Nguyễn đức quang ăn chơi 2011

      26

Con tướng Nhanh, Quang to bị giết?

Ông Nguyễn Đức nhanh và nam nhi Nguyễn Đức Quang. Ảnh: beat.vn.Bạn đang xem: Nguyễn đức quang ăn chơi 2011

Vụ án mạng? – vấn đề nổi cộm cùng bức bách của Việt Nam là sự minh bạch thông tin. Hiện nay nay, truyền mua thông tin đều sở hữu định phía với tư duy bưng bít những tin tức không bổ ích cho chủ yếu quyền, mặc dù đó là sự thật. Phương diện trái của nó là tạo hoang mang, đồn thổi trong dân chúng.

Bạn đang xem: Nguyễn đức quang ăn chơi 2011

Điển hình là vụ án “Quang Béo”, nam nhi của trung tướng Nguyễn Đức Nhanh, nguyên phó tổng viên trưởng Tổng cục An ninh, chủ tịch Công an Hà Nội, bé rể của thiết bị trưởng cỗ ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn.

Cách đây hơn một năm dân cư mạng tung tin, trong thời điểm đầu tháng 9/2011, Nguyễn Đức Quang, tự quang quẻ Béo, nam nhi của trung tướng tá Nguyễn Đức Nhanh, đã bị bắn trên dốc chưng Cổ, quận hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian đó quang chỉ bị thương, được chuyển vào khám đa khoa và 3 bữa sau qua đời. Tin này được đăng trên một số báo trong nước cùng ngay mau chóng sau vài phút đã đề nghị kéo xuống. Một trong những nguồn tin khác cho rằng, nhóm côn đồ trinh sát đất cảng đã bất chợt nhập vào nhà riêng của Quang to rồi new nã đạn. Một số trong những người trong ngành còn mang lại rằng, kẻ tạo án có xăm ngơi nghỉ vai…

Tin đồn này sau đó chuyển từ nhỏ sang cha. Dân tình đồn tướng Nguyễn Đức nhanh bị team côn thiết bị xử trên phố và tướng mạo Nhanh bác bỏ tin bản thân bị bắn. Tuy nhiên, việc ông bất thần nghỉ hưu và reviews Nguyễn Đức chung (con nuôi của cựu bộ trưởng Bộ Công an Lê Hồng Anh) thời gian đó sẽ đương chức phó tổng giám đốc kiêm thủ trưởng cơ quan điều tra Công an hà nội vào chức giám đốc lại càng thêm nghi hoặc về thông án. Cho đến nay, công ty tướng cấp tốc chưa hề vạc tang.

Vietnamnet đã đưa tin: Tướng nhanh bác tin đồn thổi bị côn đồ gia dụng xử

Gần đây, dư luận ở một số trong những tỉnh miền nam bộ xuất hiện lời đồn thổi trung tướng tá Nguyễn Đức Nhanh, người có quyền lực cao Công an tp.hn bị đàn “đầu gấu” xử, một “dân anh chị” đã dùng súng bắn tướng cấp tốc trên phố.

Vụ án quang Béo

Trần Trần,Trinhanmedia – Chuyện này tướng tá Quang bộ trưởng, tướng tá Nhanh, đồ vật trưởng Thanh Sơn, đại tá Đức Chung biết rõ và đúng chuẩn nhất: “Tin đồn nhảm hay là sự thật?!”

Nếu chuyện này còn có xảy ra, thì khi đó Trung tướng tá Nguyễn Đức cấp tốc còn đương kim phó tổng viên trưởng Tổng cục bình an 2 cỗ Công an kiêm người đứng đầu Công an Hà Nội. Nhân thiết bị trung trọng điểm của mẩu chuyện cũng chẳng yêu cầu ai xa lạ. Đó là cậu quý tử Nguyễn Đức Quang, biệt danh quang quẻ béo, trưởng phái mạnh của tướng cấp tốc và là đấng mày râu rể của thiết bị trưởng ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn.

