Nữ gặp sao kế đô

      30

Theo giải pháp tính khối hệ thống Cửu Diệu, sao Kế Đô là một trong sao xấu đem lại thị phi, buồn rầu và những điều ko may. Tuy vậy, vận hạn của sao Kế Đô hoàn toàn rất có thể hóa giải, xua đuổi điềm xấu, gặp mặt dữ hóa lành.

Bạn đang xem: Nữ gặp sao kế đô

1. Sao Kế Đô là gì? Sao tốt hay xấu?

*

Sao Kế Đô là một trong những trong 9 Cửu Diệu niên hạn

Sao Kế Đô là một trong những hung tinh trực thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Sao này bị xếp vào nhóm với vận xấu cho tất cả nam với nữ, tuyệt nhất là bạn nữ mạng.

Theo quan tiền niệm phong thủy của tín đồ xưa, sao Kế Đô chiếu mạng gây ra nhiều sóng gió, thị phi, lảo đảo trong chuyện tình cảm, sức khỏe và chi phí bạc. Dễ sinh ra buồn sầu, chán nản, tình duyên lận đận.

Tuy nhiên, nếu nữ giới đang có thai gặp Kế Đô thì ngược lại, được nhiều may mắn, vượng phu ích tử. Hoặc năm sao Kế Đô chiếu mạng mà tăng cường kinh doanh sắm sửa ở phía bên ngoài thì cũng thu được nhiều lợi ích. Giá bán trị, con phố sự nghiệp hanh thông, cat lợi.

Thực tế, hàng năm mỗi người đều sở hữu một sao chiếu mệnh. Vì chưng vậy, mệnh chủ gặp sao Kế Đô cũng không bắt buộc quá lo lắng, chỉ cần biết cách hóa giải, vận hạn dĩ nhiên sẽ xu mèo tị hung.

2. Sao Kế Đô chiếu mạng nam nữ tuổi nào?

*

Cách tính sao chiếu mạng theo tuổi cùng giới tính

Để khẳng định năm sao Kế Đô chiếu mạng, người ta căn cứ vào tuổi âm kế hoạch (tuổi mụ) với giới tính. Sao Kế Đô thuộc khối hệ thống Cửu Diệu yêu cầu cứ sau 9 năm, sao sẽ quay lại một lần. Cô bé giới gặp sao Kế Đô lần đầu tiên năm 10 tuổi và đối với nam là 7 tuổi.

Nam mạng: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88 và 97 tuổi.Nữ mạng: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82 cùng 91 tuổi.

Ví dụ, theo cách tính này vào khoảng thời gian 2020, những người dân sinh năm dưới đây sẽ chạm chán sao Kế Đô chiếu mạng:

3. Làm cầm cố nào nhằm hóa giải được vận hạn của sao Kế Đô?

*

Bài thơ về sao Kế Đô theo dân gian

Sao Kế Đô tuy hung nhưng chưa hẳn là không có cách hóa giải. Vì chưng lẽ, họa hay nghiệp cũng đều bởi tâm mà thành, đừng do lòng tham tốt xốc nổi nhưng mà làm chuyện không đúng trái, gây điều thị phi.

Trong năm sao chiếu mạng, mệnh chủ cần đặc biệt quan trọng kiểm soát bạn dạng thân, ko tham lam của cải, tửu sắc, không loạn ngôn để điều. Đừng do danh vọng nhưng mà bất chấp, mang tiền bạc đi giao dịch công danh.

Mệnh chủ nên lành mạnh và tích cực làm nhiều câu hỏi thiện. Lúc tía thí cho những người phải chăm chú nhã nhặn, định kỳ sự, xuất phát điểm từ cái chổ chính giữa lành, chớ gồm kể công, đòi hỏi. Trong cuộc sống thường ngày phải nạp năng lượng ở tức thì thẳng, hiền đức hòa, siêng giúp sức người, tích công đức cho bạn dạng thân và nhỏ cháu đời sau.

Làm được phần nhiều điều trên, tự khắc tai ương sẽ được hóa giải, chạm mặt hung hóa cát. Ngoài ra, mệnh công ty cũng có thể làm lễ dưng sao giải hạn để tâm lý vững vàng, an bình và chạm chán nhiều may mắn.

4. Bí quyết cúng sao Kế Đô nhằm xua đuổi vận black đủi

Chuẩn bị lễ cúng giải hạn sao Kế Đô

Cúng sao Kế Đô cần chuẩn bị 21 cây nến tiến thưởng (xếp theo như hình dưới đây). Trên bài xích vị đề chữ “Thiên Đình Báo Vỹ cung Đại Thánh Thần Vỹ Kế Đô tinh quân vị tiền”.

Xem thêm: Cách Làm Những Kiểu Tóc Dễ Thương Don Gian, Top 10 Kiểu Tóc Đẹp Dễ Làm Nhất Cho Các Bạn Gái

*

Sơ đồ cắn nến cúng sao Kế Đô

Tùy vào đk mà chuẩn bị thêm bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước. Tất cả đồ cúng mọi dùng màu vàng. Nếu không tồn tại màu kim cương thì dùng giấy xoàn gói lại hoặc trải xuống dưới mâm lễ rồi new đặt đồ dùng lễ lên trên.

Tốt nhất cần sử dụng một cây rìu chặn trên giấy tờ (không bắt buộc), đậy vải kín đáo bài vị cùng rìu rồi đặt sau 3 nén hương đã dâng. Lúc làm lễ, mâm lễ nhắm đến phía chủ yếu Tây, ngồi lễ sườn lưng quay về phía chính Đông.

Giờ mùi (13 tiếng -15 giờ) ngày 18 âm lịch mỗi tháng là thời khắc sao Kế Đô giáng hạ, phù hợp nhất để làm lễ giải sao. Nếu không có điều kiện, yêu cầu làm lễ vào tháng 1 âm lịch.

Văn khấn sao Kế Đô

Nam tế bào A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam tế bào A Di Đà Phật!

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam tế bào Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc thánh thượng Đế.

Con kính lạy ngài Tả nam giới Tào Lục Ty Duyên thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

Kính lạy Đức Thượng Thanh bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………(đọc không hề thiếu họ tên, tháng ngày năm sinh)

Hôm nay là ngày ….. Tháng …… năm ………………. Tín chủ con thành trung ương sắm lễ, hương thơm hoa trà quả, đốt nén trọng tâm hương thiết lập cấu hình linh án trên (địa chỉ) …………..… để gia công lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong muốn chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ phù trợ giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho việc đó con gặp gỡ mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang - thịnh vượng thịnh vượng.

Tín chủ con lễ tệ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù trì độ trì.

Nam tế bào A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam tế bào A Di Đà Phật!

Lễ hoàn thành chờ không còn tuần hương thì hoá sớ, bài bác vị cùng tiền xoàn rồi vẩy rượu lên. Tiếp nối lấy muối bột gạo rắc bốn phương tám hướng.

Lưu ý: thờ sao giải hạn chỉ là một bề ngoài để tham khảo thêm, trình báo phúc đức của bạn dạng thân làm cửa hàng để giải trừ nghiệp chướng. Cách hóa giải triệt nhất vẫn chính là tu trọng tâm tích đức, cống hiến hành thiện mang lại đời. Bao gồm như vậy mới chuyển đổi được vận mệnh, gặp gỡ dữ hóa lành.

5. Sao Kế đô hợp và kị với color gì, mệnh gì?

*

Màu nhan sắc theo quy giải pháp ngũ hành

Sao Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ. Vì chưng vậy, theo Ngũ hành, sao Kế Đô tất cả quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc và chế ngự với Mộc và hình thành Kim.