Máy thổi bụi cầm tay bosch

      90

Máy thổi bụi Bosch của tập đoàn Bosch là một trong những sản phẩm nổi bật, máy có chức năng giúp cho bạn vệ sinh sạch sẽ bụi của nhôm, sắt hay mùn cưa và các vết bụi bám tỏng quá trình làm việc và sản xuất trên linh kiện máy móc ở những nơi khó vệ sinh nhất.

Bạn đang xem: Máy thổi bụi cầm tay bosch

Máy thổi bụi Bosch được cho là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng vì sự tiện lợi và chức năng hoạt động linh hoạt, làm việc với năng suất mạnh mẽ đem lại hiệu quả công việc cao nhưng vẫn đảm bảo được kết quả tốt nhất.

*

Tính năng hoạt động của máy thổi bụi

Máy thổi bụi Bosch có công suất lên tới 820W kết hợp với tốc độ không tải cao là 16000 vòng/ phút và có lưu lượng khí là 4,5 m3 / phút, bánh quay số biến thiên có thể điều khiển được kết hợp cùng với lưu lượng khí cao trong máy sẽ giúp cho việc tạo ra luồng không khí mạnh mẽ nhất để có thể mang lại hiệu quả làm việc cao cho người sử dụng máy. Máy có khóa và báng cầm tay vừa vặn, tiện lợi cho việc sử dụng cả với người thuận tay phải hay người thuận tay trái. Giúp cho việc thao tác trên máy dễ dàng hơn. Máy có trọng lượng nhẹ nhàng và thiết kế nhỏ gọn tạo nên sự thoải mái và không gây mỏi tay, đau tay khi sử dụng lâu dài. Máy thổi bụi Bosch tiện lợi ở chỗ có thể sử dụng máy ở những nơi có không gian nhỏ hẹp mà chổi hoặc các vật dụng lau chùi khác không vệ sinh được, việc bảo quản cũng giống như các máy bảo quản máy mài đánh bóng rất dẽ dàng và thuận tiện sẽ không làm mất công người sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp cho máy có thể được mang theo di chuyển dễ dàng khi làm đi làm việc.

Thương hiệu máy thổi bụi Bosch

Máy thổi bụi Bosch được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của Đức và được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp có độ bền cao và khả năng chống gỉ sét tốt, có thể hoạt động và chịu được sự thay đổi của thời tiết. Máy có khả năng chịu được sự va đập và tác động lực mạnh từ bên ngoài. Máy được đánh giá cao từ chất lượng sản phẩm đến độ bền và cả năng suất làm việc hiệu quả, luôn làm hài lòng người tiêu dùng khó tính trong mọi yêu cầu.

Máy thổi bụi Bosch là một chiếc máy đa năng và có năng suất hoạt động mạnh mẽ.

Xem thêm: Mất Tài Khoản Facebook Vì Trùng Số Điện Thoại Và Cách Lấy Lại Mật Khẩu

Máy còn được thiết kế bộ phận hút bụi kết hợp với chức năng thổi bụi mang đến sự tiện lợi cho cho người dùng bằng cách giúp cho việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn. Thiết kế đầu hút và túi chứa dễ dàng cho việc dọn dẹp sau khi sử dụng. Máy thổi bụi có chức năng kép vừa thổi gió vừa kết hợp với chức năng hút bụi tiện lợi.

*

Ngoài máy thổi bụi Bosch thì thương hiệu Bosch cũng đã thành công khi thiết kế và sản xuất các loại máy tiện dụng và mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng như: máy khoan Bosch, Máy cắt bê tông Bosch ..

Tập đòan Bosch đến Việt Nam năm 1994 với sứ mệnh cung cấp các loại máy hỗ trợ tiện dụng cho ngành công nghệ và xây dựng giải pháp cho cuộc sống kết nối, cải thiện hơn về chất lượng cuộc sống bằng những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng. Hiện nay tập đoàn Bosch là tập đoàn đa quốc gia có các công ty con tại hơn 60 quốc gia, và 450 chi nhánh lớn nhỏ. Và hầu như có các hệ thống sản xuất và kinh doanh hầu hết trên thế giới.

Với những thành tựu và uy tín của tập đoàn Bosch người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của tập đoàn Bosch nói chung như máy bào Bosch và máy thổi bụi Bosch nói riêng. Sẽ giúp công việc chúng ta nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn đảm bảo được năng suất hoạt động tốt và chất lượng đạt yêu cầu. Khi sử dụng máy bạn sẽ cảm nhận được chất lượng đã làm nên thương hiệu của tập đoàn Bosch như thế nào. Ngoài những thành tựu về chất lượng sản phẩm, bằng sáng chế thương hiệu thì tập đoàn Bosch cũng rất chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng thông qua các kênh phân phối của tập đoàn.