10 băng đảng khét tiếng nhất thế giới

      242

(cunhanlienket.com) - Những băng đảng tù nhân này khét tiếng khắp nhân loại bởi những mưu mô tkhô nóng trừng tàn độc thuộc những hành vi phi pháp nhỏng cướp của, làm thịt bạn, mua sắm ma túy, cùng buôn bạn.

Bạn đang xem: 10 băng đảng khét tiếng nhất thế giới


*
Cosa Nostra là tổ chức triển khai tù đọng được ra đời vào nửa sau cụ kỷ 19 trên Italia với hối hả vươn lên là một đội nhóm chức tội nhân nguy nan nổi tiếng thế giới sau thời điểm không ngừng mở rộng địa phận hoạt động lịch sự tận Mỹ. Hoạt hễ của tổ chức triển khai này bao hàm bảo kê, buôn bán tranh bị, ma túy. Số thành viên tham gia băng đảng này lên tới mức 3.500 mang đến 4.000 thương hiệu. Trong lễ tiếp nhận, member new nên làm thịt bị tiêu diệt một ai kia để tỏ lòng trung thành với chủ. Các member của Cosa Nostra phần đa buộc phải theo đúng nguyên tắc im lặng.
*
Crips là 1 trong những băng team fan Mỹ gốc Phi. Băng đảng này được Thành lập và hoạt động tại Los Angeles, California năm 1969, vày 2 thương hiệu Raymond Washington cùng Stanley Williams cầm đầu. Băng Crips là một trong những Một trong những tổ chức triển khai tù con đường phố lớn với nguy nan duy nhất sống Mỹ cùng với toàn bô 30.000 mang lại 35.000 member. Tổ chức này thường xuyên tiến hành các vụ cướp thịt, sắm sửa ma túy phạm pháp cùng các vận động phạm nhân khác. dị kì của Crips là các thành viên hay khoác vật dụng greed color nước hải dương. Băng đảng này có xích míc sâu sắc cùng với team Bloods. Crips còn tồn tại member ở những tổ quốc khác trên toàn trái đất.
*
Hội Tam Hoàng xuất phát từ những cao tăng Thiếu Lâm Tự Chịu đựng ơn của hoàng gia, có dự định "làm phản Thanh hao phục Minh", tương tự Thiên Địa Hội. Hội Tam Hoàng tiếp nối dần mất kiểm soát, lâm vào tay nhiều phe phái chính trị và dần dạt quý phái Hong Kong. Tại phía trên, Hội Tam Hoàng thay đổi băng đảng làng mạc hội Black khét tiếng tuyệt nhất. Hội Tam Hoàng tập vừa lòng các băng đội nhỏ, hoạt động sinh hoạt đầy đủ phần đa nghành nghề dịch vụ phi pháp: mua sắm ma túy, mại dâm, bài bạc, bảo kê, giải ngân cho vay nặng lãi, đâm mướn chém mướn...
*
Yakuza là 1 trong những băng đảng xóm hội black mang ý nghĩa chủ nghĩa dân tộc bản địa, cực kỳ gồm gia thế trên Japan. Thành viên của Yakuza sống phần đa tầng lớp thôn hội, tự phần đa tên du côn liều lĩnh tới những chủ tịch của các tập đoàn kinh tế tài chính phệ ở nước Nhật. Trong núm kỷ 19 với trăng tròn, Yakuza biến chuyển một lực lượng tay sai của các phe phái thiết yếu trị, để cho phần đông ông quấn Yakuza trở nên quyền lực tối cao, trong các số đó nên nói tới ông quấn Inagawa. Yakuza có khá nhiều điều lệ chặt chẽ, trong những số đó xứng đáng lưu lại vai trung phong độc nhất là vấn đề lệ bắt các thành viên trọn vẹn phục tòng cấp bên trên, cũng tương tự điều lệ về bài toán cả băng đảng sẽ bảo đảm an toàn thành viên của bản thân mình nếu như xảy ra vấn đề gì ngoài làng hội.
*
Bratva là 1 trong những tổ chức làng hội Black khét tiếng của Nga, thường được nghe biết bên dưới cái brand name giờ Anh là "Brotherhood" - Hội bạn bè. Tiền thân của Bratva lộ diện từ bỏ thời Nga hoàng, vào Chiến tnhãi thế giới lần thiết bị II, Bratva đã bao gồm cơ hội nhóm họp những băng team riêng rẽ rẽ lại thành một tổ chức vững mạnh, góp thêm phần che giấu cùng giúp sức hồng quân Liên Xô. Trong thời kỳ Chiến tnhãi ranh rét mướt, Bratva được nhìn nhận như là "cố kỉnh tay sắt" của chính phủ để điều hành và kiểm soát dân sự, tuy nhiên với sự chảy tan của Liên Xô, Bratva bằng lòng mất kiểm soát điều hành và lấn sân vào tuyến đường thôn hội black. Ước tính, Bratva tổ hợp hơn 6000 đội nhỏ chuyển động bên trên toàn bờ cõi nước Nga, Đông Âu; một vài chân rết vẫn lan sang trọng cả Tây Âu, Mỹ cùng China.

