Nương tử đứng lại hoàng hậu muốn đào hôn

      219

Converter: ngocquynh520Editor: Dung CảnhNam chính: Lý NgọcNữ chính: Diệp Mộ LiễuBa năm trước bản thân hắn trúng mị độc. Vì cứu hắn, nàng cùng hắn giao hoan. Hắn nói chờ đến khi đề tên lên bảng vàng khi đó sẽ quay về cưới nàng, nhưng vừa đi liền đi đến ba năm. Ba năm sau hắn chỉ là một tên thư sinh nghèo túng.Nghèo thì nghèo đi, ai bảo nàng thương hắn như vậy! Ai ngờ hắn lại người trong truyền thuyết kia, biết nhẫn nhục, giành lại Hoàng quyền của mình.Giả làm thư sinh nghèo, chỉ vì muốn thử nghiệm tấm lòng của nàng.Không thể chịu được nữa! Diệp Mộ Liễu nổi giận. Nàng, nàng, nàng muốnđào hôn!Hoàng thượng tìm được nàng rồi!Đây là bộ đầu tiên Dung Cảnh edit độc lập, mong mọi người ủng hộ.(Nữ chính thiệt ko chê vào đâu được)


Bạn đang xem: Nương tử đứng lại hoàng hậu muốn đào hôn

*

Converter: ngocquynh520Editor: Dung CảnhNam chính: Lý NgọcNữ chính: Diệp Mộ LiễuBa năm trước bản thân hắn trúng mị độc. Vì cứu hắn, nàng cùng hắn giao hoan. Hắn nói chờ đến khi đề tên lên bảng vàng khi đó sẽ quay về cưới nàng, nhưng vừa đi liền đi đến ba năm. Ba năm sau hắn... vẫn chỉ là một tên thư sinh nghèo túng.Nghèo thì nghèo đi, ai bảo nàng thương hắn như vậy! Ai ngờ hắn lại người trong truyền thuyết kia, biết nhẫn nhục, giành lại Hoàng quyền của mình.Giả làm thư sinh nghèo, chỉ vì muốn thử nghiệm tấm lòng của nàng.Không thể chịu được nữa! Diệp Mộ Liễu nổi giận. Nàng, nàng, nàng muốnđào hôn!Hoàng thượng tìm được nàng rồi!Đây là bộ đầu tiên Dung Cảnh edit độc lập, mong mọi người ủng hộ.(Nữ chính thiệt ko chê vào đâu được)


*

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2

*
" class=lazyload>
*

Tác giả: Nhược Thủy Lưu Ly

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


*

cunhanlienket.com - Website đọc truyện nhanh nhất, thân thiện nhất, và luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình duyệt và thiết bị di động.