Mẹo chơi liên quân mobile

      135

nội dung bài viết này đã tổng hợp những phương pháp làm thân quen và đùa Liên Quân giỏi cho những người chơi mới "chân ướt chân ráo" gia nhập tựa game gây nghiện này


Đôi nét về Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân di động (Arena of Valor) là tựa Game phân khúc thị trường MOBA vị Tencent Games phát triển giành cho khu vực Đông nam giới Á cùng được phân phát hành do Garena. Tựa game này tương hợp trên các nền tảng Android, iOS.

Bạn đang xem: Mẹo chơi liên quân mobile

Xem thêm: Cách Khôi Phục Ứng Dụng Đã Xóa Trên Iphone Đơn Giản, Nhanh Chóng

Tiếp đến bọn họ sẽ tìm hiểu về cửa hàng trò chơi, tọa lạc ở góc trên bên trái ngay bên dưới hình đại diện. Đây là nơi mà bạn có thể mở khoá phần nhiều vị tướng thương mến cũng như cân xứng với lối đánh của chúng ta nhất. Dường như khi bạn cảm thấy ngán mắt cùng với "bộ cánh" mà tướng ai đang khoác hãy vào đây và thỏa sức tuyển lựa những cỗ đồ đã mắt mới nhé.

Hiểu rõ về các vai trò

Nếu từng nghịch Liên Minh lịch sử một thời hay Dota 2, các bạn sẽ không gặp mặt khó trong khẳng định vai trò. Nhưng lại nếu là bạn mới đừng bỏ qua mất đoạn này nhé.

Tương tự các game MOBA khác, những tướng cũng rất được phân các loại theo những vai trò: Xạ thủ, trợ thủ, pháp sư, liền kề thủ, đấu sĩ, đỡ đòn. Bạn dạng đồ Liên Quân được chia thành 3 đường đó là đường trên (top), đường giữa (mid), và con đường dưới (bot) hoặc nói cách khác là con đường Rồng (vị trí con đường gần hang Rồng), mặt đường giữa và con đường Caesar (Gần Caesar).