Màn hình điện thoại vỡ

      37

Sẽ thật khó chịu nếu bỗng nhiên chiếc điện thoại bị vỡ màn hình. Lúc này, các thao tác, tương tác với máy sẽ gặp khó khăn ngay lập tức. Vậy bạn nên làm gì để có thể khắc phục tình trạng này.

Bạn đang xem: Màn hình điện thoại vỡ

Màn hình smartphone đang được cải tiến qua từng ngày. Không chỉ được nâng cấp về khả năng hiển thị, mà ngay cả khả năng chống xước hay khả năng chịu lực của màn hình cũng ngày một tăng cường, nhằm giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên, những cải tiến hay nâng cấp trên màn hình dường như vẫn không thể làm giảm tỷ lệ xuất hiện của các lỗi hư hỏng trên bộ phận này. Bởi trong các sự cố xảy ra trên smartphone, những lỗi liên quan đến màn hình vẫn xảy ra nhiều hơn cả. Trong đó, điện thoại bị vỡ màn hình được coi là tình trạng phổ biến nhất với các tín đồ công nghệ.

Xem thêm: Khối A00 Điểm Chuẩn Các Trường Đại Học Khối A Và Điểm Chuẩn, Khối A00 Điểm Chuẩn Các Ngành Và Trường Khối A00


Có thể bạn quan tâm: Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình điện thoại

*
*
*
*
*
*

3. Tìm và lựa chọn địa chỉ thay màn hình smartphone uy tín

Các trung tâm thay màn hình điện thoại đang được mọc lên như nấm. Nếu ở các đô thị lớn như Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm thấy một địa chỉ cung cấp dịch vụ này ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, số lượng chưa chắc đã đi kèm với chất lượng. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các trung tâm thay màn hình. Nên tham khảo nhiều nguồn đánh giá khác nhau để chọn được một địa chỉ phù hợp.

Tất nhiên bạn không thể tìm được một nơi thay màn hình cho dế yêu hoàn hảo 100%. Thế nhưng, bạn vẫn nên tìm đến các thương hiệu lớn trên thị trường. Bởi tại đây, bạn sẽ được đảm bảo về quyền lợi tốt hơn so với những địa chỉ sửa chữa nhỏ lẻ. Trước khi đem máy đi sửa chữa, bạn cần kiểm tra kỹ các linh kiện trên điện thoại. Tốt nhất, bạn nên quan sát trực tiếp quy trình thay màn hình cho dế yêu (hoặc ký tên lên linh kiện cẩn thận nếu gửi máy lại) để tránh trường hợp bị “luộc đồ”.


Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn trả lời thắc mắc nên làm gì khi điện thoại bị vỡ màn hình. Chúc bạn sớm khắc phục sự cố này thành công!