Mai Nabi Trần Duy Hưng Ngọc Diệp Là Ai Mà Hot Vậy

      64
Xuất hiện nay chỉ tích tắc trong một cảnh tảo của bộ phim truyền hình sitcom 5Plus Online mà lại Mai Nabi - cô nàng từng tạo hot khi quốc bộ trên phố nai lưng Duy Hưng đã nhanh chóng được dân mạng nhận ra.

Bạn đang xem: Mai Nabi Trần Duy Hưng Ngọc Diệp Là Ai Mà Hot Vậy

Nổi giờ đồng hồ chỉ dựa vào 1 bức hình ảnh đi bộ trên tuyến đường Trần Duy Hưng, nào ngờ đâu ngay sau đó Mai Thị Bích Quàng - nghệ danh Mai Nabi đã nhanh chóng lấn sân showbiz mỗi bước một khiến cho người nào thì cũng ngã ngửa.

Nếu là 1 trong những cô gái bình thường điều kia chẳng tất cả gì xứng đáng lạ nhưng với Mai Nabi, lúc tên tuổi của cô ý bị những người tách mẽ từng là gái làng đùa nên quyết định lấn sảnh sang lĩnh vực showbiz của cô ấy càng khiến cộng đồng mạng sôi sục.


*


Nổi tiếng khắp cư dân mạng nhưng Mai Nabi mau lẹ bị bóc tách mẽ là 1 cô nàng làng chơi, tin tức chưa chính thống này khiến cô bé trẻ bị ném đá hơi nhiều

Ai cũng nghĩ về đó chỉ với tin đồn cho tới khi Mai Nabi lộ diện trong tích tắc ngắn của bộ phim sitcom 5Plus Online. Cho dù chỉ có đất dụng võ khoảng nửa phút tuy thế khuôn phương diện xinh đẹp, nạp năng lượng hình cùng lối diễn khá thoải mái và tự nhiên của Mai Nabi mau lẹ nhận được sự để ý của khán giả.

Xem thêm: Nơi Dạy Thiết Kế Thời Trang Uy Tín Tại Tp Hcm, Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn Fda


*

Mai xuất hiện trong vai cô nàng thu tiền điện trong 5Plus Online

*

Dù ít đất dụng võ nhưng diễn xuất của cô cũng khá tự nhiên

*

*

Khuôn mặt xinh đẹp ăn uống hình nên nhanh lẹ được cộng đồng mạng nhận ra


Trong vai cô gái thu tiền điện xinh đẹp, Mai Nabi gõ cánh cửa phù thủy Thảo Mai và chỉ nói vài ba câu thoại trước khi đóng máy. Đối với cùng 1 vai diễn phụ mở ra mờ nhạt do đó nhưng Mai Nabi vẫn được trao người xem, đặc biệt là các thanh niên nhận thấy tên tuổi nhờ vào tiếng tăm từ trước.


*

Quyết định lấn sảnh showbiz bị không ít người ném đá nhưng cô không thân thiện điều đó


Đây là vai diễn thứ nhất của Mai Nabi, hứa hẹn hẹn vấn đề cô vẫn sớm bao gồm vai diễn khác. Bỏ mặc những ném đá chỉ trích từ cộng đồng mạng nhưng cô thanh nữ hot girl nai lưng Duy Hưng vẫn đang cố gắng từng ngày 1 để tẩy rửa tiếng tăm. Mong muốn rằng, sự nỗ lực của Mai Nabi sẽ khiến cho dân mạng có một chiếc nhìn thiện cảm với nhẹ nhàng hơn đối với cô.


Theo We25

Loading interface...
Quảng cáo
Lên đầu trang
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi công ty cunhanlienket.com
*

Liên kết với hợp tác
beyeu.com
oxii.vn
tinhte.vn
5giay.vn
facebook official
liên hệ quảng cáo
Lưu ý fan dùng
câu hỏi thường gặp
chính sách riêng tư
điều khoản sử dụng
qui định diễn đàn
*

CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAM
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.
cunhanlienket.com