Ơn giời cậu đây rồi 19/12/2015

      100
cunhanlienket.com - Ơn giời cậu phía trên rồi tập 8 ngày 19/12 Nghệ Sỹ Trấn Thành trước tiên bật mí Idol, cơ mà chia đã tình thật về thần tượng của bản thân mình

Ơn giời cậu đây rồi tập 8 ngày 19/12 phát sóng thời điểm 21h15 trên VTV3. Mời quý khách với chúng ta chú ý đón coi.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi 19/12/2015

Trực tiếpƠn giời cậu đây rồi tập 8 ngày 19/12 trên VTV3


Video FullƠn giời cậu đây rồi tập 8 ngày 19/12

Đang cập nhật...


*

Trên nền ca khúc “Tập thể dục” với tiết điệu sống động, những trưởng phòng theo thứ tự diễn đạt ưa thích của chính mình cùng rất các nhiều loại luật pháp tập dượt, Nghệ Sỹ Trấn Thành múa lụa, Trường Giang rung lắc vòng với Chí Tài nâng tạ. Nghệ sĩ Việt Hương cùng Tự Long bước ra sau đó thuộc đồng diễn cùng với cỗ bố khiến cho cả ngôi trường quagiống như phạt cuồng vày sự đáng yêu và dễ thương của dàn trưởng phòng.

Xem thêm: Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi Tập 5 Vietsub, + Thuyết Minh Full Hd


*

Ở một tình tiết xứng đáng chú ý vào lịch trình, sau khoản thời gian triển khai ngừng phần thách thức thứ 2, khách hàng mời Lê Giang thuộc trưởng chống Trấn Thành trong những khi lắng tai phần nhận xét của giám khảo Hoài Linh đã có màn đối đáp thú vui.

Diễn biến chuyển tiếp theo sau của lịch trình mời quý vị cùng các bạn đón xemƠn giời cậu trên đây rồi tập 8 .Chúc quý vị và chúng ta gồm có tiếng phút ít thoải mái và dễ chịu với tlỗi gian.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan


*

*

*

Tin tức Sống đẹp Cthị xã mẹ Làm cha mẹ Ăn ngon ĐẸP Video

Chulặng trang báo chí điện tử ở trong Tạp chí năng lượng điện tử Thế giới di sản, bản thảo số 70/GP-BTTTT bởi Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05 tháng 0hai năm 2016