Nikolaj coster-waldau phim và chương trình truyền hình

      96

Trong bộ phim truyền hình bắt đầu của chính bản thân mình, SXSW khá nổi bật Tội ác nhỏ tuổi, Nikolaj Coster-Waldau hội đàm bàn tay thnghiền của Jamie Lannister để đưa cái nút ghê tởm, dính máu của Joe Denton, một thương hiệu tầy bị trở thành tội phạm nhân vào sáu năm tù đọng cho nỗ lực làm thịt fan. Mặc mặc dù ăn năn hận vì số đông phạm tội khiến cho anh ta yêu cầu trả giá chỉ mang lại công việc, mái ấm gia đình và nổi tiếng của bản thân mình, Joe vẫn không Chịu đựng đấu thầu một số phe phái địa phương thơm bất chủ yếu, bao hàm cả cảnh sát trưởng thị xã đồi bại (Gary Cole), khiến cho cha mẹ bế tắc (Jacki Weaver và Robert Forster thất vọng ). "Tôi đang nghịch cùng với bí quyết tôi rất có thể khiến anh ta trông thảm sợ hãi nhất gồm thể", Coster-Waldau nói về việc tìm và đào bới thấy sự hài hước vào sự sụp đổ của nhân đồ gia dụng. Bên dưới, phái mạnh diễn viên mở ra về vai "thằng ngốc" Joe Denton, mùa trò chơi of Thrones tới đây và gần như triết lý Jaime / Cersei mà Internet chẳng thể ngừng kể đến.

Bạn đang xem: Nikolaj coster-waldau phim và chương trình truyền hình


Về làm phản ứng đầu tiên của anh ý ấy với nhân đồ của mình:

"Tôi hãy nhớ là tôi đã cân nhắc, 'Chúa ơi, điều này thiệt khuất tất.' Sau đó, tôi nhanh chóng nhận biết rằng, vâng, tất cả chất lượng cao này cho toàn bộ vấn đề. Không sao cả lúc mỉm cười với toàn bộ phần nhiều bi kịch xảy ra cùng với Joe Denton.

Có một chình họa nhanh chóng khu vực anh ấy cho quán bar. Tất nhiên, anh ta là 1 trong những tín đồ nghiện nay rượu sẽ phục sinh, và gồm cô gái trẻ này tấn công vào anh ta. Tôi ưa thích thực tiễn rằng, đầu tiên, anh ta đã không cho là thật lạ khi một fan đôi mươi tuổi sẽ tấn công vào anh ta. Chúng tôi với tứ giải pháp là khán giả đã từng xem đầy đủ bộ phim truyền hình không tồn tại gì quá lạ, rằng một tín đồ lũ ông trung niên sẽ được một thiếu phụ trẻ đẹp tiếp cận. Tất nhiên, hóa ra nó hoàn toàn không phải như thế. Cô khinc bỉ anh. Tôi nghĩ về Evan vẫn có tác dụng tốt nhất cùng với lượt đùa. "


*

Netflix

Vào vào đầu Joe:

"Tôi cho là có một phần của Joe vào toàn bộ họ. Tất nhiên anh ấy tương đối rất đoan, tuy vậy tôi nghĩ về cùng với toàn bộ họ, tất cả khoảng cách giữa giải pháp họ mê say hành vi và hồ hết chọn lọc chúng ta đưa ra trong cuộc sống đời thường. Chúng ta gồm lphát minh này cùng Thông thường tất cả một khoảng cách thân khẩu ca cùng hành động của Cửa Hàng chúng tôi. Tất nhiên, so với anh ta, điều ấy hơi cực đoan vị anh ta sở hữu theo đồng xu AA của bản thân mình nlỗi thể đó là một trong những huy chương trong những khi anh ta áp dụng nó nhỏng một mẫu tàu lượn. không giống với bé fan, cùng nhiều lúc tất cả cục bộ điều ấy, không nên nỉm đá nếu như khách hàng sinh sống vào một nơi ở kính. Theo nghĩa đó, tôi thấy điều đó trong thiết yếu bản thân, sau đó trốn trong những số ấy một ít để đùa Joe.

Xem thêm: Đại Học Văn Hóa Hà Nội Tuyển Sinh 2020, Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội


Tất nhiên, tôi có thể tương quan cho mong muốn của anh ấy để triển khai tốt. Anh ấy đích thực ý muốn làm cho tốt, mà lại anh ấy ko có nhiều năng lực để lấy ra ra quyết định đúng mực. Tôi có một mối quan hệ hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng với chị em tôi, tôi rõ ràng sinh sống cùng với đa số người con của mình. Có 1 phần của tớ vị trí tôi nên có được một chút ít <đến nhân thiết bị này>. Anh ta ích kỷ Theo phong cách kỳ tai ác, lố bịch, thái thừa, nhưng lại tôi biết hồ hết kẻ như thế. Tôi chạm mặt họ hầu hết thời điểm. Tôi có lẽ các bạn biết những người dân như vậy. Trong kinh doanh của tớ, có tương đối nhiều fan hết sức thành công. Có những người làm cho điều này đúng chuẩn, và kế tiếp tất cả những người đã nỗ lực chà đạp lên tất cả đa số bạn chúng ta rất có thể để sở hữu được phần đông gì họ muốn. Joe luôn luôn hoàn toàn có thể giới thiệu một nguyên do mang lại hành động của bản thân, chính vì anh ta không có ý kia. "


Về sở thích nghịch các nhân vật dụng mơ hồ nước về khía cạnh đạo đức:

