Mặt nạ nam tước bóng đêm

      68

Hôm nay, ta lên tàu tiến hành nhiệm vụ chiếm lấy một loại virus có tên Nam Tước bóng Đêm ở đảo Izu. Đây là các loại virus có khả năng xâm nhập vào khối hệ thống máy chủ của các công ty mập và phá hỏng toàn cục dữ liệu một cách hoàn hảo nhất đến nỗi thiết yếu phát hiện hay ngăn chặn, chính vì vậy mọi bạn đã đặt cho nó dòng tên quan trọng ấy.

Bạn đang xem: Mặt nạ nam tước bóng đêm

Bạn đang xem: phương diện nạ phái nam tước bóng đêm

Được biết bao gồm một bạn nào kia đã tổ chức triển khai chuyến du ngoạn "Hành trình bí mật đến đảo Izu" có 10 người tham gia cùng với tiền chống ở khách sạn Izu Princess chỉ trả một nửa. Người tài trợ cho chuyến hành trình thật ra nằm trong những 10 bạn này với nếu ai tìm ra hắn hoặc thanh nữ thì chi phí phòng bắt đầu miễn phí hoàn toàn đồng thời còn được tặng kèm kèm dòng đĩa mềm chứa con virus nam Tước nhẵn Đêm.

Thật ra thì trọng trách này so với tổ chức có cũng được mà không có cũng ko có gì và nó yêu cầu là cung cấp dưới đón nhận hoặc phần tử tình báo xác thực thông tin đúng đắn mới tất cả người đi làm vì đó cũng chỉ là tin đồn. Ai nhưng mà biết được tất cả thật là tín đồ tổ chức chuyến hành trình trên đang nắm giữ con virus đến đi không vướng lại một dấu vết này hay không.

Ta vừa lúc nhàn hạ nên xung phong nhận nhiệm vụ này.

(Nộ Hải: Chứ không phải ngươi đã tránh câu hỏi đến trường à?)

(Kyoya: ... Phiền nhiễu đang chết.)

(Nộ Hải: Ừ, ta cũng cảm thấy vậy.)

Ta cũng thuê phòng ở khách sạn Izu Princess và vào sinh sống ngay sau đó.

Ngồi trên nệm ta bước đầu lật xem tư liệu vừa nhận ra về tin tức 10 người tham gia "Hành trình bí ẩn đến hòn đảo Izu".

Kono Shirou, nam, 22 tuổi, thân hình ốm gò đeo kính, nhân viên ngân hàng,... Hừm, đem tên người chị em quá cố của bản thân mình đặt đến máy tính? sở trường có điểm kì lạ...

Kaneshirou Genchirou, một ông lão 74 tuổi, chủ tải công ty máy tính xách tay X,... đi cùng với con gái trợ lí của mình, Hayashi Shizue, 56 tuổi... Hừm, hai fan này khả năng rất cao.

Ebara Tokio, nam, 32 tuổi, khuôn phương diện hốc mắt hõm sâu, để râu dê, là một lập trình viên,... Từng nạp năng lượng cắp phần mềm Workshop của Sayama Kaname 3 năm trước... Hacker?

Kamijou Hideko, nữ, 29 tuổi, khuôn khía cạnh xinh đẹp, chủ tịch công ty ứng dụng máy tính... Ồ, ly hôn 3 năm trước, đối tượng người dùng ly hôn là Ebara Tokio?

Maeda Satoru, nam, 30 tuổi, trợ giảng ngành công ti điện tử đh Jounan thuộc với bà xã sắp cưới Sayama Akiko, cô giáo Toán cung cấp 3,... Ta bỏ lỡ những tin tức khác và bắt đầu nhớ lại thấy lúc Maeda Satoru trông rất quen.

Quán quân karate quốc gia? Maeda Satoru... Maeda... Satoru...