Xem thêm: Lạm Dụng Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Có Gây Vô Sinh Không, Thuốc Uống Tránh Thai Có Gây Vô Sinh

Tiêu đề của mẩu chuyện lại đề cập mang đến thượng tướng nai lưng Đại Quang, cùng Đại tá Nguyễn Đức Chung cũng chính vì Quang to là nhân vật bao gồm của một vụ trọng án cực kỳ nguy hiểm chắc thiết yếu qua mặt bộ trưởng Công an với nhất là đại tá Nguyễn Đức chung lúc đó sẽ đương chức phó giám đốc kiêm thủ trưởng cơ quân điều tra Công an Hà Nội.

Vào thời gian ấy, Quang lớn cậy thế quyền lực tối cao của thân phụ mình vẫn kết bè làm ăn uống với một nhóm giang hồ khét tiếng ở khu đất cảng Hải Phòng. Vụ làm nạp năng lượng hái trái lớn, nghe đâu với hàng quốc cấm nhưng đến khi phân chia lợi nhuận thì xẩy ra xung đột. Quang bự ỷ vắt ở nhóm quyền lực (gọi là nhóm tuy nhiên chỉ minh anh ta độc diễn) đòi phân chia 50/50. Team giang hồ, hảo hớn khu đất cảng tp hải phòng số lượng không nhỏ cho rằng sự chia chác vì vậy là bất công. Điều qua, giờ đồng hồ lại đồ vật gi đến nó đề nghị đến – Cuộc láo lếu chiến xảy ra, máu sẽ đổ cho cả đôi bên.

Có nguồn tin nói rằng Quang béo đã bị tiêu khử ngay trên chỗ. Đám tang vẫn được tiến hành trong phút giây và rất túng bấn mật. Nhưng mà ngó bộ hội chứng cứ của nguồn tin này thiếu sức thuyết phục.

Nguồn tin khác gồm sự góp mặt rò rỉ từ bỏ lực lượng được mệnh danh là “Vì nước quên thân, do dân phục vụ”. Mẩu chuyện hấp dẫn, đầy kịch tình với cụ thể ly kỳ như trong truyện trinh thám thời xưa: Quang khủng bị trọng thương, tuy thế không chết. Tướng mạo Nhanh với kinh nghiệm laõ luyện trấn áp tù đọng đã giải pháp xử lý rất cấp tốc và gọn gàng sự vụ. Cậu con quý tử Quang khủng cấp tốc được bí mật đưa ra nước ngoài cứu chữa. Trong khi đó tại bênh viện 198 của cục Công an ở thị xã Từ Liêm, Hà Nội, gắng vào nơi Quang béo là một cậu cháu tướng Nhanh.

Không buông tha quang quẻ béo, nhóm giang hồ đất Cảng quyết truy tìm sát đột nhiên nhập cơ sở y tế 198 để thanh toán giao dịch Quang phệ và nắm là chúng đã mắc mồi nhử hiểm của tướng cấp tốc – cậu con cháu của tướng tá Nhanh đã trở thành nạn nhân nuốm mạng mang đến cậu quí tử Nguyễn Đức Quang.


*

Nếu đó là câu chuyện đúng thực sự thì đời nào hai vị bố mẹ đồng thời cũng là 2 cán bộ cao cấp của Đảng lại vô can trong vụ trọng án chính vì cậu con quý tử của 2 vị là Nguyễn Đức Quang đóng góp một vai trò nhà chốt? Đại tá Nguyễn Đức Chung, cơ hội đó đương kim là phó tổng giám đốc kiêm thủ trưởng cơ quan điều tra Công an thủ đô hà nội phải chăng ông ko hay biết được những điều gì về vụ trọng án này?Các ban ngành tham mưu của cục Công an bị bưng bít tin tức đên nỗi thượng tướng bộ trưởng Trần Đại Quang, với lãnh đạo cỗ cũng không còn hay biết vụ trọng án này?

Tin về một vụ trọng án có liên quan đến môt fan con của cán cỗ cấp cao ngành công an cùng ngành nước ngoài giao: Đó là lời đồn hay sự thật? Nguon: http://vietinfo.eu/advertising/goto/401