Nhập mã xác minh id apple trên thiết bị khác

      43

ID Apple là tài khoản nhưng mà chúng ta áp dụng nhằm truy cập toàn bộ những hình thức của Apple giúp tất cả các lắp thêm hoạt động đồng điệu. Tin Tức cunhanlienket.com đã lý giải các bạn cách singin ID Apple trên các thứ bắt đầu qua bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Nhập mã xác minh id apple trên thiết bị khác

Sử dụng và một ID Apple đầy đủ lúc và hầu hết khu vực bạn đăng nhập. Nếu bạn sử dụng những dịch vụ của Apple như iTunes với App Store, Apple Music, iCloud, iMessage và FaceTime, thì bạn đã sở hữu Apple ID với ko cần sản xuất một chiếc bắt đầu.

Khi các bạn nhảy cùng tùy chỉnh cấu hình iPhone, ipad, iPod touch hoặc Mac new, bạn sẽ thấy một thông báo để singin ID Apple của chúng ta. Sau khi chúng ta singin, toàn bộ những các dịch vụ của Apple trên thiết bị của bạn sẽ tự động được tùy chỉnh cấu hình.


*

Đăng nhập khi chúng ta tùy chỉnh thiết bị new của mình.


Nếu bạn muốn đổi khác tùy lựa chọn singin của bản thân mình sau — ví dụ: áp dụng ID Apple khác mang đến iCloud và iTunes — bạn có thể gửi mang lại Cài đặt đồ vật hoặc Tùy chọn khối hệ thống của bản thân.

Nếu các bạn đang cấu hình thiết lập thiết bị của bản thân mình, thiệt thuận tiện nhằm singin ID Apple trường đoản cú Cài ném lên iPhone, iPad tablet với iPod touch của công ty hoặc trường đoản cú từng hình thức dịch vụ đơn lẻ bên trên lắp thêm Mac của chúng ta.

Lúc các bạn đăng nhập lệ iTunes với App Store lần trước tiên, chúng ta có thể rất cần được thêm thẻ tín dụng thanh toán hoặc biết tin thanh toán thù không giống để giúp đỡ bảo mật thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Quý Khách cấp thiết đăng nhập lệ iTunes & App Stores cùng với nhiều hơn thế nữa một ID Apple cùng một thời gian hoặc update văn bản bạn mua bởi một ID Apple không giống.


Xem nhanh


Đăng nhập ID Apple trên iPhone, iPad tablet hoặc iPod touch của bạn


Trước khi chúng ta ban đầu, hãy cập nhật thiết bị của bạn lên iOS mới nhất .

khi các bạn áp dụng iOS 10.3 trsống lên, các bạn đăng nhập lệ iCloud, iTunes & App Store, iMessage, FaceTime với các các dịch vụ không giống của Apple tại một nơi.

Chuyển mang lại Cài đặt.Nhấn Đăng nhập vào của doanh nghiệp.Nhập ID Apple cùng password của bạn.Nếu chúng ta bảo đảm an toàn thông tin tài khoản của bản thân bằng tuyệt đối nhì yếu tố , hãy nhập mã xác minc có sáu chữ số với hoàn chỉnh singin ID Apple.

Nếu bạn đang áp dụng iOS 10.2 trở xuống, hãy làm theo quá trình sau nhằm singin riêng vào những các dịch vụ của Apple.


*

Cách đăng nhập ID Apple trên iPhone.


iCloudĐi cho tới Cài đặt> iCloud. Nhập ID Apple và mật khẩu đăng nhập của doanh nghiệp.

iTunes cùng App StoreChuyển đến Cài đặt> iTunes và App Store. Nhập ID Apple và mật khẩu đăng nhập của người sử dụng.

Xem thêm: Các Nhân Vật Trong One Piece Sau 2 Nam, Ngày Sinh Các Nhân Vật Trong One Piece

iMessageChuyển cho Cài đặt> Tin nhắn, tiếp nối nhảy iMessage. Để thêm liên tưởng khác, dìm Gửi với dấn.