Xem thêm: Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2019 Môn Sử, Thi Thpt Quốc Gia 2019: Bộ Đề Thi Thử Môn Lịch Sử


*
Wah Ching là băng đội mặt đường phố Trung Hoa được Ra đời sinh hoạt Phố Tàu, San Francisteo vào trong thời điểm 1960. Thành viên của băng team này là những tkhô nóng niên Hong Kong di trú quý phái Mỹ yêu cầu lấy thương hiệu là Wh Ching. Từ một băng team mặt đường phố, Wah Ching sẽ cải cách và phát triển thành một tổ chức tù đọng xuyên đất nước. Tổ chức tù đọng Wah Ching cũng đều có mối contact quan trọng cùng với băng Sun Yee On và Hội Tam Hoàng nghỉ ngơi Hong Kong. Hiện tại, số member của Wah Ching dự trù lên tới 3,000 người.
*
Los Zetas, hay còn được gọi là "huyền thoại đen", là một trong những tổ chức tù nhân làm việc Mexico chăm buôn lậu ma túy đường lâu năm, chủ yếu nhắm vào Thị trường Mỹ cùng gần đây lấn thanh lịch thị trường Ý với sự giúp đỡ của một đội chức mafia Ý. Tổ chức này còn liên quan tới các vận động buôn lậu vũ trang. Với số member tsay đắm gia quá rộng, “huyền thoại đen” vẫn dẫn tới nhiều vấn đề về chính trị trên đất nước Trung Mỹ này. Xét về tinh tế làm sao kia, băng đảng Los Zetas thiệt sự có ảnh hưởng về chính trị trên 11 bang của Mexico.
*
Được Ra đời trên Chicago vào trong năm 1940, băng Latin Kings bao gồm link nghiêm ngặt, thậm chí là còn tồn tại tôn giáo riêng biệt được Call là “Kingism”. Latin Kings được nhận xét là băng team tù hãm con đường phố nơi bắt đầu Tây Ban Nha lớn số 1 ở Mỹ với tầm 18.000 member. điều đặc biệt, Latin Kings còn tiếp thụ cả member đàn bà thành một nhánh nữa với tên thường gọi Latin Queens.
*
Băng đảng này được Thành lập và hoạt động vị hầu như tên xóm hội Black gian nguy độc nhất vô nhị, bị giam vào tù đọng với mức án chung thân hoặc xử tử. AB đã trở thành cái tên kinh hoàng ở đều đơn vị tầy tại Mỹ, tổ hợp trăng tròn.000 member cộm cán cả trong những công ty tù túng lẫn hồ hết thương hiệu đã mãn hạn tội phạm. AB tạo nên lập con đường dây giết thịt người mướn, bảo kê với cung ứng đều thiết bị nhưng mà đa số phạm nhân trong tù đòi hỏi, miễn là trả đầy đủ tiền cho chúng. Điều khiếu nại để được dấn mình vào AB đó là yêu cầu triển khai 1 vụ làm thịt fan vào đơn vị tội phạm cơ mà chúng trải nghiệm.
*
Băng Mara Salvatruphụ thân, viết tắt thành MS-13, được Thành lập năm 1980 và mau lẹ mở rộng phạm vi vận động tự Los Angeles cho tới các giang sơn Trung Mỹ. không chỉ nổi tiếng với văn hóa truyền thống xăm bản thân cùng những nghi lễ giết thịt bạn hung ác, MS-13 còn được biết đến cùng với những hoạt động mua sắm ma túy, buôn bạn cùng vận tải fan phạm pháp vào Mỹ. MS-13 là băng đảng nguy khốn khiến cho FBI lo sợ nhất làm việc Mỹ.
*

Cựu Ngoại trưởng Kissinger chú ý nguy cơ tiềm ẩn tái diễn Chiến tranh con quả đât thứ nhất

*

Ông Putin cùng Tập Cận Bình vẫn dự lễ thi công dự án công trình phân tử nhân liên doanh

*

Mỹ thường xuyên phản nghịch đối "Dòng chảy phương Bắc - 2" của Nga

*

Số ca tử vong vì chưng Covid-19 ở Thái Lan cao kỷ lục

*

Nguyên nhân tái bùng dịch sinh sống những "hình mẫu" chống Covid-19


*

Giám mục Giáo phận Vinh thuộc cử tri đồng bào công giáo thực hiện quyền công dân trong ngày thai cử

*

Video: Tuyển thủ toàn nước nô nức đi bỏ thăm thai cử

*

Bầu cử quan trọng trên hai đảo chi phí tiêu sinh sống Nghệ An

*

Video: Lãnh đạo tỉnh Nghệ An chất vấn công tác thai cử tại các địa phương


*

Tổng thống Brazil phạm luật lệnh hạn chế; đa phần bạn leo núi Everest mắc Covid-19

*

Cựu Ngoại trưởng Kissinger chú ý nguy hại lặp lại Chiến toắt nhân loại sản phẩm công nghệ nhất

*

Nguim nhân tái bùng dịch ở những "hình mẫu" kháng Covid-19

*

Lào kéo dài lệnh phong tỏa, Hàn Quốc phân tách phối kết hợp vắc-xin Covid-19

*

Mỹ thường xuyên làm phản đối "Dòng rã pmùi hương Bắc - 2" của Nga

*

Số ca tử vong vì Covid-19 sinh sống xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan cao kỷ lục

*

Ông Putin và Tập Cận Bình sẽ dự lễ thi công dự án phân tử nhân liên doanh

*

Malaysia là "quê hương" của một số đổi mới thể SARS-CoV-2 rất lây nhiễm?


*