Doraemon: nobita & viện bảo tàng bảo bối bí mật

      146
*

Tên khác: Doraetháng The Movie: Nobita's Secret Gadget Museum (2013) Diễn viên: Yungươi Kakazu, Megumày Oohara, Wasabi Mizuta,...

Bạn đang xem: Doraemon: nobita & viện bảo tàng bảo bối bí mật

Thể loại: Hoạt hình Quốc gia: Nhật Bản Nhãn: kín đáo, doraetháng, nobita, viện, bảo tàng, báu vật Số lược xem: 809
*

Trong cơ hội Doraetháng vẫn ngủ thì bị một bạn bí hiểm lấy đi dòng chuông đeo cổ. Bằng "Bộ thứ nghề thám tử Sherloông chồng Holme" của Doraetháng, Nobita đã phạt hiển thị bạn mang chiếc chuông của Doraetháng có tên là Deluxe cùng khu vực hắn đựng giấu chiếc chuông được chỉ định và hướng dẫn là Viện Bảo Tàng Bảo Bối gắng kỉ XXII. Phần vị ước ao giúp Doraemon lấy lại chuông, phần do mong muốn được du lịch thăm quan bảo tàng cần đội các bạn Shizuka, Suneo cùng Jaian cũng theo (trên đường đi thì đội phân phát hiển thị là giả dụ không có chuông, Doraetháng sẽ đổi mới một chụ mèo thông thường như bao nhỏ mèo khác). Đến vị trí nhóm các bạn được Viện trưởng bảo tàng Ficus cùng Kurt khuyên bảo tham quan du lịch bảo tàng. Và đội chúng ta phát hiện ra nơi đây bao gồm điều nào đấy bí ẩn lúc biết được hành động lạ mắt của Viện trưởng Ficus và khu vực ẩn náu của hai ông con cháu TS Peppler. Sau kia nhóm chúng ta đang vô tình bị kéo vào cuộc điều tra vụ cướp trên bảo tàng báu vật.

Kể từ bỏ đó, đội chúng ta Nobita sẽ liên tục chạm chán những băn khoăn từ bỏ phi vụ của hết sức trộm Deluxe.

Xem thêm: Top 10 Huyền Thoại Bóng Đá Thế Giới Vĩ Đại Nhất Lịch Sử, Những Huyền Thoại Bóng Đá Thế Giới

Cuối thuộc, thám tử lừng danh Nobita đang tìm ra chiếc chiếc chìa khóa xử lý phần lớn bí hiểm về kho lưu trữ bảo tàng sau này này với đưa ra tên trộm đã đưa mẫu chuông của Doraetháng. Nhóm các bạn và tkhô cứng tra Mastard sẽ biết được số đông hành động kì quặc của viện trưởng Ficus hầu hết bởi tiền tiết kiệm chi phí của ông, kẻ đánh cắp lặt vặt vào kho lưu trữ bảo tàng chính là Ginger, cháu tiến sỹ Peppler. Chính Kurt đã đưa trộm chuông của Doraemon và năm bảo vật không giống trong bảo tàng để đưa những vị mạch được chứa giấu trong đó nhằm mục tiêu âm mưu phát triển thành sắt kẽm kim loại cội (yếu tắc bao gồm nhằm cung ứng báu vật sinh sống sau này, bởi vì tiến sỹ Hartmann, ông nội Kurt, phạt hiện) thành kim loại Peppler nhưng mà không thành, nạm vào chính là Mặt Ttách nhân tạo dần trở thành Sao kếch xù đỏ (Sự cố gắng này đã từng có lần xảy ra vì chưng TS Peppler lỡ tay gây nên trong những lúc ngiên cứu với TS Hartmann với ông đã trở nên trục xuất). Sự chũm được xử lý, nhì ông cháu tiến sỹ Peppler sẽ tẩu thoát. Kết thúc mẩu chuyện là một trong những cảnh khôn cùng đẹp: Nobita tìm thấy chiếc chuông cùng trao lại mang lại Doraetháng. Từ này đã lý giải vày sao dòng chuông của Doraetháng lại quan lại trong đến như vậy. Tập phlặng này còn cho thấy thêm quá trình hình thanh khô và cải tiến và phát triển của các bảo vật trong loạt phyên ổn Doraetháng, mặt khác còn xuất hiện các nhiều loại bảo vật khác.