Đúng rồi, Ran từng nói đến hắn, nàng cũng đã có những lúc chán chán nản karate mà lại nhờ Maeda Satoru có tác dụng tấm gương mà phụ nữ lại sục sôi ý chí đại chiến và quyết trung tâm theo xua karate mang đến cùng.

Tại sao hai fan này lại quan tâm đến virus phái mạnh Tước trơn Đêm?

Xem nào, tại sao phỏng đoán là vì Sayama Akiko vô cùng hâm mộ nhân thiết bị Nam Tước nhẵn Đêm trong tè thuyết của Kudo Yusaku...

Ừm, anh trai Sayama Akiko mất 3 năm trước.

Lại là 3 năm trước... Mà khoan, Sayama Kaname sẽ không là anh trai Sayama Akiko đi?

Hmm...

Tiếp theo là -- Agasa Hiroshi?! chưa phải trùng hợp vậy nên đi? Ta bỡ ngỡ nhìn xuống với bức hình ảnh bác Agasa đập vào mắt đã minh chứng tất cả.

Bác ấy cùng một người tiến sỹ khác và cháu gái của hắn vẫn tham gia chuyến hành trình này. Chắc chắn lý do đơn giản là vày nó thú vị.

Ta xem kết thúc mớ tài liệu, gọi người tiếp tục khảo sát rồi nhìn xung quanh trời. Ta tới từ sáng mà bây chừ cũng sẽ giữa trưa. Nghĩ tới sự việc mình chưa nên ăn những gì bụng liền đúng lúc reo lên.

Ta sửa biên soạn lại thiết yếu mình rồi rời chống đi đơn vị ăn.

Trong lúc chờ đợi, nhà ăn với sảnh tiếp khách ngay sát nhau cho nên vì thế ta biết được một trong những thành viên trong chuyến đi đã tới.

Có lẽ lúc ta ăn kết thúc cũng vừa lúc lũ họ tập phù hợp đầy đủ.

Ta lỏng lẻo ăn cho đến 30 phút sau có tín đồ báo về số phòng của từng người.

Ta ngạc nhiên khi phát hiện chưng Agasa cùng bạn của bản thân mình và con cháu gái không đến mà cố kỉnh vào đó là bác bỏ Mori, Ran thuộc Conan.

Ba người sửa chữa thay thế gồm thám tử Mori Kogoro thuộc hai đứa nhỏ. Hừ, ai viết điều này vậy? Ta đề xuất cảm ơn ngươi không tìm hiểu kĩ hay bắt buộc tức giận vày thái độ coi thường này đây?

Đợi 10 bạn tới đầy đủ và đông đảo rời chống ta bắt đầu giả người ship hàng lẻn vô từng phòng.

Tên treo kính làm việc phòng 2002.

Hai ông bà lão sống phòng 2001.

Tên râu dê nghỉ ngơi phòng 2101.

Cô nàng cô quạnh ở phòng 2102.

Hai vợ ck sắp cưới làm việc phòng 1901.

Ta không tìm kiếm được trang bị gì lạ cho tới khi lục soát phòng của Maeda Satoru cùng Sayama Akiko.

Một bộ quần áo, tóc mang cùng cái mặt nạ thân quen thuộc.

Đây là muốn biến hóa Nam Tước bóng Đêm hay người tổ chức chuyến du ngoạn là hai bạn này?

Ta tìm vô cùng kĩ tuy vậy vẫn không thấy usb hay đĩa mượt nào.

Chẳng lẽ là ta nghĩ các quá?

Chờ chút. Nguyên nhân ta lại khẳng định kẻ tài trợ cho chuyến hành trình sẽ tất cả con virut cơ chứ!?

Ai, thiệt là, cứ lưu giữ nhiệm vụ của chính bản thân mình là chiếm virus tức tốc đinh ninh cho rằng nó tồn tại... Sai trái ngớ ngẩn.

Nếu cân nhắc theo hướng ngược lại thì khả năng chuyến hành trình chỉ là 1 trong những trò chơi hoặc là một cái bẫy để dẫn dụ ai đó....

