Những Bức Hình Nóng Bỏng Bậc Nhất Của Minh Hằng

      67

Bộ ảnh mới nhất của cô nữ giới vào bộ váy đầm đỏ bùng cháy rực rỡ được chụp trong những lúc con quay clip "Sexy girl".

Bạn đang xem: Những Bức Hình Nóng Bỏng Bậc Nhất Của Minh Hằng


Bức Ảnh lạnh bỏng của ""sexy girl"" Minch Hằng

Bộ hình họa mới nhất của cô thiếu nữ trong cỗ váy đỏ tỏa nắng được chụp trong khi xoay clip "Sexy girl".

Sau một năm ngày Minc Hằng series 1 xuất xưởng, bây giờ cô ca sĩ ttốt bắt đầu bắt đầu bật mí đọc tin về album series 2 của mình…

Vừa thành công xuất sắc cùng với Giải cứu vớt thần chết thì sau Tết Minc Hằng đã nhận được được ngay lời mời tham gia Ngôi công ty hạnh phúc phiên phiên bản toàn nước của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã bnóng đồ vật trong thời điểm tháng 5 này, có vẻ như như Minch Hằng vẫn hết sức mắc với công việc đóng phim…Nhưng nữ ca sĩ tthấp vẫn luôn ghi nhớ công việc ca hát của bản thân mình, minh chứng trước lúc phyên ổn Ngôi đơn vị hạnh phúc bấm lắp thêm Minch Hằng đang kịp sẵn sàng hồ hết vật dụng cho một ngày xuất xưởng Minc Hằng series 2.

Album bắt đầu đã có tên Dancing Disc lấy nhạc dance thống trị đạo, toàn bộ những ca khúc trong album các đã rất là nhộn nhịp với không hề gồm phiên bản nhạc chậm chạp làm sao cả” chính là tuim bố chắc nịch của chủ nhân.

Xem thêm: Top Những Bộ Phim Trung Quốc Có Kết Thúc Buồn Nhất, Những Bộ Phim Trung Quốc Có Kết Thúc Buồn Nhất

Dancing Disc đang giới thiệu vào vào giữa tháng 5 này, album tất cả phần lớn ca khúc của nhạc sĩ Nhất Trung viết riêng biệt mang đến giọng hát của Minc Hằng như: Sexy girl, Thà fan đừng đến, Một cuộc tình chảy vỡ… Ngoài ra trong album còn sẽ tặng ngay kèm DVD bao gồm 4 clip, trong tất cả các clip người theo dõi sẽ tiến hành thấy một Minch Hằng sexy cùng với hầu như bước khiêu vũ điêu luyện…

Ngoài kỹ năng vũ đạo sẽ được khai thác triệt để trong các đoạn Clip clip, album lần này tiềm ẩn đang đem về nhiều bất thần khác Lúc nhưng phía công ty Thiên Thi vẫn còn đang nắm dữ bí mật mọi bí mật đằng sau album như là khách mời đặc biệt sẽ tuy vậy ca với Minh Hằng, hình ảnh của Minc Hằng đang biến hóa như thế nào trong album…toàn bộ vẫn còn đó là ẩn số sẽ dần được tiết lộ trong thời gian sắp tới đây.

Sau Sexy girl đang giữ địa điểm cao làm việc những diễn đàn music lớn bây chừ về con số tải về, Minch Hằng đang sẵn sàng tung một hit new trong album lần nay này sẽ là 1 trong ca khúc tuy vậy ca với khách mời quan trọng, và quý ông trai thuộc xuất hiện cùng với Minch Hằng lần này đang đơợc giữ lại kín đáo đến phút chót.

Cùng nhìn Minc Hằng vào album hình ảnh new nhất:

*
*
*
*
*
*
*
*

Võ Ngọc Linh

Theo Bưu điện nước ta
Minch Hằng hình ảnh lạnh

Lê Ngọc Minh Hằng

*

Minc Hằng, tên thật Lê Ngọc Minc Hằng là 1 trong ca sĩ nhạc ttốt kiêm diễn viên năng lượng điện hình họa. Minc Hằng bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật và thẩm mỹ lúc bắt đầu 16 tuổi cùng tham mê gia diễn xuất vào một vài bộ phim truyền ảnh. Đến trong năm 2007, sau thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình "call niềm mơ ước về", danh tiếng của cô ý ban đầu được rất nhiều người theo dõi để ý. Năm 2009 và 2011, Minch Hằng được thai lựa chọn là "Nữ diễn viên bao gồm được yêu mếm vào năm" của HTV Awards.