"Tôi suy nghĩ tất cả bọn họ rất nhiều thiếu thốn sót, với tôi suy nghĩ đang thú vị hơn thỉnh thoảng chính thức điều ấy cùng kiểm soát điều ấy. Tôi nghĩ về nó độc đáo hơn cùng thực tế rộng. Đây là 1 trong tập phim nhưng bạn yêu cầu cười cợt với anh chàng này chính vì anh ấy như vậy Một thảm kịch, anh ta thật tiêu tốn lãng phí. Anh ta tiêu tốn lãng phí toàn bộ phần lớn cơ hội này. Anh ta có nhì đứa con, vì vẫn khóc vô cùng to. Anh ta là một trong thằng ngốc, nhưng mà cũng bi thương mỉm cười vì nó tương tự nlỗi một trò chơi đạo đức cũ, nlỗi, 'Đừng làm cho điều đó, được ko các con? Đừng làm nlỗi Joe đang làm cũng chính vì tiếp đến các bạn sẽ phải chịu hậu quả. ' Có lẽ tôi có xu hướng mang cảm hứng nhiều hơn thế nữa từ bỏ số đông nhân đồ này với tất cả đều sai sót này, mà lại đó là toàn bộ chúng ta. Giống nhỏng, vào cuộc sống đời thường hàng ngày, đôi lúc chúng ta hỏi không hề ít chủ yếu trị gia của chính bản thân mình. Chúng tôi muốn họ là ví dụ tuyệt vời, và cụ thể, chúng tôi vạc hiện ra rằng chúng ta không hẳn thời điểm nào cũng vậy. Sau kia, chúng tôi vờ vịt bị sốc và tởm hoàng, nhưng lại thực thụ, công ty chúng tôi thì không. "


Theo lý thuyết, nhân đồ vật Game of Thrones, Jaime đã giết thịt em gái / người yêu của anh ta, Cersei:

"Tôi sẽ nghe lý thuyết đó, với nó trọn vẹn tất cả ý nghĩa sâu sắc. Đó đã là một chiếc gật đầu tuyệt đối. Nhưng ai biết được? Quý Khách đã nên coi chương trình . Đó là 1 trong những triết lý tốt. Tôi luôn nghĩ về có thể nó quá Gọn gàng, nhưng ai biết."

*

HBO

Về hầu như gì Jamie nghĩ về về quan hệ của Brienne và Tormund:

"Tôi không nghĩ là anh ấy biết về nó. Anh ấy ko làm việc bên trên phương tiện truyền thchồng hội, vì vậy anh ấy không nghịch bằng phương pháp nghịch."

Về các bước của bản thân mình với Chương thơm trình Phát triển Liên Hợp Quốc:

"Đối cùng với tôi, chính là về 17 phương châm thế giới mang lại năm 2030. Đó là 1 kế hoạch khôn cùng tham vọng, tuy nhiên rất có thể giành được nó giả dụ toàn bộ chúng ta thuộc làm việc. Không đề xuất một nước nhà, với một quốc gia cùng một người rất có thể Không thể làm lỗi trào lưu này, cũng chính vì nó sẽ ra mắt. Nó đang đi đúng hướng Lúc chống lại biến hóa khí hậu. Tất nhiên, các bạn sẽ hy vọng Hoa Kỳ sẽ là một phần của giải pháp. Hoa Kỳ luôn luôn đón đầu trong sự việc này., có vẻ nlỗi tổng thống ngày nay không có thuộc ưu tiên. Nhưng các đất nước không giống đang hoạt động đua về vùng trước. EU đã có tác dụng tương đối nhiều câu hỏi, Trung Hoa đang có tác dụng tuyệt vời nhất, cùng cả nhân loại nữa Sự biến đổi đang diễn ra cùng chúng ta nên lan truyền. Tất cả họ đề nghị tsay mê gia để đổi mới thế giới của chúng ta thành một địa điểm giỏi đẹp lên mang lại tương lai. "


Về phần đa gì anh ấy say sưa coi vào thời hạn rảnh:

"Đã được một thời gian kể từ khi tôi thực sự say sưa theo dõi. Mùa trước tôi vẫn coi Stranger Things. Tôi vẫn nuốt trộng điều này. của mình hiện đang ở sản phẩm công nghệ nhì của Friends, thiệt bi quan cười cợt bởi nó là 1 trong những chương trình tuyệt vời và hoàn hảo nhất Ngày ni vẫn còn đó vận động mang lại cố hệ đó. Với đàn bà Khủng của tớ, tôi sẽ coi Orange là Đen bắt đầu. Tôi yêu thương Veep, tôi yêu thương Thung lũng Silinhỏ. Tôi thậm chí ko say sưa theo dõi và quan sát bọn chúng, tôi đang xem chúng vào ngày sau thời điểm chúng mang đến ra ngoài, chỉ vị tôi tất yêu mong chờ, hệt như biện pháp làm cho cũ. Có không hề ít truyền hình tuyệt đối hoàn hảo xung quanh kia. "

Tội ác bé dại vẫn recunhanlienket.comws trên Netflix Thứ đọng Sáu, ngày 28 mon Tư. Xem đoạn trailer sau đây.

Cuộc vấn đáp này đã có được chỉnh sửa cùng cô ứ mang đến rõ ràng.

Julie Kosin Giám đốc Chiến lược và Giải trí Khán mang Julie Kosin là giám đốc kế hoạch cùng vui chơi giải trí người theo dõi, địa điểm cô điều hành và quản lý lực lượng tin tức cùng thống kê giám sát toàn bộ phần lớn sản phẩm phlặng hình ảnh, TV, sách, âm thanh với thẩm mỹ, từ các việc thanh tra rà soát Netflix để chứng thực cho mình câu lạc bộ sách tiếp sau lựa chọn.