Khả năng vật dụng hai siêu cao...

Ta nhất thời ngưng cân nhắc vì đã đến khi rời đi nơi này, dừng lại quá thọ cũng không phải ý hay. Trước trở về ngẫm lại đã.

...

Sau khi trở về phòng, ta cũng chũm chắc 90% chuyến hành trình là vì chưng Sayama Akiko tài trợ, dùng virus phái nam Tước trơn Đêm nhằm dẫn dụ Ebara Tokio đến. Mục đích đơn giản và dễ dàng là trả thù cho người anh trai đã hết của mình. Tuy nhiên Sayama Kaname là từ bỏ tử nhưng mà nguyên nhân khiến hắn tuyệt vọng đến thế bởi vì toàn bộ công sức của con người của hắn gần như đổ sông đổ bể khi phần mềm Workshop vày hắn tạo thành bị Ebara Tokio tấn công cắp. Cô em gái chỉ trong một tối liền mất đi người thân trong gia đình duy tốt nhất trên đời.

Ta ra đi ban công quan sát xuống, lưỡng lự có nên pha trộn một cước trong vụ này giỏi không.

Vì chống của ta tại tầng 2 cần vẫn rất có thể thấy rõ phía dưới. Trong những lúc lơ đãng ta phát hiện tại hai bóng hình quen thuộc.

Là Ran cùng Conan.

Hình như đàn họ bắt đầu vừa tắm biển xong.

Đồ bơi... Lộ vượt nhiều...

!!!

Cái gã vừa sàm sỡ Ran là Ebara Tokio...

Hừ.

Ran, ngươi quên mình tất cả karate sao?

Ta nhị tay chống bậc thang ban công chú ý chằm chằm phía dưới và tất cả ý định khiêu vũ lầu.

Nhưng đúng hôm nay Maeda Satoru xuất hiện thêm và ngăn sự Ebara Tokio. Ta cũng dừng hành động dễ khiến cho người khác chăm chú của mình lại.

Ta ngây fan một lúc bắt đầu xoay người bước vào phòng.

...

Xem thêm: Cớ Sao Lòng Anh Luôn Yêu Một Người Không Cần Anh, Chẳng Gì Đẹp Đẽ Trên Đời Mãi

Ta được báo cho hay Ebara Tokio đã cùng Sayama Akiko vào chống của nàng. Maeda Satoru thì bị Sayama Akiko tra cứu cớ xua đuổi đi, hắn bây giờ đang cùng Ran và Conan ngồi ở cửa hàng bar tầng thượng.

Quán bar...

Có Conan đi thuộc sẽ không có chuyện gì...

Ta bình tĩnh lao vào phòng 1901, phòng của Maeda Satoru với Sayama Akiko.

"Ngươi cuối cùng phải trả giá..."

Ta đi sâu vào trong và nghe được người vợ tự nói 1 mình nên lên tiếng "Cái giá mà ngươi phải trả cũng không còn rẻ..."

"...?!" Sayama Akiko đơ mình từ bên trên đất đứng dậy nhìn ta hoảng loạn hỏi "Ngươi là ai?!!"

Ta kéo vành nón đáp "Chỉ là một nhân viên giao hàng mà thôi."

Ta trước khi đến đã thay cỗ đồng phục của nhân viên cấp dưới khách sạn. Thiệt ra ý định ban sơ của ta là từ thân xuất mã nhưng mà mà đợi đến đây ta lại thay đổi ý.

(Nộ Hải: Lý do?)

(Kyoya: cung cấp dưới nhằm đó làm cho cảnh?)

(Nộ Hải: vượt đúng!)

"Hừ, ta muốn gọi bảo vệ!" Akiko xoay fan đi mang lại chỗ điện thoại.

"Nếu ngươi có tác dụng vậy, cơ hội duy nhất để trả thù mang lại anh trai ngươi sẽ mất."

