Máy Khâu Cầm Tay Mini Cầm Tay Có Tốt Không? Có Nên Mua Hay Không?

      63

– Tên sản phẩm : vật dụng may cầm tay mini Handy Stitch– cấu tạo từ chất nhựa ABS và inox cao cấp– Kích thước: 21cm x 6.5cm.– Trọng lượng: 300gram.– màu sắc: trắng.– sử dụng pin: 04 sạc tiểu 2A (1,5V).– phương tiện đi kèm: 03 ống chỉ, 01 xỏ kim, 01 kim, 01 trục suốt chỉ dự bị và 01 tờ giấy hướng dẫn bí quyết sử dụng.

Bạn đang xem: Máy Khâu Cầm Tay Mini Cầm Tay Có Tốt Không? Có Nên Mua Hay Không?


*

Thông tin sản phẩm:

– Tên thành phầm : máy may di động mini Handy Stitch– chất liệu nhựa ABS với inox cao cấp– Kích thước: 21cm x 6.5cm.– Trọng lượng: 300gram.– màu sắc sắc: trắng.– thực hiện pin: 04 sạc pin tiểu 2A (1,5V).– mức sử dụng đi kèm: 03 ống chỉ, 01 xỏ kim, 01 kim, 01 trục suốt chỉ dự bị với 01 tờ giấy phía dẫn bí quyết sử dụng.

*

Đặc điểm nổi bật :

– trang bị khâu mini di động được thiết kế nhỏ gọn, hiện nay đại, đẹp mắt, cấu tạo thông minh đưa về sự tiện dựng buổi tối ưu cho những người tiêu dùng.– Sản phẩm giúp bạn may vá một cách đơn giản, thuận lợi và năng động mọi lúc số đông nơi.– cái máy may chũm tay có cường độ hoạt động như vật dụng may khuôn khổ lớn, phải bạn dễ ợt may, vá được trên mọi cấu tạo từ chất vải: Thun, jean, kaki, len, lụa…

*

Máy may di động Handy Stitch cho mình sự tiện nghi tối đa khi khâu vá quần áo cho cả gia đình. Có một vài thao tác đơn giản và cấp tốc chóng, những lỗi ở xiêm y đã được tương khắc phục dễ dàng. Thực hiện máy may cầm tay mini vẫn tiết kiệm không hề ít thời gian và tiền bạc cho mình vì không hẳn cất công mang xống áo ra tiệm sửa chữa.

Xem thêm: Gối Cao Su Thiên Nhiên Đông Á, Bảng Giá Gối Cao Su Thiên Nhiên Khuyến Mãi 2022

Máy may mini cầm tay Handy Stitch có cường độ chuyển động như sản phẩm may cỡ phệ nên chúng ta cũng có thể may, vá trên mọi làm từ chất liệu vải: thun, jean, kaki, len, lụa… Máy mang đến đường chỉ đông đảo đặn, đẹp nhất mắt, cho mình thoải mái may trên toàn bộ các loại vải như máy khâu lớn thường thì như trên hóa học liệu: jean, kaki, đến gia công bằng chất liệu len, lụa…

*

Máy khâu di động cầm tay mini dùng sạc chạy đề nghị rất gọn gàng nhẹ, với thiết kế nhỏ tuổi gọn và tiện lợi, chúng ta có thể mang thứ theo theo người trong những chuyến đi xa, để yên trung ương hơn trên số đông hành trình. Chỉ việc lắp chỉ, kim và nhảy nút khởi động là chúng ta cũng có thể sử dụng ngay lập tức rồi.

Đặc biệt, nếu khách hàng khéo tay rộng một chút, chúng ta có thể tự sửa đổi form size của áo xống với cái máy khâu di động cầm tay thông minh này nhưng không đề nghị phải đưa về các siêu thị sửa chữa.

*

Lưu ý khi sử dụng máy khâu di động :

– gắn thêm pin: sử dụng 4 pin một số loại AA, gắn pin theo chiều âm dương khớp ứng trên thành pin. Pin sạc được lắp đúng 4 cục âm dương sẽ xen kẽ nhau.– Gút chỉ: sau khi may xong, nhằm gút chỉ, bạn chỉ việc lật mặt trái miếng vải vóc ( khía cạnh chỉ hình mắc xích) với kéo chỉ làm việc mắc sau cùng về hướng này chỉ sẽ được gút chặc.– Vải: thiết bị khâu tay mini Handy Stich sử dụng tốt trên vải vóc jean, kaki, kate, phông thun dày,….