Máy làm mì sợi công nghiệp

      140

*

Giới thiệu máy làm mì sợi.

Bạn đang xem: Máy làm mì sợi công nghiệp

*

Mì gạo khô hay có cách gọi khác là bún khô, tựa như là phở khô. Máy tất cả chức năng chính là đùn ra gai mì tròn, manh phụ thuộc vào loại sàng sau đó đem phơi khô đóng góp gói xuất kho thị trường. Cân xứng cho hộ gia đình làm marketing mì khô, bún khô, phở khô số lượng lớn. Hỗ trợ cho các cửa hàng tạp hóa, chuyên bán sản phẩm khô, kinh doanh nhỏ tại nhà.

Máy có tác dụng mì 1 nòng.

Máy được thiết kế bằng bởi gang dày, với kĩ năng ra sức nóng và tạo sợi mì vào 1 quá trình làm việc. Máy cân xứng cho hộ marketing chuyên có tác dụng mì sợi để bán.

*
Thông số kỹ thuật vật dụng 1 nòng.


Năng suất50 – 80 kg / giờ tùy nhiều loại sàng
Động cơ11kw
Nguồn điện380v (3 pha)
Loại sàng bún0.7 / 0.8 / 0.9 / 1 / 1.2… (mm)
Loại sàng phở2.5 / 3 / 3.5 / 4 / 4.5 / 5…( mm)
Trọng lượng máy62 kg
Kích thước máy42 x 85 x 30 cm
Bảo hành6 tháng

Máy có tác dụng mì 2 nòng.

Đây là phiên bản cải tiến của máy một nòng, bộ phận tạo ánh nắng mặt trời làm chín bột được tách bóc riêng thành một nòng, và 1 nòng chỉ có công dụng đùn ra mì sợi. Tăng năng lực làm chín bột, tăng vận tốc làm mì, đã tạo ra sợi mì chín đều.

*
Máy có những loại sàng khác nhau như sàng có tác dụng mì sợi, bún khô, phở thô dạng manh, với các form size từ 0.7mm mang lại 1.2mm, sàng phở tự 2.5mm đến 5mm.

Video thử máy.

Thông số kỹ thuật trang bị 2 nòng.

Xem thêm: Mua Răng Nanh Ma Cà Rồng Ở Hà Nội, Chất Lượng, Rẻ Bất


Năng suất80 – 100kg / giờ
Động cơ15 -17kw
Nguồn điện380v (3 pha)
Loại sàng bún0.7 / 0.8 / 0.9 / 1 / 1.2… ( ly)
Loái sàng phở2.5 / 3 / 3.5 / 4 / 4.5 / 5…( mm)
Trọng lượng máy191 kg
Kích thước máy86 x 60 x 52 cm
Bảo hành6 tháng

Máy Bón Bột làm cho mỳ

*

Để làm mì nhanh và hiệu quả, giảm giá cả nhân công người tiêu dùng nên sử dụng máy bón bột có tác dụng mì chạy bằng điện. Lắp thêm có công dụng trộn những và đùn bột vào phễu của dòng sản phẩm đùn mỳ, máy bao gồm biến tần hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ đùn tương xứng với vật dụng đùn mì.

Những thắc mắc thường chạm chán khi áp dụng máy làm mì gạo.

*

Máy bao gồm làm được bún tươi không ?

Máy chỉ sử dụng để triển khai ra sợi mì, bún, phở thô được ra nhiệt để gia công chín bột, tạo cho độ kết dính và sợi mì trong. Bún tươi là làm sử dụng máy nén bột, không sinh nhiệt và không có tác dụng chín, bởi vì vậy máy này không thể sử dụng để làm bún tươi được.

Gạo tất cả phải ngâm, tất cả phải nghiền không ?

Máy chỉ có tính năng đùn bột thành mì, không có tác dụng nghiền vào một vượt trình. Vì chưng vậy người sử dụng cần đề nghị nghiền gạo thành bột, nhằm nghiền bột làm cho mì khách hàng cần buộc phải ngâm khoảng chừng 8 tiếng. Khi ngâm cần phải thay nước để bảo đảm không bị chua.

Loại gạo nào làm mì là chuẩn nhất ?

Để làm cho mì gai ngon, giòn không bị nát lúc nấu cần phải chọn loại gạo không thực sự dẻo, không quá cứng. Để đáp ứng được nhiều tiêu chí cùng thời điểm thì gạo khang dân là đáp ứng nhu cầu được, vì chưng vậy phần lớn sử dụng loại gạo khang dân để làm.

Máy làm mì 2 nòng có gì hơn sản phẩm công nghệ 1 nòng không ?

Máy 2 nòng là có 1 nòng tạo ra nhiệt độ làm chín bột, tiếp đến bột được đùn thanh lịch nòng đùn sợi. Tại trên đây sợi mì được tạo ra, với 2 nòng thì thời gian tạo nhiệt chuẩn hơn loại 1 nòng. Các loại 1 nòng vừa sinh sản nhiệt, vừa đùn luôn ra mì, do vậy thời gian thao tác làm việc sẽ lờ lững hơn.

Đặt thiết lập sản phẩm.

Giao hàng : Công ty cung cấp giao hàng toàn nước qua bưu điện, xe khách bắc nam, xe cộ lôi với xe ôm.

Thanh toán : Nếu thừa nhận hàng qua bưu điện, xe ôm, xe lôi người tiêu dùng nhận hàng giao dịch thanh toán tại nhà. Nếu nhận hàng qua xe pháo khách, quý khách thường phải trả trước toàn bộ số tiền cài đặt máy.