Phần mềm chỉ đường bằng giọng nói cho iphone

      60
Tính năng dẫn đường bằng các giọng nói trên Google Maps là 1 trong những nhân tài được áp dụng tương đối nhiều bây chừ, đặc biệt là các lái xe xe taxi Lúc nhưng nó mang lại lợi ích không ít cho chúng ta trong việc đào bới tìm kiếm kiếm liên hệ chính xác của công ty và cùng với khuyên bảo tiếp sau đây để giúp chúng ta cách nhảy đi đường bởi các giọng nói bên trên Google Maps.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉ đường bằng giọng nói cho iphone


Nếu chúng ta thường dùng Google Maps cơ mà không bật dẫn đường bởi các giọng nói trên Google Maps tức là các bạn vừa new bỏ sang một Một trong những anh tài xuất xắc độc nhất trên ứng dụng này. Tính năng không những khiến cho bạn hiểu rằng vị trí nên đi mà hơn nữa chỉ dẫn cho bạn đến đâu thì rẽ, đi bao nhiêu rẽ trái xuất xắc phải chăng phải và đặc trưng nó cung cấp giọng nói giờ đồng hồ Việt trên cả iPhone lẫn Android.


Mục Lục bài xích viết:1. Bật đi đường bằng các giọng nói trên Google Maps bên trên Android.2. Bật chỉ đường bởi tiếng nói trên Google Maps trên iPhone.

1. Bật đi đường bằng giọng nói bên trên Google Maps bên trên Android

Cách 1: Trước Lúc bật chỉ đường bằng tiếng nói trên Google Maps các bạn đề xuất triển khai đổi ngữ điệu điện thoại thông minh quý phái giờ đồng hồ Việt, việc này cần thiết giả dụ bạn muốn Google Maps hướng dẫn bạn giờ đồng hồ Việt. trước hết truy cập vào thiết lập >thống trị tầm thường > lựa chọn ngữ điệu và bàn phím (1 số lắp thêm phần này ngay lập tức nghỉ ngơi ngoài tải đặt).

*

Bước 2: Tại đây bạn chọn phần ngôn ngữ cùng giả dụ không hẳn là tiếng Việt bạn chỉ việc thêm ngôn từ vào là hoàn thành.

Bước 3: Sau kia vào Google Maps và thực hiện bật dẫn đường bằng các giọng nói trên Google Maps, ở chỗ này các bạn đề xuất sàng lọc điểm đi và đến.

Cách 4: Sau đó lựa chọn phương tiện đi và bấm vào bắt đầu, hãy để ý treo tai nghe nhé vày sẽ có tiếng nói của Google Maps khuyên bảo bạn đó.

2. Bật chỉ đường bởi giọng nói trên Google Maps bên trên iPhone

Bước 1: Tương từ như Android để nhảy chỉ đường bởi tiếng nói trên Google Maps trên iPhone, ipad trước tiên chúng ta cần đưa lắp thêm sang trọng giờ Việt bằng phương pháp vào phần cài đặt.

Cách 2: Trong này bạn chọn lựa phần General (thiết lập chung) > lựa lựa chọn Language và Region (Ngôn ngữ với quần thể vực).

Bước 3: Ở đây các bạn thường xuyên lựa chọn iPhone, máy tính bảng iPad language để thay đổi ngôn ngữ.

Xem thêm: Đọc Truyện Cậu Là Của Tôi Bây Giờ Và Mãi Mãi Mãi, Cậu Là Của Tôi!!!Bây Giờ Và Mãi Mãi!

Cách 4: Và giả dụ không phải là giờ Việt thì các bạn chỉ câu hỏi chuyển nó lịch sự giờ Việt nhằm hoàn chỉnh Việc chuyển đổi.

Nếu hệ thống gồm thử khám phá xác nhận hãy cđọng bấm vào Continue nhằm thường xuyên.

Bước 5: Và sinh sống vào này họ bấm vào search kiếm vị trí nhằm triển khai bật chỉ đường bằng giọng nói bên trên Google Maps.

Cách 6: Lựa chọn điểm đến để hướng dẫn mặt đường bởi Google Maps.

Cách 7: Nhấn vào dẫn đường khiến cho Google Maps bất đầu hướng dẫn chúng ta.

Cách 8: Nhấn vào bước đầu và tùy chỉnh thiết lập hành trình dài của người tiêu dùng bởi phương tiện đi lại khớp ứng.

Cuối thuộc câu hỏi nhảy chỉ đường bằng giọng nói trên Google Maps trên iPhone, Máy tính bảng iPad đang hoàn chỉnh.

Vậy là bọn họ đã hoàn toàn có thể nhảy chỉ đường bởi các giọng nói bên trên Google Maps, thực hiện nhân tài hay độc nhất vô nhị trên Google Maps nhưng mặc dầu các bạn dang áp dụng androdi giỏi iPhone đều phải sở hữu với chúng là tương đồng. Ở thời điểm hiện tại Google Maps rất có thể đi đường cho bạn trong cả khi bạn không tồn tại mạng, tuy vậy để gia công được điều ấy chúng ta cần triển khai lưu lại bản đồ dùng offline bên trên Google Map. Trong khi hãy xem xét rằng Việc lưu phiên bản thiết bị offline trên Google Map về mặt lý thuyết là có thể dẫu vậy hiệu quả lại không được cao.

https://cunhanlienket.com/cach-bat-dan-duong-bang-giong-noi-tren-google-maps-52853n.aspx Với những người liên tiếp chạm mặt vấn đề về tắc đường sống toàn quốc, vấn đề áp dụng Google Traffic coi tắc con đường là giải pháp hiệu quả duy nhất. Thật vậy cùng tác dụng này hoàn toàn có lợi sống toàn nước bởi vì nó dựa vào lưu lại số người vào thời khắc một mực. Cùng tìm hiểu thêm biện pháp sử dụng Google Trafic xem tắc đường để thấy liệu nó có giúp bạn tđê mê gia giao thông giỏi rộng không nhé.