năng rõ ràng là:

Khả năng xác thực sinh trắc học tập để bảo đảm an toàn thiết bị của bạn bình yên hơn;Hạn chế những yêu cầu cấp quyền lặp lại để gia công cho ứng dụng thân thiết hơn với người dùng;Cho phép cung cấp quyền trợ thời thời cho các dịch vụ camera, micrô với vị trí;Các ứng dụng có thể tự động hóa chạy bảo đảm và kết nối với điểm phạt sóng WiFi bình an có sẵn;Hỗ trợ máy hình ảnh mở rộng;Bong bóng trò chuyện hoàn toàn có thể được bật tắt cho từng ứng dụng.

Đây chỉ là 1 vài trong các các tính năng vượt trội của game android 11 mà người tiêu dùng mong đợi. Những nhà thiết kế ứng dụng cũng trở nên tận hưởng tính năng mở rộng cơ mà họ rất có thể mang lại cho các sáng chế của mình.

Kết luận

Trừ phần nhiều trường hợp rất hiếm, chúng ta nên tăng cấp thiết bị Android của chính mình khi những phiên bản mới được phát hành. Google liên tục hỗ trợ nhiều đổi mới hữu ích cho chức năng và hiệu suất của các phiên phiên bản mới duy nhất của Android. Nếu vật dụng của chúng ta cũng có thể xử lý nó, chúng ta cũng có thể muốn chất vấn nó!