Nhóm Hải Tặc Mũ Rơm Trong One Piece

      352

Sau khi chạm độ cùng bị Bartholomew Kuma tiến công bay tới các vùng khu đất khác nhau, băng mũ rơm đã tạm thời bị phân chia cắt. Ace cùng Râu trắng đã “nằm xuống” sau trận chiến tại tổng cỗ hải quân. Luffy khôn cùng đau lòng vày không thể đảm bảo an toàn được anh trai của mình, nhưng đến sau cùng, Luffy hiểu rằng, cậu có trách nhiệm phải viết tiếp câu chuyện, kế thừa ước mơ và tiếp tục cuộc hành trình dài của Ace.

Bạn đang xem: Nhóm Hải Tặc Mũ Rơm Trong One Piece

Sau lời hứa hẹn cả băng sẽ gặp gỡ lại nhau sau 2 năm nữa, tại Sabaody. Luffy tương tự như tất cả cả thành viên của băng mũ rơm lao vào tập luyện. Và 2 năm Timeskip của One Piece bước đầu từ đây!

Timeskip là gì với đóng vai trò ra làm sao trong One Piece?

*

Timeskip sinh hoạt đây hoàn toàn có thể hiểu là quãng thời gian được cắt bỏ trong mạch phim, các sự kiện ra mắt trong khoảng thời gian này hoàn toàn không được biết thêm đến. Là giai đoạn sau thời điểm nhóm mũ rơm chấm dứt cuộc chiến trên Paradise. Vào khoảng thời gian này, những thành viên của nhóm mũ rơm đã rèn luyện và bức tốc sức mạnh cũng tương tự khả năng của bản thân mình lên một tầm cao mới.

Giai đoạn Timeskip - sau 2 năm luyện tập vào Anime là tập 517 với Manga là chapter 598

Sau Timeskip, các thành viên băng mũ Rơm đã tất cả những chuyển đổi đáng kể, về cả ngoài mặt lẫn năng lực chiến đấu

Và đó là băng hải tặc nón rơm sau hai năm luyện tập vào One Piece:

Luffy:

*

Ngoại hình: Luffy đã có một lốt sẹo hình chữ X bên trên ngực vì chưng Akainu gây nên trong cuộc chiến ở Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một chiếc khăn màu xoàn ngang bụng tương tự như Zoro.

Sức mạnh:

– Luffy vẫn thành thạo tinh chỉnh các kĩ năng “Gear Second” với “Gear Third” của bản thân và cũng như rất có thể sử dụng được cả bố dạng Haki. Cậu ấy có thể tạo ra vụ nổ dựa vào tác động của các đòn tấn công mới của mình.

– Sau trận chiến Magellan, Luffy đa số miễn nhiểm với hầu hết các loại độc dược, mà lại vẫn rất có thể bị ảnh hưởng bởi các chất độc cực mạnh dạn như khí Shinokuni của Caesar Clown.


 
*

 

– bên cạnh ra, trong thời gian timeskip ở trên Rusukaina, Luffy cũng phạt triển tài năng mới “Gear Fourth”. Với tài năng này cậu ta có hình dạng mới trẻ khỏe tương từ như “Nightmare Luffy” hồi trước của cậu.

– Haki quan liêu sát của Luffy cũng đã vượt qua giới hạn của cậu và phát triển kỹ năng nhìn thấy tương lai y hệt như Charlotte Katakuri khi pk với Katakuri.

- có thể nói, Luffy đã trở đề xuất rất mạnh dạn sau 2 năm luyện tập vào One Piece

Zoro:

*

Ngoại hình: Anh có một vệt sẹo trên đôi mắt trái tương tự như như của Rayleigh, khung người cũng có rất nhiều cơ bắp hơn. Thay vì chưng mặc áo sơ mi với quần như trước kia thì Zoro mang một loại áo choàng greed color lá với thắt một dòng khăn màu đỏ ngang bụng.

*

Sức mạnh: Zoro đã nâng cấp những khả năng củ của chính bản thân mình cũng như phát triển một kỹ năng bí mật của tam kiếm phái. Ngoài ra, Zoro cũng học được cách sử dụng Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku. 

Nami:

*

Ngoại hình: Cô trông to hơn và gồm mái tóc gợn sóng.

Sức mạnh:

– Cô đã tất cả được công nghệ từ Weatheria với rất nhiều quả bóng thời tiết.

– Nami cũng tăng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với chiêu thức này, cô rất có thể tạo ra nhiều loại thời tiết hơn và rất có thể sử dụng nó hằng ngày.


