Nội dung truyện cô gái đến từ hôm qua

      124

Reviews truyện Cô gái đến từ ngày hôm qua sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện có thể nói là hài hước, hóm hỉnh về chuyện tình của một anh chàng liên tục bị “dắt mũi”. Cuối thuộc mới nhận ra điều đó thì đã thừa muộn, nhưng may mắn họ cũng gồm hạnh phúc, êm đềm đúng theo phong thái mà tác giả đã lồng vào.

Bạn đang xem: Nội dung truyện cô gái đến từ hôm qua

Giới thiệu truyện Cô gái đến từ hôm qua

*
*
*

Nếu như “Con gái càng lớn càng khôn, đàn ông càng lớn càng ngu”. ư Tiểu Li răm rắp nghe theo lời cậu thì Việt An lại rất sáng ý với lỉm lỉnh. Cô luôn biết cách đối phó với những trò thả thính của Anh Thư, khiến cậu cũng hơi mệt mỏi. Những đoạn như thế này reviews truyện Cô gái đến từ ngày qua tin chắc rằng bạn đọc sẽ bao gồm nhiều tràng cười sảng khoái.

Trong thời điểm này, Anh Thư lại nhớ đến cô bé bỏng Tiểu Li năm nào, nhớ về tuổi thơ hạnh phúc của mình. Nó khiến cậu cảm thấy tiếc nuối, hối hận do đã đối xử với Tiểu Li như vậy. Trở lại với thực tại thì lại thấy “con gái thật khó khăn hiểu”. Nhưng cuối cùng, nhờ sự giúp đỡ của quân sự Hải gầy cùng những trò tán tỉnh mùi hương mẫn thì Anh Thư cũng cưa đổ Việt An. Bất ngờ hơn nữa, từ bây giờ Việt An mới thừa nhận bản thân chính là cô nhỏ bé Tiểu Li ngày xưa nhưng mà thường bị cậu bắt nạt.

Xem thêm: Đi Tìm Học Phí Trường/Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Hà Nội ), Kế Hoạch Thu Học Phí Chính Quy Kỳ 2 Năm Học 2020

Kết thúc câu chuyện quá khứ đan xen với hiện tại và một dòng kết gồm hậu đầy bất ngờ. Điều nhưng rất nhiều độc giả ko thể đoán trước được cốt truyện.

Thông điệp của cuốn sách

Reviews truyện đông phương : Cô gái đến từ hôm qua Khi miêu tả về một cô bé nhưng nhì tính phương pháp cũng như mối tình của Anh Thư như khẳng định câu nói “ Những người yêu nhau rồi sẽ trở về bên nhau”. Hơn nữa, trải qua câu chuyện bọn họ thấy Nguyễn Nhật Ánh vẫn giữ nguim phong thái của bản thân, mô tả những kỷ niệm nhẹ nmặt hàng thuở xưa, những giá bán trị nhân văn ngày nào với cuộc sống giản dị khiến trọng điểm hồn chúng ta thêm trong trắng hơn. Dù chuyện tuổi thơ nghịch ngợm tốt chuyện tình thân tuổi mới lớn đều được tác giả miêu tả rất sinc động, chân thực và nhiều ý nghĩa.

Cuộc sống ai cũng có vượt khứ. Tác giả muốn nhắn nhủ bọn họ hãy trân trọng những gì mình tất cả, đối xử thật tốt với xung quanh để về sau Lúc chú ý lại sẽ không phải nuối tiếc như Anh Thư nữa.