PS4 là mẫu máy chơi game rất thành công của hãng Sony được ra mắt năm 2013. Chiếc máy PS4 đã được định giá hợp lý và tăng thêm nhiều game độc quyền cũng như tối đa hóa lợi ích tới người sử dụng. Chính vì vậy, nó thật sự thành công vượt ngoài mong đợi của nhà sản xuất.

Đang xem: Hội Mua Ps4 Cũ Hà Nội Uy Tín Và Giá Cả Hợp Lý Nhất

Bạn là người mê game và đang tìm kiếm địa chỉ mua PS4 uy tín tại Hà Nội. Hãy yên tâm, với Top 10 điểm mua PS4 ở Hà Nội uy tín và giá cả hợp lý nhất mà cunhanlienket.com giới thiệu ngay sau đây đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ rất thích thú.

Được thành lập vào năm 2000, Hotgame là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong Top 10 điểm mua PS4 ở Hà Nội uy tín và giá cả hợp lý nhất. Hotgame là đại lý chính thức của hãng Playstation Việt Nam từ năm 2016 cho đến nay.

Hotgame chuyên cung cấp máy chơi game: PS5 (Playstation 5), đĩa game PS5, tay cầm PS5 , phụ kiện PS5 , máy Ps4 , đĩa game PS4 , thẻ PSN, phụ kiện PS4.

Xem thêm: Bài Tập Hình Học 8 Chương 1 Có Lời Giải, Đề Kiểm Tra 45 Phút ( 1 Tiết)

Đến với Hotgame Store, các sản phẩm sẽ được bảo hành với dịch vụ tốt nhất. Nếu có bất cứ trục trặc nào trong vòng 24 giờ kể từ khi mua, Hotgame sẽ nhanh chóng khắc phục cho khách hàng. Bên cạnh đó, Hotgame cũng có nhiều đợt khuyến mãi dành cho khách hàng.

*
*
*
*
*
*
*
*

GamesCenter Shop

34Game Shop chuyên cung cấp sản phẩm máy chơi game, tay cầm, đĩa game và các phụ kiện chính hãng PS4, PS3, PS2, Microsoft Xbox One,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh máy chơi game chính hãng chất lượng, 34Game Shop luôn hiểu rằng uy tín và trách nhiệm là điều quan trọng nhất để vươn xa, tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

Xem thêm: Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Tp.Hcm, Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Tất cả các sản phẩm của 34game Shop cam kết 100% thông tin chính xác tuyệt đối vè nguồn gốc, chất lượng và giá cả hợp lý. Để mang lợi ích tối đa cho người sử dụng, 34game Shop luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ mua sắm tại đây.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *