Miễn phí vận chuyển sendo

      22

Hôm nay mình xin chia sẻ về loại mã miễn phí vận chuyển Sendo và hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Sendo như thế nào để được Freeship nhé. Hãy theo dõi thật kỹ và làm theo, chúc bạn thành công!

⚠️Tìm kiếm trên google: mã freeship sendo, cách freeship sendo, khung giờ freeship sendo, freeship sendo, freeship hay free ship, sendo có freeship ko, freeship trên sendo, sendo freeship là gì, cách freeship trên sendo.

Bạn đang xem: Miễn phí vận chuyển sendo


LẤY MÃ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN SENDO Ở ĐÂU?CÁCH SỬ DỤNG MÃ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CỦA SENDOSENDO GIAO HÀNG NHƯ THẾ NÀO?CÂU HỎI VỀ MIỄN PHÍ SHIP MUA HÀNG Ở SENDO.VN

MÃ SENDO CÓ BAO NHIÊU LOẠI?

Hiện tại Sendo có 3 loại mã giảm giá chính khách hàng có thể áp dụng cho đơn hàng đặt mua:

*
Các loại mã giảm giá trên Sendo

+ Mã giảm giá của Shop: mã chỉ áp dụng cho sản phẩm của Shop đó.

+ Mã miễn phí vận chuyển Sendo: mã hỗ trợ phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng.

+ Mã hoàn tiền Sendo: mã giảm giá sử dụng hoàn tiền cho sản phẩm bất kỳ trên Sendo nằm trong chương trình.

Xem thêm: 7 Viên Ngọc Rồng, Tập 3: Đại Hội Võ Thuật Thiên Hạ Vô Địch Khởi Tranh!

Tùy vào thời điểm hay chương trình khuyến mãi mà khách hàng có thể săn được mã khác nhau. Tất cả các loại mã này điều có điều kiện – thời hạn – lượt dùng nhất định cho mỗi đơn hàng.

LẤY MÃ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN SENDO Ở ĐÂU?

*
Mua hàng miễn phí ship trên Sendo App

Để lấy được mã freeship (miễn phí vận chuyển) của Sendo có thể tìm theo 3 cách dưới đây:

#1 Xin mã trong hội nhóm săn sale Sendo – Tiki – Lazada

– Bạn mở Facebook lên và tìm giúp mình từ khóa “Hội Săn Dale Tiki – Shopee – Sendo” group này hiện nay có hơn 150.000 thành viên là những người thích mua sắm Online và chuyên săn mã giảm giá từ các sàn TMĐT.

– Bạn chỉ cần đăng một bài viết xin mã giảm giá để mua sản phẩm “gì gì đó” ace nào có thì cho xin ạ. Tin chắc rằng chưa tới 5 phút sau sẽ có người rep tin và gửi mã giảm giá kèm điều kiện & hướng dẫn bạn sử dụng luôn đó. Cách này mình hay dùng và khá nhanh nữa, gặp khó khăn sẽ được giải đáp ngay.

– Bạn có thể inbox trực tiếp với Admin Group xin mã giảm giá, chỉ cần gửi link sản phẩm qua Messenger là được. Nếu có mã miễn phí vận chuyển Sendo dùng được Admin sẽ phản hồi ngay cho bạn. Ngược lại sản phẩm bạn không thể dùng mã Freeship thì Admin có thể gợi ý thêm các mã giảm giá của Shop hoặc mã hoàn tiền Sendo cho bạn sử dụng cũng tốt lắm nha.

#2 Lấy mã Freeship Sendo tại các trang website mã giảm giá

– Hiện tại trên google có rất nhiều website được tạo ra với nội dung xoay quanh việc săn sale & mã giảm giá. Nhiệm vụ của những trang web này là tìm cách liên kết với nhà cung cấp hoặc Shop bán hàng trên trang TMĐT cùng đồng bộ hóa các mã giảm giá từ trang nhà cung cấp (Sendo.vn) sang trang tổng hợp mã giảm giá (cunhanlienket.com) 

– Tất nhiên mã giảm giá này bao gồm rất cả mã miễn phí vận chuyển Sendo, mã voucher Shop, mã hoàn tiền Sendo,…mã voucher ngành hàng,…