Những bài văn hay lớp 2 tả về người thân

      411
*

Tmê mẩn khảo 3 bài văn mẫu tốt của học sinh lớp 2 ,mô tả về người thân vào gia đình của em gồm trong công tác đào tạo bậc tè học.

Bạn đang xem: Những bài văn hay lớp 2 tả về người thân


3 BÀI VĂN HAY LỚPhường 2 TẢ VỀ NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH CỦA EM

Bài viết số 1: Tả fan anh của em

Anh trai của em là Mai Vnạp năng lượng Ninc, sinh viên trường Đại học Bách khoa TP Hà Nội. Da khá black, mắt sáng sủa, trán cao, bằng hữu Call anh là “Hội hom”, tuy nhiên anh học tốt. Anh là một trong những trong mười sinc viên đạt điểm tối đa trong kì thi Đại học năm 2015 của ngôi trường Đại học tập Bách Khoa. Tính anh điềm đạm, không nhiều nói, học tập chăm chỉ, khôn xiết khéo hoa tay, trợ giúp được rất nhiều quá trình cho phụ huynh. Ông bà với phụ huynh em siêu thương mến anh. Nhà nghèo, tuy vậy anh gom tiền lại mua sách nhằm đọc và trường đoản cú học. Áo quần mộc mạc đơn giản tuy vậy giá sách của anh ấy gồm trên trăm quyển; quyển làm sao anh cũng kí tên cùng ghi rõ ngày, mon cài cùng sẽ gọi.Anh rất hiếu thảo. Anh hay giỏi quyên tâm, săn sóc các cụ. Mỗi lần bà mẹ bị cảm ốm, anh thao thức, lo lắng. Anh nấu nước hương thơm nhu, bạch lũ đến bà bầu xông. Anh sở hữu thuốc đến bà bầu uống. Anh kính trọng chị Pmùi hương, anh săn uống sóc đứa em út. Anh cài đặt bộ quà tặng kèm theo em mẫu cặp sách vô cùng đẹp nhất và cuốn sách Những tnóng lòng cao niên.

Em vô cùng yêu mến anh Hội, bạn anh trai thân thiện của em.

Bài văn số 2: Tả tín đồ ba của em

Trong gia đình, fan em luôn luôn kính trọng và tin tưởng độc nhất vô nhị là ba. Bố em năm nay quanh đó ba mươi tuổi. Bố là lính, cũng chính là kỹ sư xuất sắc. Mái tóc black nhánh của cha luôn được giảm nhỏ gọn. Bố thường khoác các chiếc áo thun trông vô cùng tươi tắn. Những lúc khoác binh phục, trông bố rất uy phong, Bố em là người tận tụy vào công việc. Nhìn hầu hết cây cầu new được dựng lên, em càng thấy phát âm về các bước của ba và càng trường đoản cú hào về ba hơn. Mặc dù quá trình bận bịu mà lại ba vẫn luôn luôn âu yếm mang đến gia đình. không những giúp mẹ vấn đề nhà, tía còn dạy dỗ em học từng về tối. Bố chính xác là fan bố tuyệt vời và hoàn hảo nhất của em.

Xem thêm: Xem Phim Lọ Lem Và Bốn Chàng Hoàng Tử, Phim Lọ Lem Và Bốn Chàng Kỵ Sĩ (Vtv3) (16 Tập)

Bài văn uống số 3:Tả bà bầu của em

Có rất nhiều người thân cơ mà em thương mến, cơ mà tín đồ em yêu quý tuyệt nhất là người mẹ. Mẹ em gồm một khuôn khía cạnh siêu đáng yêu. Mái tóc bà bầu lâu năm mềm mại và mượt mà. Hàng ngày người mẹ thường khoác phần đông cỗ áo xống bí mật đáo và lịch lãm nhằm đi làm. Buổi sáng chị em thường xuyên dậy nhanh chóng để nấu nướng đều bữa ăn ngon mồm mang lại em với ba. Sau một ngày thao tác bận rộn, đêm hôm người mẹ vẫn dành thời gian quyên tâm đến em. Mẹ thường thăm nom tình hình học hành của em với an ủi em mỗi khi em gặp trở ngại. Em cực kỳ kính trọng cùng hàm ân người mẹ. Em mong chị em luôn luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe để em cùng cha rất có thể khuyến mãi ngay người mẹ thiệt những tình thương tmùi hương.


Nova Eguide hướng nghiệp trọn vẹn, chương trình sát cánh thuộc Bộ GD&ĐT.

Để chọn ngành nghề, lựa chọn ngôi trường không bao giờ hối hận tốt truy vấn ngay lập tức vào website novai.vn để được hỗ trợ.