Những nhà tiên tri nổi tiếng trên thế giới

      163

Thế giới bước lịch sự năm 20trăng tròn nlỗi một bức ảnh đa sắc đẹp, với một trong những điểm nhấn mê say sự chú ý của nhiều tín đồ là những dự đân oán của những công ty tiên tri lừng danh, nhất là Nostradamus cùng Babố Vanga.

Bạn đang xem: Những nhà tiên tri nổi tiếng trên thế giới

Có thể nói, Nostradamus (1503-1566) là cái thương hiệu được nghe biết bên trên khắp trái đất. Trong cuốn nắn sách Les Propheties (Những lời tiên tri) xuất bạn dạng năm 1955, ông vẫn chuyển hàng loạt lời sấm truyền về phần đông trở nên thế đã xẩy ra bên trên Trái đất từ giữa ráng kỷ XX đến ngày tận cầm.

*

Trong Les Propheties, Nostradamus giới thiệu hàng loạt lời tiên tri kinh sợ về năm 20đôi mươi. Peter Lorie, tác giả của cuốn nắn "Nostradamus 2003- 2025: A History of the Future", chỉ ra rằng, theo đoán trước của Nostradamu, năm 20đôi mươi sẽ trải trải qua không ít dịch chuyển.

Một cuộc rủi ro tài thiết yếu trái đất hoàn toàn có thể mở ra khiến cho hàng loạt DN phá sản, tài chính suy thoái ngơi nghỉ một trong những quốc gia, đẩy nền kinh tế nhân loại vào "thời kỳ đen tối". Dường như, một trận đụng khu đất mạnh mẽ sẽ tấn công lục địa Mỹ, với mực nước đại dương dâng cao bất thần trong khi chứng trạng nóng lạnh thế giới để cho cuộc sống của con tín đồ bị tác động táo tợn. Nhân loại hoàn toàn có thể đối mặt với rất nhiều cơn sốt lớn và nguy hiểm, khiến thương vong to về fan cùng thiệt sợ nặng trĩu về gia sản.

Nhà tiên tri danh tiếng fan Pháp còn dự đoán thù cuộc chiến tranh trái đất thiết bị 3 hoàn toàn có thể nổ ra trong thời điểm 20đôi mươi, khiến nhân loại chìm trong chết người với nhức tmùi hương. "Trong thị trấn của Chúa, sẽ có một trận sấm sét mập. Hai anh em có khả năng sẽ bị xé nát trong những lúc đông đảo pháo đài trang nghiêm chịu đựng. Nhà chỉ huy béo tốt đang chịu đại bại. Cuộc cuộc chiến tranh quả đât trang bị 3 đang bước đầu Lúc những thành thị mập bùng cháy", Nostradamus viết. 

Những fan chỉ trích cho rằng số đông lời tiên tri của Nostradamus vượt mơ hồ nước và bắt buộc tới những suy diễn để rất có thể đưa ra kết luận. Một số bạn vẫn từ diễn giải theo ý đọc của bản thân đề nghị chỉ cần dịch thuật không nên xuất xắc lý giải khác đi là làm cho lệch lạc nghĩa. Một số ý kiến còn nhận định có thể Nostradamus sợ hãi bị tầm nã tố bởi vì tội dị giáo đề xuất sẽ cần sử dụng ngôn ngữ mơ hồ nước để tham gia báo.

Xem thêm: Cách Nạp Kim Cương Bigo Live Bằng Thẻ Điện Thoại Chiết Khấu Cao

Batía Vanga, một tín đồ Bulgaria, cũng danh tiếng toàn cầu cùng với một vài dự đoán về quả đât đổi thay sự thật. Vanga khuất năm 1996 cùng những tiên đân oán của người thiếu phụ mù này kéo dãn dài mang đến tận năm 5079.

Dự báo về năm 20trăng tròn của Batía Vanga nếu đúng đang là vấn đề không hề muốn sinh hoạt Nhà Trắng (Mỹ), Điện Kremlin (Nga) cùng châu Âu. Theo kia, Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sự gặp mặt vấn đề rất lớn cùng với sức mạnh, thậm chí tính mạng con người hoàn toàn có thể bị rình rập đe dọa. Tổng thống Nga Vladimir Putin đề nghị đương đầu với 1 vụ giết hại. Trong khi đó, các tín thứ Hồi giáo rất đoan thủ đoạn thảm gần kề người dân châu Âu bằng phương pháp tấn công hóa học. 

Vanga cũng tiên tri quả đât 20trăng tròn khá bi ai cùng với mọi trận cồn khu đất cùng sóng thần xẩy ra liên tiếp. Một thiên thạch được bà dự đoán thù đã rơi xuống Nga.

Tuy nhiên, thực tiễn sẽ minh chứng chưa hẳn gần như lời tiên tri của Bacha Vanga đa số đúng đắn. Dự báo của bà về năm 2019 tương tự như tuy nhiên không có ai trong các 2 nhà lãnh đạo Nga và Mỹ gặp gỡ cthị xã không may. Có thể ko loại trừ âm mưu ám sát nhằm vào Tổng thống Putin do hồi năm 2012, Nga đang chặn lại một kế hoạch như thế mà lại nhà chỉ huy Nga luôn luôn được đảm bảo bằng gần như phương án an toàn tốt nhất. Trong lúc đó, Tổng thống Trump cũng ko gặp ngẫu nhiên vấn đề sức mạnh như thế nào.

Tuyên ổn bố châu Âu đang "không hề sống thọ vào thời điểm năm 2016" của Vanga từng nhận ra những chiếc đồng ý Lúc Anh bỏ phiếu rời Liên minc châu Âu vào khoảng thời gian đó, làm xôn xao Brussels. Tuy nhiên, kết viên đang không cực kỳ nghiêm trọng mang lại nỗi "chỉ từ đất trống, bãi hoang xuất xắc gần như không tồn tại ngẫu nhiên vẻ ngoài sống nào" như bà tiên đân oán.

Các sự khiếu nại tuyệt hảo khác được Vanga tiên đoán nên kể tới Việc thế giới kết thúc nạn đói vào khoảng thời gian 2028, dân cư sao Hỏa tải khí giới hạt nhân năm 2256 cùng Trái Đất trở nên trái đất không tồn tại sự sống vào năm 2341.