FaceTimeChuyển mang lại Cài đặt> FaceTime> Sử dụng ID Apple của người sử dụng đến FaceTime. Nhập ID Apple cùng mật khẩu của chúng ta.

Đăng nhập ID Apple trên vật dụng Mac của bạn

Đảm bảo rằng chúng ta cập nhật lên bạn dạng macOS mới nhất . Sau đó đăng nhtràn vào tất cả những hình thức Apple của khách hàng một bí quyết đơn lẻ với 1 ID Apple.

iCloudChuyển cho Tùy chọn hệ thống> iCloud. Nhập ID Apple và password của khách hàng. Nhấp vào Đăng nhập.

iTunesĐi tới iTunes> Tài khoản> Đăng nhập. Nhập ID Apple cùng mật khẩu của người tiêu dùng. Nhấp vào Đăng nhập.

iMessageChuyển mang đến Tin nhắn> Tùy chọn> Tài khoản. Nhập ID Apple và password của bạn.

FaceTimemở cửa FaceTime với nhập ID Apple với mật khẩu của người tiêu dùng. Nhấp vào Đăng nhập.

Sử dụng các ID Apple khác nhau mang lại iCloud với iTunes

Chúng tôi khuyên ổn bạn nên sử dụng cùng một ID Apple mang lại tất cả các hình thức của Apple trên đồ vật của khách hàng — bao hàm iTunes và App Stores và iCloud. Việc sử dụng các ID Apple có thể tạo lầm lẫn với tạo ra sự nạm Lúc truy cập ngôn từ đang tải hoặc thực hiện một số trong những hình thức dịch vụ.

Nhưng ví như bạn đã có Apple ID khác nhau mà lại bạn có nhu cầu sử dụng cùng với iCloud cùng iTunes & App Stores, hãy làm theo quá trình sau.

Trên iPhone, iPad tablet hoặc iPod touch của bạn:

Nếu bạn đang sử dụng iOS 10.3 trsinh sống lên, hãy chuyển đến Cài đặt và dấn Đăng nhtràn vào của người sử dụng. Nhập ID Apple mà lại bạn có nhu cầu sử dụng với iCloud. Quay lại Cài đặt, cuộn xuống cùng nhấn vào iTunes và App Stores. Nhấn vào Apple ID: > Đăng xuất. Sau kia singin ID Apple mà lại bạn muốn áp dụng với iTunes.Nếu nhiều người đang sử dụng iOS 10.2 trnghỉ ngơi xuống, hãy tiếp cận Cài đặt> iCloud cùng đăng nhập ID Apple mà lại bạn muốn thực hiện cùng với iCloud. Quay lại Cài đặt> iTunes và App Stores cùng đăng nhập ID Apple nhưng mà bạn có nhu cầu sử dụng với iTunes.

Trên thiết bị Mac của người sử dụng, chuyển mang lại Tùy lựa chọn hệ thống> iCloud cùng đăng nhập ID Apple mà bạn muốn sử dụng cùng với iCloud. Đi tới iTunes> Tài khoản> Đăng nhập. Nhập ID Apple nhưng mà bạn có nhu cầu sử dụng với iTunes.

Nếu các bạn thực hiện nhiều ID Apple và ao ước khôi phục đồ vật của bản thân từ phiên bản sao lưu lại, bạn cũng có thể tham khảo thêm về phiên bản sao lưu iCloud hoặc iTunes .

Nếu bạn có rất nhiều ID Apple, các bạn thiết yếu phù hợp độc nhất bọn chúng.

Hy vọng với lí giải của Shop chúng tôi, bạn đã sở hữu thể thuận tiện đăng nhập ID Apple bên trên các máy mới. Nếu có bất kỳ khó khăn làm sao vào quá trình triển khai, hãy share cùng với chúng tôi. cunhanlienket.com chúc chúng ta thành công!