 
*

 

– kỹ năng “Mirage Tempo” cũng rất được cô thực hiện thành thạo mang đến mức có thể trở nên hoàn toàn vô hình.

– kỹ năng tạo mây biển rất có thể sử dụng được trong các vùng biển cả bình thường.

– Clima-Tact của cô thường xuyên được Usopp cùng Franky nâng cấp thành dạng mới. Usopp đã bổ sung cập nhật công nghệ Weatheria và kết hợp khả năng lớn mạnh “pop greens” của anh ấy.

– Cô cũng đã hàng phục đám mây Zeus – đám mây áp dụng linh hồn của tứ hoàng Bingmom có khả năng phóng ra một chùm sét rất có thể hủy khử một hòn đảo.

Usopp:

*

Ngoài hình: Anh nhóm một loại mủ white color với mái tóc dài hơn nữa được buộc lại.

Sức mạnh:

– Usopp sử dụng “pop greens” làm cho vũ khí và nói rằng mình đang trở thành một chiến binh anh dũng hơn.

Xem thêm: Năm Anh Em Trên Một Chiếc Xe Tăng, Lời Bài Hát (Doãn Nho)

– Anh sử dụng súng cao su Kabuto cùng với phiên bạn dạng nhỏ hơn trước đây kia cùng cũng đã sửa chữa thay thế cặp kính bảo hộ. Súng cao su đặc mới của anh có thể lớn lên trở thành một cây ăn uống thịt sinh sống và hoàn toàn có thể bắn một lượng phệ đã vụn ra như đạn.


 
*

 

– Anh cũng đã thức tỉnh được kỹ năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

Sanji:

*

– Sanji có thể kích hoạt kỹ năng Diable Jambe trên cả nhì chân nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nó tạo ra một ngọn lữa tự cơn thịnh nộ bao bọc toàn cỗ cơ thể, trường đoản cú đó đa số cú đá của anh ta rất có thể đốt cháy bất kể thứ gì chạm vào.

– Anh ta vẫn phát triển khả năng bơi với tốc độ bao chỉ bằng đôi chân của mình, năng lực bay tương tự như như Geppo của CP9 và học được chuyên môn Spectrum của Ivankov.

*

– Anh cũng học được cách sử dụng Haki Kenbushoku cùng Haki Busoshoku.

Chopper:

*

– Anh ta trở nên tân tiến một kĩ năng mới có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng upgrade dạng biến Guard Point to hơn và bao gồm thể biến hóa các dạng nhưng không đề xuất Rumble Ball.

*

– Anh ta hoàn toàn có thể hoàn toàn điều khiển, làm chủ và rỉ tai được một cách bình thường ở dạng quái thú Point. Mặc dù nhiên, với dạng quái nhân Point anh ta vẫn buộc phải uống dung dịch Rumble Point nhưng chỉ cần 1 viên sẽ biến hóa hình trong tầm 3 phút. Sau thời điểm trở về bình thường, Chopper đang yếu đi trong khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ, phía trên là công dụng phụ của việc biến hình.

Robin:

*

– Cô đã áp dụng thành thạo sức khỏe trái ác quỷ của chính mình và rất có thể tạo ra mặt hàng ngàn bộ phận trên cơ thể và thậm chí là tạo ra bản sao y hết với mình cũng giống như quần áo mặc trên người.

*

– ko kể ra, cô còn tạo nên tay với chân khổng lồ bằng phương pháp ghép những tay hay chân lại với nhau. Bằng phương pháp này, Robin cũng có thể tạo được đôi cánh để rất có thể bay.

Franky:

*

– Anh đổi khác cơ thể trở phải to bự và tối ưu rộng từ bề ngoài và chức năng

– Kho vũ khí của anh cũng tạo thêm về hỏa lực, anh có bệ phóng tên lửa và một khẩu pháo Laser tương tự như như trái hung thần của Pacifistas và Kizaru.

– Franky cải biến khung hình của mình bằng cách thêm những chức năng thiết thực như “Đèn nỗ lực vú”.

*

– Anh cũng cải cách và phát triển một robot kếch xù để rất có thể chiến đấu bên phía trong nó.

Brook:

*

– Anh học tập được bản chất thực sự của trái hung thần quỷ ác mình sở hửu, có thể chấp nhận được anh thoát xác và tách bóc hồn của mình ra ngoài cơ thể.

– Brook rất có thể điều khiển linh hồn tín đồ khác bằng âm nhạc, tuy vậy không thể điều khiển và tinh chỉnh những vong linh quá mạnh mẽ.

*

– kiếm thuật của anh cũng khá được cải thiện, rất có thể sử dụng các tài năng “flying sword slash”.