Những phiên bản mới nhất của Android mà bạn cần cập nhật ngay để có được trải nghiệm tốt nhất. Phiên bản Android mới nhất là gì? Và làm thế nào để cập nhật lên hệ điều hành Android hiện tại? Xem ngay bài viết của cunhanlienket.com.

Đang xem: Phiên bản android mới nhất 2018

Trong vài năm qua, hệ điều hành Android đã thống trị toàn cảnh hệ điều hành di động với hơn 86% thị phần tính đến năm 2019. Hệ thống cung cấp hiệu suất cao và sử dụng an toàn và đi kèm với các bản cập nhật phiên bản thường xuyên với các tính năng mới.

*
*
*
*
*

Kiểm tra phiên bản Android của bạn

3. Tại đây, cuộn xuống cuối danh sách cho đến khi bạn thấy phiên bản Android, nghĩa là phiên bản mà điện thoại di động của bạn đang chạy.

Lưu ý khi nâng cao phiên bản mới nhất của Android

Nếu bạn quyết định cập nhật hệ điều hành của mình theo cách thủ công, đây là một số mẹo cần lưu ý trước đó:

Sao lưu dữ liệu của bạn – Bạn nên sao lưu dữ liệu của mình thường xuyên. Trước khi nâng cấp hệ điều hành luôn là thời điểm tốt để sao lưu. Bạn không bao giờ biết được điều gì có thể xảy ra, vì vậy đừng mất cơ hội với dữ liệu quan trọng của mình. Nhiều ứng dụng sao lưu có sẵn. Nhận một cái và sử dụng nó.Xác minh dung lượng còn trống của bạn – Bản nâng cấp sẽ nêu chi tiết lượng dung lượng cần thiết cho việc nâng cấp của bạn. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng hoặc di chuyển một số thứ khỏi thiết bị để giải phóng đủ dung lượng cho bản cập nhật.

Xem thêm: Hình Ảnh Đội Mũ Bảo Hiểm Khi Đi Xe Máy Thì Bị Phạt Bao Nhiêu Tiền ?

Cập nhật hệ điều hành – Nếu bạn nhận được thông báo qua mạng (OTA), bạn chỉ cần mở nó lên và nhấn vào nút cập nhật. Bạn cũng có thể đi tới Kiểm tra bản cập nhật trong Cài đặt để bắt đầu nâng cấp.

Lưu ý: Một số người dùng có thể thích root thiết bị của họ để nhận các bản cập nhật ngay khi chúng có sẵn cũng như có thể kiểm soát nhiều hơn thiết bị và những ứng dụng chạy trên đó.

Điều gì sẽ xảy ra trong Android 11

Mặc dù có những tiến bộ kỹ thuật đáng kể trong phiên bản 10, Google vẫn có kế hoạch phát hành hệ điều hành Android mới nhất theo kế hoạch vào năm 2020. Như bạn có thể nhận thấy, công ty không muốn đứng yên.

Android 11 sẽ tập trung vào các thay đổi đối với quyền riêng tư và bảo mật, hành vi của ứng dụng và các tính năng mới bao gồm API. Hệ điều hành này sẽ cung cấp hỗ trợ cho 5G và các thiết bị có thể gập lại, định vị nó để tận dụng việc chuyển sang các mạng nhanh hơn. Một số tính năng cụ thể là:

Khả năng xác thực sinh trắc học để bảo vệ thiết bị của bạn an toàn hơn;Hạn chế các yêu cầu cấp quyền lặp lại để làm cho ứng dụng thân thiện hơn với người dùng;Cho phép cấp quyền tạm thời cho các dịch vụ camera, micrô và vị trí;Các ứng dụng có thể tự động chạy xác thực và kết nối với điểm phát sóng WiFi an toàn có sẵn;Hỗ trợ máy ảnh mở rộng;Bong bóng trò chuyện có thể được bật và tắt cho từng ứng dụng.

Xem thêm: Tỉ Lệ Xuất Hiện Tướng Đấu Trường Chân Lý, Tỷ Lệ Ra Tướng Dtcl Mùa 4

Đây chỉ là một vài trong số các tính năng mới của Android 11 mà người dùng mong đợi. Các nhà thiết kế ứng dụng cũng sẽ tận hưởng chức năng mở rộng mà họ có thể mang lại cho các sáng tạo của mình.

Kết luận

Trừ những trường hợp rất hiếm, bạn nên nâng cấp thiết bị Android của mình khi các phiên bản mới được phát hành. Google liên tục cung cấp nhiều cải tiến hữu ích cho chức năng và hiệu suất của các phiên bản mới nhất của Android. Nếu thiết bị của bạn có thể xử lý nó, bạn có thể muốn kiểm tra nó!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *