Nối dây usb bị đứt

      97
e có chiếc bàn phím genius usb bị đứt dây k may làm mất đi cái đầu usb.lấy được 1 đầu usb từ nhỏ chuột k dùng.e định nối lại cơ mà mấy dây lại khác mầu yêu cầu e k che nối.dây của keyboard có 4 mầu: xanh,đỏ,vàng,trắng.dây của đầu usb tất cả 4 mầu: xanh,đen,đỏ nhạt như màu domain authority cam,trắng.ai biết cách nối chỉ dùm e với bạn đang xem: điều khoản màu dây usbhồi nhỏ cũng co ngịch nối đầu usb 1 lần ,mắc vô cái đèn , hình như 2 dây hai bên là dây cấp nguồn , cắm vô thấy sáng, làm típ cái nữa tuy thế nối vô cái quạt , 2 cái đều hoạt động được nhưng 1 lúc sau nguồn nổ cái bụp..... Thui bạn nên chọn mua cái phím mới đi ,chứ có biết nối thì cũng ko đảm bảo nó sẽ hoạt đọng tốt đâu. E có chiếc bàn phím genius usb bị đứt dây k may làm mất cái đầu usb.lấy được 1 đầu usb từ bé chuột k dùng.e định nối lại cơ mà mấy dây lại khác mầu yêu cầu e k che nối.dây của keyboard có 4 mầu: xanh,đỏ,vàng,trắng.dây của đầu usb tất cả 4 mầu: xanh,đen,đỏ nhạt như màu domain authority cam,trắng.ai biết phương pháp nối chỉ dùm e với đặc điểm này hoàn toàn đơn giản và dễ dàng thôi, các bạn dùng 1 bóng đèn để đo thông mạch coi dây 1,2,3,4 sinh hoạt port usb đi với gai giây màu nào tính năng này hoàn toàn dễ dàng và đơn giản thôi, chúng ta dùng 1 bóng đèn để đo thông mạch coi dây 1,2,3,4 ở port usb đi với tua giây màu như thế nào Mua bàn phím mới đi mang đến ổn định, giá bán cũng chả bao nhiêu cả. 100k đổ lại có bộ bàn phím tấn công mát trời thổ thần ???? làm sao nối đầu dây cab USB của bàn phím bao da của máy tính bảng chạy anroid bị đứt mong mỏi a e chỉ dùm hỏi phương pháp nối dây keyboard usb bị đứt | tinh tế và sắc sảo hỏi bí quyết nối dây bàn phím usb bị đứt | tinh tế và sắc sảo hỏi giải pháp nối dây bàn phím usb bị đứt | tinh tế và sắc sảo tại sao laptop bảng viewsonic vb 734 pro ko dấn cab nối usb thiết lập ngoài tất cả cách nào đính thêm trực tiếp keyboard bao domain authority + usb 3g vào máy tính xách tay bảng cùng lúc ao ước mọi fan chỉ dùm cám ơn không ít hỏi giải pháp nối dây bàn phím usb bị đứt | tinh tế hỏi biện pháp nối dây bàn phím usb bị đứt | sắc sảo hỏi cách nối dây bàn phím usb bị đứt | tinh tế Em đã nối một bộ bàn phím chuẩn chỉnh cổng SP1 sang output usb để dùng cho laptop. đắn đo làm như thế có được không những người? bàn phím có 4 dây: Vàng, Trắng, Đỏ, Xanh lá; còn đầu USB lại sở hữu 4 greed color lá, Đen, Trắng, Đỏ Ai chỉ giúp em buộc phải nối vậy nào đi.... Em đã nối một bộ bàn phím chuẩn cổng SP1 sang cổng tiếp nối usb để cần sử dụng cho laptop. Trù trừ làm như vậy có được không đầy đủ người? keyboard có 4 dây: Vàng, Trắng, Đỏ, Xanh lá; còn đầu USB lại có 4 màu xanh lá, Đen, Trắng, Đỏ Ai chỉ góp em nên nối cầm nào đi....quá dể... Bây jo chúng ta có 2 đầu USB buộc phải ko... 1 đầu là bị đứt, 1 đầu là lượm được đâu đó. OK thực hiện bước 1 xác xác định trí các dây bị đứt nằm ở đoạn nào trong cổng USB nhìn hình và hàn lại đúng chuẩn các dây là Ok hình một là đầu dây USB bị đứt

Bạn đang xem: Nối dây usb bị đứt

*

*

hàn ko buộc phải hàn theo color dây nha bạn, hàn theo chân là OK... Loại nào cũng có thể có cái lợi và hại thôi... Không dây thì tốn pin...tốn chi phí cũng vậy.... Cảm thấy mẫu nào nằm bị tiêu diệt 1 chổ thì bao gồm dây. Cái nào cần dịch chuyển nhìu thì ko dây... Tiện độc nhất vô nhị vẩn chỉ là chuột thui... Hỏi giải pháp nối dây bàn phím usb bị đứt | tinh tế và sắc sảo hỏi bí quyết nối dây bàn phím usb bị đứt | sắc sảo hỏi cách nối dây bàn phím usb bị đứt | tinh tế nếu dây đúng mực thì màu với thứ từ bỏ cổng như sau nhé:

Xem thêm: Những Loại Thực Phẩm Nên Và Không Nên Ăn Gì Khi Bị Vết Thương Hở Nhanh Lành

*

chuẩn chỉnh usb bình thường type A có thứ tự color dây usb phía bên trong trong : từ trái thanh lịch ( khía cạnh tiếp xúc, tất cả 2 lỗ sinh hoạt trên ) là: 1 - Dây đỏ cấp cho điện (+) 2 - Dây trắng data - , truyền dữ liệu, một số trong những hãng khác có thể là màu quà 3 - Dây xanh lá (lục) data + , truyền dữ liệu 4 - Dây black cấp điện (-) một số hãng khác có thể là xanh da trời (lam). Thiết bị tự màu sắc dây trong số cổng usb type b, mini usb a, b ...vv... Giống như Mong các bạn thông cảm vày đã moi topic cũ ra hỏi ! vày mình có câu hỏi tương tụ đề nghị hỏi : mình thì ko nên nối lại dây usb bị đứt. Bạn muốn nối cái Webcam của máy tính xách tay cũ túa ra vào đầu usb để cắm vào lắp thêm xài tiếp. Nhưng hiện tại các dây của webcam đem từ máy vi tính có mã màu sắc và số lượng dây ko như đầu usb mình muốn nối vào. Cụ thể : Đầu USB - có 4 sợi dây : Đen - white - Đỏ - Xanh Đầu Webcam lấy từ laptop có 5 sợi dây : Đỏ - Xanh - Tím - Cam - Xanh nhạt Mong các bạn hướng dẫn mình phương pháp để nối dây trên - tận dụng mẫu webcam cũ của Laptop. Thân! Mong các bạn thông cảm vì chưng đã moi topic cũ ra hỏi ! vì chưng mình có thắc mắc tương tụ yêu cầu hỏi : mình thì ko bắt buộc nối lại dây usb bị đứt. Bạn muốn nối dòng Webcam của máy tính cũ toá ra vào đầu usb để cắn vào máy xài tiếp. Tuy nhiên hiện tại những dây của webcam mang từ máy tính có mã color và con số dây ko như đầu usb mình muốn nối vào. Cụ thể : Đầu USB - bao gồm 4 gai dây : Đen - trắng - Đỏ - Xanh Đầu Webcam mang từ máy tính xách tay có 5 tua dây : Đỏ - Xanh - Tím - Cam - Xanh nhạt Mong các bạn hướng dẫn mình cách để nối dây trên - tận dụng loại webcam cũ của Laptop. Thân!kingofnight87 đầu wc mang từ lap tất cả đầu usb ko...2 dây đều phải sở hữu đầu usb thì dễ hơn mặc dù nó ko đồng màu. Mà lại 5 dây thì cạnh tranh câu à...đầu wc mang từ lap có đầu usb ko...2 dây đều phải sở hữu đầu usb thì dễ hơn mặc dù nó ko đồng màu. Mà lại 5 dây thì cực nhọc câu à...không biết bản thân thấy chân cắn USB trên Mainbroad của PC tất cả 5 chân - cơ mà thường thì chân cuối cùng ít khi cắn dây!dây bàn phím vàng, đỏ, nâu với xám còn dây cáp usb( tận dụng dây từ nhỏ chuột) màu sắc đen, trắng, xanh, đỏ. Bác nào biết phương pháp nối chỉ mình với. Hỏi biện pháp nối dây keyboard usb bị đứt | sắc sảo hỏi giải pháp nối dây keyboard usb bị đứt | sắc sảo hỏi giải pháp nối dây bàn phím usb bị đứt | sắc sảo cho bản thân hỏi xịt với!mình có 1 bàn fím rời ao ước nối với cổng usb tuy thế nó khác màu yêu cầu mình ko nối được.ai góp mình với.ban phim co 4 day nau,do,vang,xanh la choi.dau usb do,trang,xanh nhat,den. Hỏi cách nối dây keyboard usb bị đứt | sắc sảo hỏi phương pháp nối dây keyboard usb bị đứt | tinh tế và sắc sảo hỏi biện pháp nối dây bàn phím usb bị đứt | sắc sảo Xl bởi topic cũ nhưng e lại moi ra hỏi Như hình thì hàn sao các bác! Tks vị đã phát âm tin!
*

*