"Ngươi...! Ngươi gồm ý gì?" Akiko xoay tín đồ lại tràn đầy lúng túng cùng bự hoảng sau đó là vậy tỏ ra bình thản nhìn ta mà lại không kết quả lắm khi nhị tay của nàng vẫn đang còn run rẩy.

"Ta nghĩ về chính tôi đã nói rất rõ ràng." Ta cách đến lân cận Ebara Tokio đang vấp ngã gục trên khu đất nói "Ta không tồn tại ý định bức tường ngăn ngươi. Ngược lại, ta chỉ ý muốn đến và chắc hẳn rằng rằng chiến lược của ngươi không có sơ hở mà thôi."

"Ngươi --"

"Tiểu thư Akiko, thời gian không có bao nhiêu nhằm ngươi liên tục chất vấn ta đâu. Dù gì thì ngươi cũng đã chuẩn bị đánh cược chính mình bị lộ tẩy thì sao ko thử tin yêu ta?"

"... Được rồi..."

Akiko suy sụp bẫy vai coi như cam chịu đựng và ban đầu kể về kế hoạch của nàng.

"Ta nghĩ nếu như ngươi định đẩy hắn xuống lầu thì nên cần là tại chống của hắn thì hơn."

"Đẩy nơi đâu có khác biệt sao? Lại không xác định được là từ bỏ đâu ngã xuống." Akiko loay hoay với việc đem bộ đồ áo Nam Tước láng Đêm tròng lên trên người Ebara Tokio.

"Ngươi thắt cà vạt ngược rồi. Kể cả thắt lưng nữa."

"Hừ!"

...

2 phút sau có tiếng gõ cửa.

"Chẳng lẽ là hắn trở lại..." Akiko lo ngại nhìn ta cùng Tokio. Phái nữ chắc đã nghĩ vị trí giấu bọn họ đi.

"Đừng lo, là người của ta." Ta đem cửa ngõ mở ra.

"Vị khách này đã làm cho phiền ngài sao? Thật vô cùng xin lỗi, ta sẽ gửi hắn đi ngay." bạn tới cùng với đồng phục hotel trên người bước vào hướng Akiko nói sau đó đỡ Tokio lên.

"Các ngươi hy vọng đem hắn đi đâu?" Akiko ngạc nhiên hỏi.

"Trở về chống của hắn."

"Nhưng chống của hắn đã bị khóa bởi then chống trộm thì có tác dụng sao...?"

"Ta có thuê phòng ngơi nghỉ trên Tokio, đang có tín đồ theo con đường ban công vào phòng mở cửa rồi..." Ta tiếp cận cửa ước ao rời đi "Hắn sẽ làm tất cả các bước còn lại. Ngươi cứ như ý định gọi điện mang lại quầy lễ tân đi."

"Không, ta mong tự tay trả thù cho anh trai mình!" Akiko mím môi kiên quyết nói.

"... Được rồi, ta sẽ giúp ngươi điện thoại tư vấn điện. Đi đi." Ta chuyển phiên người bước vào phòng.

"... Mặc dầu thế nào cũng cảm ơn ngươi..." Akiko đóng cửa lại.

Lời cảm ơn thật đầy đủ tàn nhẫn.

Ta nhấc điện thoại thông minh dùng giọng Akiko call cho quầy lễ tân.

Đợi một lúc sau, Akiko trở lại. Nhan sắc mặt của thanh nữ không giỏi lắm.

"Điện thoại của ngươi gồm ghi âm đoạn hội thoại. Nghe ngừng thì xóa nó đi." Ta đưa đến Akiko điện thoại cảm ứng thông minh mà mình mang được trước đó.

"Ngươi, ngươi đem nó từ lúc nào?!!" Akiko cố điện thoại của bản thân mình lấy lại tinh thần, kinh ngạc hỏi.

