Những bài hát hay của lê cát trọng lý

      64

Lê Cát Trọng Lý là một Một trong những thiếu nữ nhạc sĩ, ca sĩ với hành trình dài của 1 "đứa ttốt không giống biệt" vào music của Vbiz. Mỗi ca khúc của Lê Cát Trọng Lý là chứa đựng cả 1 mẩu chuyện nhân văn, cả triết lý sống và tình yêu thương vào cuộc sống thường ngày. Những ca khúc thanh thanh đã thực thụ va cho trái tyên của khán giả. Cô gái 25 tuổi với cùng 1 hành trình nhiều năm cài đặt biết bao ca khúc "chất" đốn tim tín đồ mến mộ. Cùng sống lại cảm giác trong thiên con đường âm thanh của Lê Cát Trọng Lý 1 chút ít nhé!


Bạn đang xem: Những bài hát hay của lê cát trọng lý

1 2
*

2
0
*

Xem thêm: Top Những Câu Chuyện Tâm Linh Có Thật Ở Việt Nam, Chuyện Tâm Linh Có Thật Ở Việt Nam

3
1
*

Tám chữ có


Tên bài: Tám chữ có Link nghe: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/tam-chu-co-le-cat-trong-ly.fgPXHB20Uhjj.html

Toàn cỗ MV được tiến hành trên Kenya, một giang sơn Châu Phi xa xăm, nói cách khác, Lê Cát Trọng Lý đó là nghệ sĩ cả nước trước tiên mạo hiểm tiến hành MV ở châu lục Black. Những tưởng, một bài bác hát cực kỳ nước ta, cùng với ca tự và triết lý Á Đông như "Tám Chữ Có" cạnh tranh hoàn toàn có thể đặt vào form chình ảnh khu đất ttránh hoang dại với lớn lao của Châu Phi, tuy nhiên với ngữ điệu xinh tươi của music, music và phong cảnh ấy lại hợp lý mang lại lạ kỳ.

Tám chữ bao gồm chính là triết lý thanh thanh về cuộc sống, là khoảng thiên mặt đường lộ diện sống thực tế quá ngột ngạt và khó thở của cuộc sống ngày nay. Đây cũng là việc yên ủi vi diệu của music khiến vai trung phong hồn ta thanh thanh, tkhô nóng thản hơn.

Từ lâu, Lê Cát Trọng Lý cũng giống như âm thanh của cô ý vẫn là một trong gam sắc hết sức khác biệt của làng nhạc Việt. Một sản phẩm âm thanh mộc mạc, giản dị, tuy vậy cũng đầy sâu sắc, rất Thơ với cũng rất Tnhân từ, trộn lẫn thân triết lý Á Đông truyền thống với cảm quan, tư duy đầy đậm chất ngầu của thiếu nữ ca sĩ.


Tên bài hát: Ta hẹn đang dấn raLink nghe: https://www.nhaccuatui.com/video/ta-hua-se-nhan-ra-tam-cam-chuyen-chua-ke-ost-le-cat-trong-ly.4BsWsrbylfxTy.html

Ta hẹn đã nhận biết là ca khúc OST tập phim Tnóng Cám Chuyện Chưa Kể đang mau lẹ gây sốt ngay trong khi thi công. Chỉ là một ca khúc nhạc phlặng tuy vậy lại khiến cho tín đồ nghe quan yếu quên được tình yêu dìu dịu trong số ấy. Đó cũng có thể mẩu chuyện tiếc nuối của 1 ái tình không toàn diện cơ mà ai cũng hoàn toàn có thể yêu cầu qua. Tình đầu luôn luôn đẹp mắt tuy vậy dang dở, tiếng nói của một dân tộc khiến cho người ta thêm đồng cảm.