Nghe nói con gái như em rất khó gần

      224
Bài hát they said do ca sĩ Binz, Touliver trực thuộc thể nhiều loại Rap Viet. Tìm loi bai hat they said - Binz, Touliver tức thì trên cunhanlienket.com. Nghe bài xích hát They Said rất tốt 3đôi mươi kbps lossless miễn giá tiền.
Ca khúc They Said bởi ca sĩ Binz, Touliver thể hiện, ở trong thể các loại Rap Việt. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát they said mp3, playlist/album, MV/Video they said miễn chi phí tại cunhanlienket.com.
*
Lời bài bác hát
*
Sao chép

Bài hát: They Said - Touliver, BinzAnh nghe người ta nói anh vẫn vào Show Bizzzz.Vtv3 chiếu gì anh còn chưa chắc chắn.Nhìn thấy một thằng make it all the way from Underground. Người ta Gato lớn tâm sự nói vào là tất nhiên.Anh vẫn Fly on the beat That"s Touliver.Dizz tụi nó nhưng mà sao nghe vẫn hệt như là thơ. Yeah I"m killing them, killing them softly. Leave"em dead with a poem, that"s my hobby. Huh, nghe nói là rapper mất dần dần. Hah, nghe nói là Rapviet mất chất. Hah, Sover the verse khổng lồ the oldschool homieeê. Tất cả anh nghe chỉ với (Clap Clap). Cách anh rap cũng lag đơ giống hệt như là phương pháp anh nói. Anh nghe nói kia là vì nó tất cả kích thích trong khóiCách anh yêu thương cũng dìu dịu hệt như là bí quyết anh Flow. Có lúc nkhô cứng tất cả Lúc chậm rãi mà lại vẫn vào nhịp vậy thôi. Nghe nói em đẹp nhất tự nhiên không tồn tại sửa hah. Nghe nói trai SG không tồn tại cửa ngõ Hah. Nghe nói em chỉ Fall in love sầu with"em bad boys. Nếu vậy anh xin thoái lui vì anh còn tệ không những thế nữa Huh. Nghe nói con gái nhỏng em khôn cùng là tương đối khó sát. Nến các quan tâm thông thường em đâu tất cả bắt buộc. Nghe nói Hater em các như là AndreeDamn girl anh là Fan đấy. Yeah, nghe nói anh chỉ rap toàn là love sầu song vậyĐâu cần là UG rứa tôi chết khôngNghe nói môi em đậm như thể XO vậyEm có đề nghị ai góp có tác dụng mờ đi dấu son này. Nghe nói rượu này ngọt đề nghị anh chỉ nhấp môiNghe nói em chỉ đi ra ngoài đường Lúc ttách sắp tới tốiCuộc tình nhiều năm nhất của em chỉ đến nửa năm thôi Nghe nói mặt đường vào tim em hơi lắm lốiNghe nói viên này ảo buộc phải anh thôi ngậmNghe nói bông này svào nên anh roll chậmNghe nói trải qua phía trên không nên nẹt bôThôi thì ngừng hoạt động lại ta riêng biệt tứ ngay lập tức tại chỗNghe nói em ưng ý đàn ông không xẩy ra bám phốtYeah em mê say đàn ông tài giỏi thiết yếu tốtNghe nói em là giật yha cướp linc hồnAnh cho chút ngây thơ nhằm anh thả thính đóNghe nói em rất đẹp thoải mái và tự nhiên không có sửa hah, Nghe nói trai SG không có cửa ngõ Hah. Nghe nói em chỉ Fall in love sầu with"em bad boys. Nếu vậy anh xin tháo lui bởi anh còn tệ hơn thế nữa nữa huhNghe nói con gái nlỗi em khôn xiết là khó ngay sát. Nên hồ hết quyên tâm bình thường em đâu bao gồm bắt buộc. Nghe nói Hater em các như là AndreeDamn girl anh là Fan đấy.


) x 4 Anh nghe bạn ta nói anh sẽ vào Show Bizzzz.

Bạn đang xem: Nghe nói con gái như em rất khó gần

Vtv3 chiếu gì anh còn chưa biếtNhìn thấy một thằng make it all the way from UndergroundNgười ta Galớn thổ lộ nói vào là đương nhiên. Anh vẫn Fly on the beat That"s Touliver Dizz tụi nó cơ mà sao nghe vẫn giống hệt như là thơ .Yeah I"m killing them, killing them softly .Leave"em dead with a poem, that"s my hobby. Huh, nghe nói là rapper mất dần.Hah, nghe nói là Rapviet mất hóa học.Hah, Sover the verse lớn the oldschool homieeê Tất cả anh nghe chỉ cần (Clap Clap). Cách anh rap cũng lag lag giống như là bí quyết anh nói. Anh nghe nói kia là vì nó có kích thích vào khói Cách anh yêu cũng dìu dịu giống hệt như là biện pháp anh Flow.Có Khi nhanh bao gồm lúc đủng đỉnh tuy nhiên vẫn vào nhịp vậy thôi. Nghe nói em rất đẹp tự nhiên không tồn tại sửa hah.Nghe nói trai SG không có cửa Hah.Nghe nói em chỉ Fall in love sầu with"em bad boys.Nếu vậy anh xin thoái lui vị anh còn tệ hơn thế nữa Huh. Nghe nói phụ nữ nlỗi em hết sức là tương đối khó gần.

Xem thêm: Mỹ Nhân "Ký Sinh Trùng" Jo Yeo Jeong Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Nến rất nhiều quan tâm thông thường em đâu bao gồm đề xuất.Nghe nói Hater em nhiều như là AndreeDamn girl anh là Fan đấy. Yeah, nghe nói anh chỉ rap toàn là love song vậyĐâu buộc phải là UG cầm cố tôi chết khôngNghe nói môi em đậm như là XO vậyEm gồm buộc phải ai góp làm mờ đi vệt son này.Nghe nói rượu này ngọt phải anh chỉ nhấp môiNghe nói em chỉ ra đường Lúc ttránh sắp tối Cuộc tình dài độc nhất vô nhị của em chỉ mang đến nửa năm thôiNghe nói mặt đường vào tim em tương đối lắm lốiNghe nói viên này ảo phải anh thôi ngậmNghe nói bông này strong bắt buộc anh roll chậm Nghe nói trải qua đây không nên nẹt bôThôi thì tạm dừng hoạt động lại ta riêng biệt tứ tức thì trên chỗNghe nói em say đắm đàn ông không biến thành bám phốtYeah em say mê con trai có tài chính tốtNghe nói em là chiếm đơ cướp linh hồnAnh cho một chút ít ngây thơ để anh thả thính đó Nghe nói em rất đẹp thoải mái và tự nhiên không có sửa hah.Nghe nói trai SG không có cửa ngõ Hah.Nghe nói em chỉ Fall in love sầu with"em bad boys.Nếu vậy anh xin rút lui do anh còn tệ không những thế nữa Huh. Nghe nói con gái như em hết sức là khó gần.Nến số đông quyên tâm thông thường em đâu tất cả buộc phải.Nghe nói Hater em nhiều như là AndreeDamn girl anh là Fan đấy.