"Ta sẽ đem thứ này đi. Trợ thời biệt." Ta rứa tóc đưa dư lại của bộ Nam Tước bóng Đêm hướng ra phía bên ngoài đi tới.

"A, nhất thời biệt." phía sau là giờ đồng hồ đáp lại sở hữu phần ngây lẩn thẩn của Akiko.

...

Ta từ ban công vọng xuống rất có thể thấy mọi tín đồ đang hoảng lên bởi vì vụ "tai nạn".

10 phút sau công an đến.

Sau khi công an giải tán đám người có thể thấy thân hình ảnh nho nhỏ dại của ai đó chạy xoay quanh xác chết. Chưa phải Conan thì còn ai vào đây?

Ta nhấp môi, xoay bạn trở về phòng. Kế bên trời gió quá. Không chỉ có vậy ta đùng một cái cảm thấy thật buồn ngủ...

...

Sau lúc ngủ dậy ta new xem thử báo cáo về vụ án như vậy nào.

Đúng như dự tính, nó bị kết luận là một vụ tai nạn.

Ebara Tokiko bị xem như là người đang thành lập chuyến hành trình này với dự định giả làm cho Nam Tước láng Đêm nhằm dọa mọi bạn nhưng không ngờ lại trượt tay và bửa từ ban công tầng 19 xuống, chết ngay trên chỗ.

"Hành trình bí hiểm tới hòn đảo Izu" cứ bởi thế mà kết thúc. Một hoàn thành thảm đạm.

Sáng hôm sau, ta tỉnh giấc dậy nhanh chóng vì trời tối hôm qua không có gì vào bụng.

Cho dù nằm thêm một thời điểm nữa cũng không ngủ lại được đề nghị ta kết thúc khoát rời chóng rửa mặt cầm đồ xuống sảnh ăn sáng. Ăn đến một nửa thì điện thoại cảm ứng thông minh báo bao gồm cuộc điện thoại tư vấn tới.

Hửm, bác bỏ Mori?

Ta nhấc vật dụng hỏi "Bác Mori, tất cả chuyện gì mà mới sáng nhanh chóng đã hotline cho ta? các ngươi về mang lại nơi rồi sao?"

"E hèm, Kyoya này, ngươi rất có thể cho ta mượn, à ừ..." bác Mori ấp a ấp úng nói.

Sau 2 phút ta new hiểu. Chi phí phòng mới chỉ trả một nửa mà bác bỏ Mori lại không với đủ tiền nên ao ước hỏi ta có tiền hay không thì cho hắn mượn, hóng trở về hắn sẽ trả.

"Ta sẽ biết. Ngươi chớ lo. 5 phút tức khắc giải quyết." Ta khẳng định với bác bỏ Mori.

Sau khi cụp máy ta kêu người giao hàng tới giải quyết vụ này. Tổ chức triển khai cái gì cũng rất có thể thiếu nhưng mà tiền thì không

Trả phòng chấm dứt đoàn bạn đều đi hết, vững chắc ta cũng nên trở về thôi.

...

Quán Nocturnal Bar.

Chỗ ngồi như đầy đủ lần.

"Nghe nói ngươi thất bại." Gin mỉm cười cợt nói cùng với giọng điệu trào phúng.

"Ai nói, từ lúc đầu nhiệm vụ đã sai rồi."

"Ngươi gọi ta sẽ nói gì."

"À thì... Thất thủ, ha ha..." Ta cười cợt trừ.

"Ngươi bao giờ tích rất làm trọng trách đến thất thủ như vậy?" Gin nâng cao giọng tỏ vẻ tởm ngạc.

"... Hừ."

...

Nộ Hải: gần đây đang tịt ngòi cộng với hứng thú thiếu thiếu yêu cầu chương bắt đầu sẽ ra chậm. ╮(╯∀╰)╭

Định 11:11 phút tối bắt đầu đăng mang đến nó đẹp nhất cơ dẫu vậy mà cuối cùng thấy lười quá. (⌒▽⌒)