Nạp kim cương bigo live bằng card điện thoại

      91

Tất cả các câu hỏi về Nạp tiền và Nạp Kyên Cương cunhanlienket.com LIVE sẽ tiến hành trả lời vào bài bác này. Nạp ngay nhằm tận thưởng cuộc phiêu dạt với tăng buổi tối đa nụ cười của người tiêu dùng cùng với cunhanlienket.com LIVE.

Bạn đang xem: Nạp kim cương bigo live bằng card điện thoại

Câu hỏi 1. Nạp Kyên cương cứng cunhanlienket.com LIVE thế nào

Cách 1: Nạp Kyên ổn cưng cửng cunhanlienket.com LIVE trên Ứng dụng

Để hấp thụ, mlàm việc ứng dụng cunhanlienket.com LIVE. Nhấp vào hình tượng “Me” (tôi) ở góc cạnh bên dưới mặt cần. Sau đó, nhấp vào “Wallet” (ví) , và chúng ta có thể chọn những gói klặng cương.

*
*

Câu hỏi 2. Làm thế như thế nào để kiểm tra Kyên cưng cửng đang được thêm sau khi nạp?

Vui lòng đánh giá số dư trong mục “Me”-“Wallet” (“Tôi” – “Ví”) sau thời điểm hấp thụ, kim cương cứng sẽ tiến hành thêm theo thời hạn thực

Câu hỏi 3. Phải làm cái gi nếu Kyên cương cứng không có thêm sau thời điểm nạp?

Vui lòng gửi phản hồi về vụ việc của chúng ta với thông tin sau vày Me-Feedback (Tôi – Phản hồi).

Đội ngũ hình thức quý khách của Shop chúng tôi vẫn hỗ trợ xử lý vụ việc của chúng ta.

1. Số tiền nạp

2. Thời gianvới ngày nạp

3. Ảnh chụp màn hình hóa đơn thanh tân oán (có hiển thị số solo hàng)

Câu hỏi 4. Phải làm những gì giả dụ tôi nạp chi phí nhầm vào thông tin tài khoản bạn khác?

Rất nhớ tiếc công ty chúng tôi không được phnghiền hoàn trả tiền, vui mắt contact chủ thông tin tài khoản để dàn xếp về việc nạp nhầm để bù đắp tổn thất của công ty.

Xem thêm: Tổng Hợp Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Có Đáp Án Và Giải Thích Chi Tiết

Câu hỏi 5. Tại sao chỉ gồm cách thức thanh tân oán qua Google Wallet?

Vui lòng cài cunhanlienket.com LIVE tự website thiết yếu thức: https://www.cunhanlienket.com.tv/cunhanlienket.com_intro/vi.html, sau đó chúng ta cũng có thể có thêm những tùy chọn nạp chi phí dựa vào khu vực của mình. Mỗi khi chúng ta cập nhật cunhanlienket.com LIVE, trường hợp các tùy chọn nạp tiền bặt tăm, vui miệng thiết lập lại cunhanlienket.com LIVE từ bỏ trang web thừa nhận.

Câu hỏi 6. Tôi ko hấp thụ chi phí được, làm thế nào đây?

Google Wallet (Ví Google): Xác dấn coi khu vực của chúng ta có cung cấp Google Wallet không. Nếu nhiều người đang áp dụng thẻ tín dụng thanh toán, vui miệng đảm bảo an toàn rằng thẻ chưa hết hạn. Nếu nhiều người đang thực hiện thẻ ATM, vui vẻ đảm bảo bạn bao gồm đầy đủ số dư vào thông tin tài khoản. Nếu chúng ta vẫn quan trọng Nạp tiền, bạn cũng có thể xóa Google Play và phục sinh lại.

Nếu Việc này không thể giải quyết và xử lý vấn đề của doanh nghiệp, vui lòng gửi vấn đề của công ty qua “Feedback” (Phản hồi) cùng với những thông tin sau. Dịch vụ quý khách hàng của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý vấn đề.

1. Thời gian cùng ngày hấp thụ tiền

2. Pmùi hương pháp nạp tiền

3. Hình ảnh chụp màn hình thông báo thất bại

Câu hỏi 7. Tại sao tài khoản của tớ bị đóng băng

Để bảo vệ an toàn đến tài khoản, vui vẻ nạp tiền trải qua các kênh chính thức. Bất kỳ việc hấp thụ tiền như thế nào thông qua Bên đồ vật bố không thỏa thuận đang dẫn cho tâm lý phi lý của tài khoản, sau khoản thời gian được chứng thực, thông tin tài khoản của bạn sẽ bị ngừng hoạt động.

Nếu bạn muốn mlàm việc ngừng hoạt động thông tin tài khoản của chính mình, sung sướng gửi sự việc của khách hàng qua “Feedback” cùng hình thức dịch vụ quý khách hàng của Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý vấn đề.