Nhật ký xoay người của nữ phụ độc ác

      63
Thể loại: Xulặng ko, cung đấu, gia đấu, huyễn huyễn, dị thế….

Bạn đang xem: Nhật ký xoay người của nữ phụ độc ác

. Tình trạng: 350+ tác giả sẽ viếtEdit + Beta: Nhóm Nữ Nhi HồngTranslator: Tàng thư viện + QT + GoogleBản convert: U Tịch CốcVề nhật ký của phụ nữ phụ ác độc: Một tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải gây nên tử vong của Tô Lăng.

Danh sách cmùi hương Nhật Ký Xoay Người Của Nữ Phụ Độc Ác

Chương 1: Nữ Vương Tận Thế (1)

1 Tô Lăng nhìn người bản thân sẽ bay bổng, tiện lợi xuyên qua những người dân đang chạy cho tới xem náo sức nóng, cảm giác khôn cùng bất thần. “Trời ơi, chính xác là đâm chết bạn rồi, mau hotline xe cộ cứu vãn thương!” Một tín đồ bọn ông trung niên trừng to góc nhìn, kiễng mũi chân quan sát về phía cái xe nhưng mà chỗ đông người vẫn vây quanh.


Chương thơm 2: Nữ Vương Tận Thế (2)

2 Nữ chủ yếu Tiêu Vũ Đồng là 1 tín đồ rất có công dụng, tầm dáng cũng rất được, tuy rằng yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình thông thường mà lại sinh hoạt tận thay coi trọng tốt nhất đó là tiềm năng, hơn thế nữa là thiếu nữ bao gồm phải dị năng sấm sét của Tiêu Vũ Đồng được bột phát trước mọi người, trong giây lát đang thịt không còn đám thây ma cung cấp một mà lại team Tô Lăng ko xử lý được.

Cmùi hương 3: Nữ Vương Tận Thế (03)

3 Nếu như cô đoán thù không không nên, thời khắc cô tiến vào chính là lúc nguim công ty vẫn phạt nóng, qua tía ngày nữa là chạm chán được thiếu nữ chủ yếu Tiêu Vũ Đồng. Tất cả đều xấu số với ân oán khí của nguim chủ dường như đông đảo là vì cô ta mang lại.

Cmùi hương 4

4 Bởi vì chưng tĩnh mịch, nên khẩu ca mượt nhẹ của Tô Lăng truyền hết vào tai những người có mặt tại chỗ này. “Ha ha, bi quan mỉm cười, trả? Cô định lấy cái gì mà trả?” Lúc này, Diêu Mỹ Mỹ ko chút ít nể mặt, thẳng châm chọc tập Tô Lăng.

Chương thơm 5

5 Càng lo âu Tô Lăng càng bình tâm, cô chú ý trái bắt buộc, đùng một cái đôi mắt sáng ngời, đúng là ttránh ko giỏi mặt đường tín đồ, đến cuối con đường tất gồm lối ra. Cô suy nghĩ một thời gian rồi dùng hết sức phía về bên cạnh trái chừng năm thước, dancing mang đến cửa ngõ một tầng hầm dưới đất, rơi bịch một tiếng, may là ngã ngay phía bên trên.

Chương 6: Tận Thế Nữ Vương

6 Năm bữa sau. Tô Lăng thngơi nghỉ hổn hển, cô vừa giết chết hai thây ma, còn tồn tại một thây ma còn sống, đang đứng vùng phía đằng sau Tô Lăng, tuy nhiên không giống cùng với những cái xác không hồn khác, thương hiệu này ví dụ hơi khác.

Cmùi hương 7: Tận Thế Nữ Vương

7 Tô Lăng lái xe khôn cùng nhanh, cứ đọng như thể hại gồm gì đó sẽ chắn phía đằng trước vậy, chạm chán thây ma “cướp bóc” cũng không đâm chết được, còn bị mắc kẹt bên dưới xe cộ, tốn rất rất lâu nhằm rửa không bẩn.

Cmùi hương 8: Tận Thế Nữ Vương

8 Đây là lần lắp thêm nhì Tiêu Vũ Đồng chạm trán thây ma cấp cho một, nếu mang được tinch hạch trên bạn nó thì cô rất có thể thăng cấp dị năng snóng sét của chính bản thân mình lên cấp cho một rồi.

Xem thêm: Chơi Game Công Chúa Phép Thuật Winx Online, Trò Chơi Winx Club Girls

Chương 9: Tận Thế Nữ Vương

9 Edit: Tiểu SênBeta: MamaTô Lăng nhìn động tác của Tiêu Vũ Đồng rồi híp mắt nhìn về những người đứng vùng sau cô ta. Thì ra là chũm, người ta nói đều Việc đều phải sở hữu nguim nhân của chính nó, thực thụ minh chứng mang lại bài toán này.

