Những lời tiên đoán của nhà tiên tri vanga

      138
Chính trị Mặt trận Xã hội Kinc tế Tiếng dân Văn hóa Thể thao Pháp hình thức Quốc tế Sức khỏe Khoa học tập

Nhà tiên tri mù Baba Vanga, fan danh tiếng với khá nhiều dự đoán đúng chuẩn về những sự khiếu nại nlỗi 11/9, sẽ chỉ dẫn một vài dự đoán về năm 2021.


*
Nhà tiên tri mù Babố Vanga (Ảnh: Getty).

Bạn đang xem: Những lời tiên đoán của nhà tiên tri vanga

Trước Lúc tắt hơi vào năm 1996, bà Vanga vẫn giới thiệu một loạt dự đoán về quả đât trong vô số nhiều cố kỷ cho tới. Trong suốt cuộc sống của chính bản thân mình, bà sẽ trlàm việc buộc phải lừng danh dựa vào năng lực nhìn thấy tương lai.

Dưới đấy là phần đa gì bà Vanga biết đến sẽ dự đoán thù về năm 2021, bao hàm lời tiên tri về những trận đại hồng tbỏ cùng phương pháp trị bệnh ung thư được chờ đợi từ lâu.

Sóng thần và đại hồng tbỏ đã tới?

giữa những dự đân oán đáng lo lắng của Batía Vanga là trận sóng thần tởm hoàng vẫn tấn công châu Á.

Bà Vanga được cho là fan thứ nhất lưu ý trái đất về trận sóng thần năm 2004, giết thịt chết rộng 2đôi mươi.000 bạn ở Khu vực Đông Nam Á.

Bà cũng khá được chỉ ra rằng đang lưu ý về một trận đại hồng tdiệt tựa như không giống trong tương lai, tiếp nối là đụng khu đất cùng thiên thạch tiến công.

Ngày tận vậy sẽ đến vào khoảng thời gian 2021?

Batía Vanga dự đoán thù thế giới sẽ tiến hành phủ quanh vị "tía tín đồ khổng lồ" và một "con rồng mạnh" sau này.

Mặc dù khôn xiết mơ hồ nước, tuy vậy nhiều người dân tin tưởng rằng nhà tiên tri mù biết lúc nào quả đât sẽ xong.

Xem thêm: Quan Hệ Trước Khi Có Kinh 10 Ngày Có Dính Bầu Không ? Quan Hệ Sau Ngày Đèn Đỏ Có Thai Không

"Chúng ta vẫn tận mắt chứng kiến gần như sự khiếu nại hung ác làm đổi khác số phận của nhân loại", bà Vanga nói.

khám phá phương thức trị ung thư?

Một tiên đân oán tích cực và lành mạnh của Baba Vanga về năm 2021 là loại fan sẽ mày mò ra phương pháp chữa trị ngoài các bệnh ung thư.

Mặc mặc dù bà ko phân tích khi nào cách thức điều trị này sẽ lộ diện, mà lại bà cho thấy nó vẫn xảy ra vào đầu thế kỷ 21.

"Đầu vắt kỷ 21, thế giới đang thoát ra khỏi các bệnh ung thư. Sẽ đến một ngày ung thư bị trói bởi xích sắt", công ty tiên tri mù dự đoán thù.

Câu hỏi đề ra hiện giờ là liệu năm 2021 có thể là năm những bên khoa học tạo nên một bước bứt phá béo vào điều trị ung tlỗi xuất xắc không?

Có buộc phải tin vào rất nhiều lời tiên tri của Batía Vanga?

Hầu không còn những người hoài nghi phần lớn đồng ý rằng bao gồm rất ít bằng chứng để xác định kĩ năng tiên tri của Babố Vanga.

Theo kết của nghiên cứu của Giáo sư Georgi Lozanov ở trong Viện Suggestology nghỉ ngơi Bulgaria, những dự đân oán của bà Vanga đúng mang lại 85%. Nhiều bạn đang vin vào lời tiên tri của bà Vanga nhằm Viral 1 loạt dự đoán.

Tuy nhiên, một cuộc điều tra năm 2012 của hãng tinWashington Postcho biết các dự dân oán khởi nguồn từ những nội dung bài viết bên trên mạng xã hội sinh hoạt Nga. Cho đến thời điểm này, chưa tồn tại ghi chnghiền an toàn và tin cậy nào về những lời tiên tri của bà Vanga Batía.