Máy đo áp suất lốp michelin

      73

- thiết bị đo áp suất lốp hiện đại số Michelin 12295 là sản phẩm dùng làm đo áp suất cùng độ mòn tua lốp xe được thiết kế bé dại gọn đa năng.

Bạn đang xem: Máy đo áp suất lốp michelin

- Đồng hồ đo áp suất sẽ giúp bạn kiểm tra các vấn đề về lốp một cách đơn giản và kết quả nhất và hoàn toàn có thể dùng cho cả xe thiết bị lẫn xe pháo hơi phần nhiều được vì form size đầu van bơm hơi của các loại xe các như nhau.

- thành phầm rất dễ áp dụng và được giữ giàng trong xe để liên tiếp kiểm tra lốp xe trước chuyến hành trình, bảo đảm an toàn chuyến đi của bạn được bình yên và suôn sẻ.

*

Đồng hồ nước đo áp suất để giúp bạn kiểm tra các vấn đề về lốp một cách đơn giản và dễ dàng và tác dụng nhất và rất có thể dùng cho cả xe lắp thêm lẫn xe pháo hơi hầu như được vì size đầu van bơm hơi của các loại xe đa số như nhau.

Sản phẩm rất đơn giản sử dụng với được lưu lại trong xe cộ để tiếp tục kiểm tra lốp xe trước chuyến hành trình, đảm bảo chuyến đi của chúng ta được an ninh và suôn sẻ.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Tài Chính Tp Hcm Năm 2020, 2019, Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế

Đặc biệt trên đầu máy bao gồm đèn Led trắng cung cấp người sử dụng trong điều kiện thiếu sáng. Nổi bật giữa thân thiết bị là màn hình hiển thị led hiển thị các thông số áp suất đo được.

*

TÍNH NĂNG NỔI BẬT• Thiết kế bé dại gọn đa-zi-năng dễ dàng sử dụng và cất giữ.• Đầu van hoàn toàn có thể xoay 360 độ giúp bạn dễ dãi dử dụng.• Đèn led trắng hổ trợ ban đêm.• màn hình hiển thị led hiển thị thông số áp suất đo được.

*

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mua Đo áp suất lốp xe xe hơi kỹ thuật số MICHELIN 12295 chính hãng ở đâu?

cunhanlienket.com đại lý chấp thuận sản phẩm Michelin. Cửa hàng chúng tôi cam kết bán hàng và dịch vụ bh chính hãng.

Khách hàng mong muốn mua hàng, tứ vấn thành phầm đừng ngần ngại liên hệ với shop chúng tôi thông qua:

cunhanlienket.comShowroom chuyên nghiệp: 12 ký con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 01, Tp hồ Chí Minh.

Để nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn!


THÔNG TIN KỸ THUẬT

Đồng hồ đo áp suất lốp cùng với độ đúng đắn chính xác hỗ trợ cho tuổi thọ lốpdài rộng và tiết kiệm ngân sách nhiên liệu hoàn toàn có thể lập trình đến hai mẫu xe vỏ bằng sắt kẽm kim loại với vòi chuyển phiên 360 độ. Công dụng đèn pin sạc tích hợp mang lại các chế độ khi sáng sủa yếu và màn hình hiển thị LCD ngược sáng, dễ đọc để hiển thị về tối đa Có chuyển đổi hiển thị bốn đơn vị khác nhau: PSI, Bar, kPa cùng kg /cm²Máy đo cùng đọc cả áp suất lốp với độ bao gồm xácXác định tuổi lâu lốp dài ra hơn và tiết kiệm chi phí nhiên liệu Được xây cất với độ bền được cải thiện lớp cao su đặc giúp tạo thêm sự dễ chịu và kích thước nhỏ tuổi tiện lợi thuận lợi thao tácXuất xứ: Trung QuốcKích thước: 8x30x20cmBảo hành 6 tháng theo thông tin đính cố nhiên sản phẩm