Chương thơm 10: Tận Thế Nữ Vương

10 Edit: Tiểu SênBeta: MamaKhi phi vào siêu thị áo quần Tô Lăng không hề tuyệt biết phía bên ngoài gần như người đang bước đầu tiến vào khu vực sinh hoạt của cô ý, hơn thế nữa còn không ccháy khách khí đem cái này, mẫu cơ, bổ sung nhu cầu của lũ bọn họ.

Cmùi hương 11

11 Edit: Nhu NhiBeta: Minh MinhLúc đầu Ngô Kiều không xem xét, ban sơ nhận thấy cụ thể là con tín đồ, Tuy rằng vày ttránh về tối ko nhìn được rõ lắm nhưng lại thây ma chẳng thể làm sao bao gồm vẻ ngoài nlỗi hắn được.

Chương thơm 12

12 “ Cô… cô…” Diêu Mỹ Mỹ ghét nhất vẻ mặt này của Tô Lăng, giả dụ như là trước tận cụ, cô ta làm gì tất cả quyền ăn uống nói nhỏng vậy? Cô ta nghĩ về bản thân là ai?“Mỹ Mỹ!” Diêu Gia Minh ngăn cản em gái, hắn dù cho có ngốc cỡ nào thì cũng nhận biết Tô Lăng bây giờ đã khác trước đây, bên trên fan cô toát ra một nhiều loại khí cố cơ mà hắn từng nhận thấy trên tín đồ Tô liên trưởng, trái nhiên hổ prúc vô khuyển đàn bà.

Cmùi hương 13

13 Nghe được lời nói của Tô Lăng vang lên sau sống lưng, không chỉ có vậy lại là trải đời điều này, rất nhiều bạn khó chịu xoay fan trừng mắt nhìn Tô Lăng, số còn lại lừng khừng làm thế nào nhìn sang phía Tiêu Vũ Đồng.

Chương 14

14 Nếu bọn họ đã hy vọng đi thì Tô Lăng cũng ngnạp năng lượng ko được. Tô Lăng biết cô càng ngnạp năng lượng cản, chúng ta càng cho rằng cô thế ý trêu ghẹo chúng ta, tuy vậy nếu buổi tối nay bầy họ xẩy ra cthị xã gì, chớ có mà lại đổ lỗi lên người cô.

Chương thơm 15

15 Đến Lúc Tô Lăng ra đi, tiểu quái quỷ vẫn lẳng yên đứng đó y như một crúc rối gỗ dễ thương, tất nhiên nếu như thương hiệu rối gỗ này không bẩn có lẽ Tô Lăng đã càng vừa lòng.

Cmùi hương 16

16 Ttách nhá nhem về tối, Tô Lăng sau cuối cũng tìm được nơi để nghỉ ngơi chân, kia là một trong tòa nhà sinh sống riêng biệt, tuy rằng kiến trúc của nó không hẳn trực thuộc dạng đẹp tươi đặc biệt quan trọng tuy nhiên nó có vẻ như chắc hẳn rằng tuyệt nhất đối với hồ hết tòa nhà còn sót lại, nó còn tồn tại thêm một chiếc khuôn viên bé dại tự do, bao phủ cũng không liên kết thêm với phòng ốc làm sao khác.

Chương 17

17 Khỏi bắt buộc đoán thù cũng biết là tay của tên tiểu quái ác được Tô Lăng phân công canh gác ngoài cửa ngõ. Nhưng dù gì gã thanh khô niên này cũng xuất thân tự bộ đội chuyên nghiệp, lại theo thao tác bên dưới trướng Vu Hạo Dương, thân thủ ko bằng Vu Hạo Dương tuy vậy cũng cao hơn nữa tín đồ thông thường.

Cmùi hương 18: Tận Thế Nữ Vương

18 Vu Hạo Dương hơi sửng nóng, nkhiến người nhìn bóng dáng Tô Lăng dẫn tiểu tai quái cà nhắc bước tiến, mất nửa ngày, định phát triển cản lại mà lại vô cùng nhanh ngay thức thì tạm dừng, vắng lặng một cơ hội, sau cùng vẫn lựa chọn không nói.

Cmùi hương 19: Tận Thế Nữ Vương

19 Thực tế minh chứng suy xét của Tô Lăng trái nhiên không không đúng, lũ bọn họ mới ra phía bên ngoài không bao lâu tức thì gặp bắt buộc một đám thây ma động vật hoang dã, mới chỉ qua 1 tối, nhưng lúc này trê tuyến phố gồm ít nhất cha mươi thây ma động vật.

Chương thơm 20: Tận Thế Nữ Vương

20 “Là tín đồ quen thuộc cả, còn một bạn nữa, Cô Tiêu đâu sao không thấy vậy?” Tất nhiên Tô Lăng biết Tiêu Vũ Đồng giờ đồng hồ đang làm gì, chắc chắn là là vẫn thuộc Vu Hạo Dương yêu mến rồi.