Máy hút bụi xiaomi gen 3

      118

Xiaomi Roborock ren 3 (S6) lưu lại sự thống lĩnh của Xiaomi trong những năm 2020 bởi nhân kiệt thông minh đã chiếm lĩnh đến ngưỡng cao nhất. Cũng chính vì vậy nhưng chưa chính thức trình làng nhưng Roborock S6 đã đoạt ngay được phần thưởng thiết kế 2019 của tổ chức triển khai IF. Đây thật sự là thử thách cho toàn bộ các đối thủ kể cả số đông ông lớn về robot hút bụi thông minh. Với hứa hẹn sẽ tạo ra một bước cải tiến và phát triển mới mang đến ngành công nghiệp máy hút vết mờ do bụi robot.

Bạn đang xem: Máy hút bụi xiaomi gen 3

Xiaomi Roborock gen 3 (Mã quốc tế: S652-00) nguyên seal mới 100%.Phiên bạn dạng Quốc Tế, nhập khẩu từ Châu Âu, sử dụng ứng dụng Mi trang chủ giao diện tiếng Anh.Bảo hành chính hãng nước ngoài 18 tháng.


*

Điểm sáng tuyệt nhất của phiên phiên bản thế hệ lắp thêm 3 lần này chủ yếu là phiên bản đồ logic (Map 3.0) do Xiaomi phát triển. Bạn hoàn toàn quyết định không khí làm bài toán của robot trong nhà, với việc phân vùng thông minh.


Không chỉ cần “bề ngoài”

Bạn vẫn phải bất ngờ với “nội thất” và các cụ thể phía bên trong máy xiaomi mi Roborock S6. Tất cả các cụ thể như bạn dạng lề, gioăng cao su thiên nhiên đều được trau chuốt “từng con đường kim mũi chỉ”.


*

*

Thiết kế thông minh

Mệnh danh là vô cùng robot thông minh tuyệt nhất ở thời điểm hiện tại không chỉ có sở hữu “hàng tá” những công dụng thông minh vượt trội. Thiết kế của Roborock S6 cũng đưa về những trải nghiệm rất là tiện lợi, với cách tháo mở thuận tiện của từng chi tiết trên rô bốt.


Tháo mở vệ sinh

Công việc tưởng chừng như mất thời hạn và cạnh tranh nhất so với một chiếc máy rô bốt hút bụi, nhưng với Roborock S6 toàn bộ lại là dễ dàng nhất và nhanh nhất.


Cách mở chốt “gỡ tóc”

Việc gỡ tóc rối bây giờ sẽ thuận lợi hơn khi nào hết với thiết kế độc quyền của Xiaomi, tất cả sẽ chỉ bởi 1 vòng xoay. Và đó là Roborock gen 3.


Công cụ giành cho “vệ sinh rô bốt”

Xiaomi cho thấy sự sâu sắc trong mọi đưa ra tiết, với công cụ dọn dẹp vệ sinh “all – in – one” giúp bạn lau chùi tất cả các bộ phận của rô bốt một cách lập cập và an toàn.


Chi huyết duy nhất đề nghị dùng cho “tô vít”

Chổi quét góc 5 cánh cao su đặc được thiết kế chống mắc kẹt với tất cả loại tóc cùng dây quấn. Bạn sẽ không cần liên tiếp tháo ra, với khối hệ thống ngắt auto khi gặp những dây quấn quá dài.

Xem thêm: Nội Quy


Sử dụng điện áp nguồn dải rộng

Với phiên bạn dạng Quốc tế châu Âu tại cunhanlienket.com S6 thực hiện nguồn điện vào dải rộng từ 100-240VAC, và một loạt các tiêu chuẩn EU khắt khe. Hiện nay tại thành phầm Roborock S6 được Robotics việt nam nhập khẩu chính hãng từ thị trường Châu Âu với là phiên phiên bản của thị trường cao cấp nhất.


Nhập khẩu chính hãng “từ Châu Âu”

Hơn 8 năm kinh nghiệm tay nghề Robotics vn là trong những đơn vị uy tín mang lại thị trường những sản phẩm chất lượng nhất. Hưởng thụ ngay sự khác biệt của sản phẩm Roborock S6 dành cho thị trường Châu Âu với hồ hết tiêu chuẩn cao nhất.


Định vị với thuật toán mới giúp giám sát và lập trình bao gồm xác bạn dạng đồ bên bạn. Đặc biệt cùng với thiết kế bức tốc giảm ồn ào “new noise reduction design” và việc sử dụng động cơ 30.5mm bắt đầu cho mức độ tiếng ồn tối đa đo được chỉ khoảng 58 dB.


Vượt mọi số lượng giới hạn của địa hình

Với những căn hộ cao cấp nhiều công năng, sự chênh lệch địa hình là điều trở ngại khi thực hiện rô bốt. Roborock S6 bởi ngưỡng leo 2.5 cm sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về địa hình của căn hộ chung cư nhà bạn.


Cảm trở nên “kép” thông minh

Việc kết hợp cảm ứng chống rơi và chống va đụng ở các vị trí trên rô bốt góp Roborock S6 chuyển động thông minh và bình yên với hầu như môi trường.


Roborock gene 3 là robot hút bụi đầu tiên trên nắm giới có công dụng tìm lối đi về dock sạc. Với thời hạn ngắn nhất, bỏ mặc mọi loại phiên bản đồ phức tạp.


Cuộn hút với phong cách thiết kế mới tăng tốc khả năng gạt các loại bụi bẩn bám bám dưới sàn. Và đặc biệt quá trình tháo lắp dọn dẹp tóc mắc tiện lợi hơn bằng thiết kế trơn tóc vẫn dồn về trục xoay bài toán tháo tóc chỉ bởi 1 thao tác.


Mở hộp thành phầm Roborock S6

Có thể Roborock S6 sẽ mang lại cho bạn xúc cảm ngay từ những việc mở hộp, tất cả đều hết sức chỉn bao gồm cả phần “vỏ hộp”.


Phụ kiện “dồi dào” cùng “siêu rẻ”

Xiaomi biểu lộ sự thông minh của chính bản thân mình bằng câu hỏi đi trước cả suy nghĩ của bạn. Cùng với lượng phụ khiếu nại dự phòng dễ chịu và thoải mái dùng vào 3 năm cho biết thêm sự “hào phóng” của Xiaomi với những người tiêu dùng. Hơn thế nữa khi cần thay thế sửa chữa phụ kiện hao mòn của rô bốt thì “mọi thứ luôn có sẵn và vô cùng rẻ”, bạn cũng có thể mua nó ở bất kể store hay đại lý phân phối nào của Xiaomi.