Mr bu không phải idol của tôi

      66

Tên: Thế giới này, chỉ em được bắt nạt anhMột mẩu chuyện vô thuộc thú vị kể về cuộc sống thường ngày đời hay của chính người sáng tác và ông xã của bản thân - Mr.Bu.Không ai biết tên thật của anh ý là gì, anh làm cho nghề gì, từng nào tuổi, chí biết rằng anh rất bà xã mình và chuẩn bị ủng hộ cô trong gần như trường hợp.Tác giả Meng Qi Qi từng nói rằng đó là cuốn sách nhưng mà cô tặng cho ck của bản thân - Mr.Bu: "“Người ta nói văn chương rất có thể lưu lại ngàn đời. Em ko cầu muốn người đời sau sẽ nhớ cho em, em chỉ hi vọng anh nhớ rằng em một biện pháp nhanh chóng”.Trích đoạnTôi thay lấy tay anh, “Trước tê anh cũng từng bao gồm thiện cảm với thiếu nữ khác, sao sau cuối lại chọn em?”.Anh nhìn thẳng vào đôi mắt tôi, “Anh chưa từng chọn lựa, anh chỉ ao ước thử coi sao”.“Thử chiếc gì?”“Thử cứ cầm cố này thuộc em sinh sống tới già.”


Bạn đang xem: Mr bu không phải idol của tôi

*

Tên: Thế giới này, chỉ em được doạ anhMột mẩu truyện vô thuộc thú vị nhắc về cuộc sống thường ngày đời thường của chính tác giả và ông xã của mình - Mr.Bu.Không ai biết tên thật của anh ấy là gì, anh có tác dụng nghề gì, từng nào tuổi, chí hiểu được anh rất... Yêu vợ mình và chuẩn bị ủng hộ cô trong đa số trường hợp.Tác giả Meng Qi Qi từng nói rằng đấy là cuốn sách nhưng cô tặng kèm cho chồng của bản thân - Mr.Bu: "“Người ta nói văn chương hoàn toàn có thể lưu lại ngàn đời. Em không cầu mong mỏi người đời sau vẫn nhớ cho em, em chỉ mong muốn anh nhớ là em một biện pháp nhanh chóng”.Trích đoạnTôi nắm lấy tay anh, “Trước kia anh cũng từng bao gồm thiện cảm với người con gái khác, sao cuối cùng lại lựa chọn em?”.Anh quan sát thẳng vào mắt tôi, “Anh chưa từng chọn lựa, anh chỉ ao ước thử xem sao”.“Thử loại gì?”“Thử cứ gắng này thuộc em sống tới già.”


*

Xem thêm: Gặp Anh Là Điều Mỹ Lệ Đầy Bất Ngờ Chương Mới Nhất, Gặp Anh Là Điều Mỹ Lệ Đầy Bất Ngờ

*

*

*

cunhanlienket.com - Website đọc truyện cấp tốc nhất, thân mật và gần gũi nhất, với luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình chăm sóc và trang bị di động.