Mã kích hoạt elsa pro

      28

Bạn vào địa chỉ này : https://cunhanlienket.com.com/redeem Bấm Sign in (Đăng nhập) nếu bạn đã có tài khoản Elsa Speak Pro, hoặc bấm Sign up (Đăng ký) nếu chưa có tài khoản, để tạo tài khoản mới bằng cách điền tên, email và password hoặc với facebook.

Bạn đang xem: Mã kích hoạt elsa pro


*


*

Bước 3. Kích hoạt Elsa Oxford bằng License key hoặc Voucher code

Lưu ý: Mã kích hoạt Elsa Speak Pro và Elsa Oxford là 2 gói tài khoản học riêng biệt của Elsa Speak, mỗi tài khoản Elsa Pro hay Oxford đều có một mã kích hoạt riêng. Nếu bạn chưa có mã kích hoạt Elsa Oxford có thể mua tại đây: https://cunhanlienket.com/elsa-oxford/

Nếu bạn đã có mã kích hoạt Elsa OxfordThực hiện tương tự các bước kích hoạt Elsa Speak Pro ở Bước 2 để kích hoạt cho tài khoản Elsa Oxford (Lưu ý là không cần đăng ký lại tài khoản Elsa Speak Pro và tài khoản Elsa Oxford không bị phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của tài khoản Elsa Pro, nên bạn hãy dùng chung tài khoản để kích hoạt cả hai.


Nếu bạn đã đăng ký mua ELSA Pro trực tiếp từ ứng dụng thông qua qua Google Play/Apple Store mà vẫn chưa hết hạn, bạn vui lòng CHƯA kích hoạt mã ngay và chờ tài khoản ELSA của bạn hết hạn, sau đó bạn tắt chức năng tự động gia hạn trên Apple Store/Google Play, rồi mới kích hoạt mã. Bạn xem hướng dẫn hủy tại link này :https://goo.gl/o4abJE


Một lần nữa, cảm ơn bạn đã tin tưởng vào ELSA. Nếu trong quá trình kích hoạt code hoặc trong quá trình sử dụng, bạn cần thêm bất kì sự hỗ trợ nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh hỗ trợ bên dưới.


Lưu ý: Quà tặng StudyPhim chỉ dành cho các khách hàng mua các gói tài khoản Elsa Speak Pro 1 năm, 2 năm và trọn đời tại website cunhanlienket.com. Nếu khách hàng mua tài khoản Elsa Speak Pro từ các nhà bán hàng khác không phải website cunhanlienket.com thì sẽ không có quà tặng này. Đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng tại cunhanlienket.com, vì vậy chúng tôi không nhận giải quyết khiếu kiện quyền lợi khi khách hàng mua từ các đơn vị bán hàng khác.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Ngành Học Đại Học Kinh Tế Tp Hcm Có Những Ngành Nào

Nếu bạn mua hàng tại website cunhanlienket.com Quà tặng mã kích hoạt tài khoản StudyPhim đã được gửi kèm cho khách hàng qua email thông báo đơn hàng Elsa Speak Pro thành công.


*

Bước 1 : Tạo tài khoản thành viên Studyphim

Truy cập vào website Studyphim.vn Bấm vào nút Đăng ký để tạo tài khoản mới.

Điền tên, email, mật khẩu để tạo tài khoản mới hoặc sử dụng tài khoản Facebook & Google

Bước 2. Đăng nhập vào tài khoản StudyPhim vừa tạo của bạn

Bước 3 . Nâng cấp tài khoản StudyPhim VIP 1 năm

Bạn bấm vào thẻ “Nạp VIP”, sau đó tìm đến dòng “Dũng mã License”

Hoặc bạn bấm vào link này để được chuyển đến trang Nạp Vip : https://www.studyphim.vn/pricing

Lưu ý: Nếu bạn mua gói Elsa Speak Trọn Đời sẽ được tặng 2 mã kích hoạt StudyPhim 1 năm, kích hoạt cả 2 mã kích hoạt để nhận được 2 năm sử dụng.


Sau khi bạn mua tài khoản Linguix Lifetime tại cunhanlienket.com, hệ thống sẽ cấp tự động cho bạn số lượng mã Linguix Promo Code (License code) tương ứng với số lượng bạn đã mua ngay tại màn hình đặt mua của bạn và trong email.Nếu bạn đã thực hiện thanh toán nhưng chưa nhận được mã kích hoạt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tại đây: Gửi yêu cầu hỗ trợNếu bạn chưa mua tài khoản Linguix, hãy bấm vào đây để được chuyển hướng đến trang tài khoản Linguix Premium Lifetime


*

Truy cập vào website Linguix.com, bấm vào nút Sign upđể tạo tài khoản với các thông tin cá nhân của riêng bạn hoặc bạn có thể kết nối các tài khoản Google, Facebook, Twitter vào Linguix để sử dụng mà không cần thiết phải tạo thêm tài khoản mới.


*

Sau khi tạo tài khoản thành công bạn đăng nhập vào tài khoản vừa tạo sẽ được chuyển hướng đến trang Dashboard quản lý của Linguix. Tiếp theo bạn chọn menu quản trị tài khoản (Setting) để vào mục Subscription như bên dưới, hoặc bạn có thể bấm vào đây để dẫn đến trang kích hoạt Promo Code


Bước cuối cùng tại trang Choose Your Plan bạn nhấp vào nút Appy Coupon và điền mã Promo Code mà bạn đã mua tại cunhanlienket.com vào (tại Elsa gọi chung là License key)