Giới thiệu các lá bài bài ma thuật và các quái vật trong trò chơi thẻ bài yugi oh

      74

Trong khối hệ thống bài trò đùa thẻ bài bác Yugi OH Duel boss nói bình thường và Duelist Kingdom nói riêng, đã tất cả hơn 700 lá bài bác YuGiOH đã xuất hiện thêm trong các Duel. Những quái vật bài ma thuật lộ diện trong trò nghịch thẻ bài bác Yugi OH được phân thành 24 tộc và 7 hệ. Bài bác này xin tổng hợp chủ yếu dựa trên tộc với hệ của tai ác vật, sau đó đưa ra những con cờ tiêu biểu sẽ từng lộ diện trong trò đùa thẻ bài Yugi OH.

Bạn đang xem: Giới thiệu các lá bài bài ma thuật và các quái vật trong trò chơi thẻ bài yugi oh

Bạn sẽ xem: các lá bài của yugi

Số lượng quái ác vật lộ diện trong trò đùa thẻ bài bác Yugi OH Duel boss được tác giả Kazuka Takahishi chia làm 5 loại quái dị :

– Normal boss : là thú vật bình thường, điểm ATK và DEF hay nằm tại mức trung bình, những quái thú này thường được triệu hồi ở hầu hết lượt đầu để thử bài bác của đối phương.

– Effect boss : là quái ác vật có công dụng đặc biệt, thường gọi Attack Effect, thường được thực hiện để đối phó với tình huống đã mất điểm đến lựa chọn nửa mạng.

– Ritual boss khủng : Là loại thú vật sức dai, ATK rất khỏe, nhưng để triệu hồi chúng, rất cần phải có một lá bài mồi nhử đặc biệt.

– Turner boss : Là loại quái thú được triệu hồi sau khi đã trở nên tiêu diệt ở lượt trước, thường được dùng để triển khai vật quyết tử chịu đòn tiến công để bài bác thủ rất có thể tránh được lượt tấn công của kẻ thù mà không mất thú vật mạnh

– Synchron boss : kết hợp của hai hoặc các Turner Monster, thường có Effect kết hợp.


*

I. Kết cấu Của 1 Lá bài Ma Thuật


*

Cấu tạo của một Lá bài ma thuật

Trong đó :

+ Attribute: thuộc tính của quái vật (tức là hệ)

+ ATK: Điểm tấn công

+ DEF: Điểm chống thủ

II. Các Tộc Trong bộ Bài thú vật Ma Thuật

1. Dragon (Dragon)


*

 ATK lẫn DEF đầy đủ mạnh, là quái thú mơ ước, trong Duelist Kingdom, Seito Kaiba là nhân thứ sở hữu con cờ Rồng trắng mắt xanh huyền thoại.

2. Phù thủy (SpellCaster)


*

Sức tấn công rất đa dạng mẫu mã và hoàn hảo trong chống thủ, nổi bật là Dark Magican (Nhà Ảo Thuật láng tối) của Yugi trong Duelist Kingdom, đó là một giữa những quân bài chủ lực của Yugi trong phần đa trận đấu.

3. Trang thiết bị (Machine)

Trong rất nhiều Thẻ bài xích YugiOH , những quái thú được kết phù hợp với máy móc để nâng sức tấn công, điển hình là lá Cyber Dragon

4. Thú (Beast)

Tiêu biểu là lá Green bamboo defender of the forest

5. Quái vật Chiến Binh (Beast-Warrior)


*

Là sự phối kết hợp giữa fan và thú, tất cả trí lý tưởng của bạn và sức tấn công của thú. Giữa những quân bài nòng cốt của Pegasus là Beast King Barbaros.

Xem thêm: Phim Khác Gì Truyện: Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy (Phim) Diễn Viên

6. Quái thú có cánh (Winged Beast)

7. Thần (Divine-Beast)

Chỉ bao gồm duy duy nhất 3 quái thú được xếp vào tộc này. Và không một ai khác đó là tam thần cổ đại của người nào Cập Huyền Bí: Winged dragon of Ra (God of Ra), Obelisk The Tormentor (Obelisk) cùng Slifer The Sky dragon (Osiris). Yugi là người cuối cùng sở hữu 3 lá bài bác thần thánh này.

8. Quỷ (Fiend)


Nhắc cho tộc Fiend, cần yếu không nói đến thú vật nổi tiếng của Yugi, con cờ đã theo gần kề Yugi vào mọi cuộc chiến – Summoned Skull. Hoặc một nhân vật dụng khác của Duel quái nhân là Ryo Bakura cùng với bộ bài xích Quỷ lừng danh.

9. Côn trùng nhỏ (Insect)

Một bộ tộc quá danh tiếng và người côn trùng nhỏ Haga vào seri Duel Monsters chính là chủ nhân của bộ bài côn trùng nhỏ này. Insect thông thường có những quái thú với ATK xuất xắc DEF cực kỳ yếu nhưng thiết yếu xem thường, một khi côn trùng nhỏ được kết hợp với Machine, chúng khả năng hủy diệt rất mạnh hoàn toàn có thể xóa toàn thể thế của bài bác thủ đối thủ chỉ trong một lượt.

10. Khủng long (Dinosaur)

Cũng giống hệt như tộc Côn trùng, tộc Dinosaur gắn liền với nhân vật Ryuzaki vào Duel Monsters. Những thú vật thuộc hệ này thông thường có ATK hơi cao.

Ngoài 10 tộc quái vật tiêu biểu xuất hiện thêm trong Duel Monster, các quái thú trong bài bác ma thuật còn được phân tách làm những tộc: Cây(Plant); Thú(Beast); Đá(Rock); Chiến binh(Warrior); vai trung phong linh(Psychie); Cá(Fish); Tiên(Fairy); Divine-Creator(Thần sáng sủa tạo); Thủy quái(Aqua); Lửa(Pyro); bò sát(Reptile); Thuồng luồng(Sea Serpent); Sét(Thunder); Thây ma(Zombie).

III. Những Hệ Của thú vật Ma Thuật

Có tổng số 7 hệ (thuộc tính) đến 23 tộc của quái thú trong bài ma thuật là: DARK (bóng tối) | DIVINE (thần học) | EARTH (trái đất) | FIRE (lửa) | LIGHT (ánh sáng) | WATER (nước) | WIND(gió).

Thường thì mỗi quái vật chỉ có một trực thuộc tính, nhưng có 4 thú vật đặc biệt hoàn toàn có thể có một lúc các thuộc tính: Elemental Mistress Doriado; Elemental hero Electrum; Light and Darkness Dragon; Sphere of Chaos; Dark Simorgh.


Chúng tôi thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về nước ta 24/7 giúp chúng ta tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu cửa hàng Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :


________________________________________________________________

Đầu tư là gì? kỹ năng Đầu Tư triệu chứng Khoán đặc biệt quan trọng Nhất

Mở tài khoản chứng khoán TechcomBank nhanh chóng, dễ dàng giao dịch, bảo mật tuyệt đối.

Đầu Tư chứng Khoán xu hướng Đầu bốn 2021 gợi ý kiếm chi phí từ đầu tư chứng khoán

Khóa học Đầu Tư kinh doanh chứng khoán - Khóa học thị trường chứng khoán online (miễn phí) cho tất cả những người mới bắt

Tìm kiếm Với Google:lá bài ma thuậthình hình ảnh bài yugioh lá dung hợpý nghĩa những quân bài xích trong trò chơi uygioh