Mã Kích Hoạt Elsa Pro Nhanh Nhất

      201

Bạn vào showroom này : https://cunhanlienket.com.com/redeem Bấm Sign in (Đăng nhập) nếu bạn đã có tài khoản Elsa Speak Pro, hoặc bấm Sign up (Đăng ký) nếu chưa có tài khoản, nhằm tạo thông tin tài khoản mới bằng phương pháp điền tên, thư điện tử và password hoặc với facebook.

Bạn đang xem: Mã Kích Hoạt Elsa Pro Nhanh Nhất


*


*

Bước 3. Kích hoạt Elsa Oxford bằng License key hoặc Voucher code

Lưu ý: Mã kích hoạt Elsa Speak Pro và Elsa Oxford là 2 gói tài khoản học riêng biệt của Elsa Speak, mỗi tài khoản Elsa Pro giỏi Oxford đều có một mã kích hoạt riêng. Nếu bạn chưa có mã kích hoạt Elsa Oxford có thể download tại đây: https://cunhanlienket.com/elsa-oxford/

Nếu bạn đã có mã kích hoạt Elsa OxfordThực hiện tương tự các bước kích hoạt Elsa Speak Pro ở Bước 2 để kích hoạt cho tài khoản Elsa Oxford (Lưu ý là ko cần đăng ký lại tài khoản Elsa Speak Pro và tài khoản Elsa Oxford không bị phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của tài khoản Elsa Pro, bắt buộc bạn hãy dùng bình thường tài khoản để kích hoạt cả hai.


Nếu bạn đã đăng ký mua ELSA Pro thẳng từ ứng dụng thông qua qua Google Play/Apple Store cơ mà vẫn chưa hết hạn, bạn vui mừng CHƯA kích hoạt mã ngay và chờ tài khoản ELSA của doanh nghiệp hết hạn, sau đó bạn tắt chức năng auto gia hạn trên apple Store/Google Play, rồi bắt đầu kích hoạt mã. Bạn xem gợi ý hủy tại links này :https://goo.gl/o4abJE


Một lần nữa, cảm ơn các bạn đã tin cậy vào ELSA. Nếu như trong quá trình kích hoạt code hoặc trong quy trình sử dụng, bạn cần thêm bất cứ sự cung cấp nào, hãy contact với công ty chúng tôi qua những kênh hỗ trợ bên dưới.


Lưu ý: Quà tặng StudyPhim chỉ dành mang lại các khách hàng sở hữu các gói tài khoản Elsa Speak Pro 1 năm, 2 năm và trọn đời tại trang web cunhanlienket.com. Nếu khách hàng cài tài khoản Elsa Speak Pro từ các nhà bán hàng khác không phải website cunhanlienket.com thì sẽ không có quà tặng này. Đây là chương trình khuyến mãi dành riêng mang đến khách hàng tại cunhanlienket.com, vì vậy chúng tôi ko nhận giải quyết khiếu kiện quyền lợi khi khách hàng thiết lập từ các đối chọi vị bán hàng khác.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Ngành Học Đại Học Kinh Tế Tp Hcm Có Những Ngành Nào

Nếu bạn thiết lập hàng tại trang web cunhanlienket.com Quà tặng mã kích hoạt tài khoản StudyPhim đã được gửi kèm mang đến khách hàng qua email thông báo 1-1 hàng Elsa Speak Pro thành công.


*

Bước 1 : Tạo tài khoản thành viên Studyphim

Truy cập vào trang web Studyphim.vn bấm vào nút Đăng ký kết để tạo thông tin tài khoản mới.

Điền tên, email, mật khẩu để tạo thông tin tài khoản mới hoặc sử dụng tài khoản Facebook và Google

Bước 2. Đăng nhập vào thông tin tài khoản StudyPhim vừa tạo ra của bạn

Bước 3 . Tăng cấp tài khoản StudyPhim VIP 1 năm

Bạn bấm vào thẻ “Nạp VIP”, tiếp nối tìm đến loại “Dũng mã License”

Hoặc bạn nhấp chuột link này và để được chuyển mang lại trang hấp thụ Vip : https://www.studyphim.vn/pricing

Lưu ý: Nếu bạn mua gói Elsa Speak Trọn Đời vẫn được tặng ngay 2 mã kích hoạt StudyPhim 1 năm, kích hoạt cả 2 mã kích hoạt để nhận được hai năm sử dụng.


Sau khi bạn đặt hàng tài khoản Linguix Lifetime tại cunhanlienket.com, hệ thống sẽ cấp tự động cho bạn số lượng mã Linguix Promo Code (License code) tương ứng với con số bạn đã mua ngay lúc này tại màn hình đặt mua của công ty và trong email.Nếu chúng ta đã tiến hành thanh toán nhưng chưa nhận được mã kích hoạt vui lòng tương tác với shop chúng tôi để được cung cấp tại đây: nhờ cất hộ yêu ước hỗ trợNếu chúng ta chưa mua thông tin tài khoản Linguix, hãy nhấp chuột đây và để được chuyển đào bới trang thông tin tài khoản Linguix Premium Lifetime


*

Truy cập vào website Linguix.com, nhấp chuột nút Sign upđể tạo tài khoản với các thông tin cá thể của riêng bạn hoặc bạn có thể kết nối những tài khoản Google, Facebook, Twitter vào Linguix để thực hiện mà không cần thiết phải sinh sản thêm thông tin tài khoản mới.


*

Sau khi tạo thông tin tài khoản thành công chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản vừa tạo sẽ được chuyển hướng đến trang Dashboard thống trị của Linguix. Tiếp theo sau bạn lựa chọn menu quản ngại trị tài khoản (Setting) nhằm vào mục Subscription như mặt dưới, hoặc chúng ta có thể bấm chuột đây nhằm dẫn mang lại trang kích hoạt Promo Code


Bước cuối cùng tại trang Choose Your Plan chúng ta nhấp vào nút Appy Coupon cùng điền mã Promo Code mà chúng ta đã sở hữu tại cunhanlienket.com vào (tại Elsa gọi chung là License key)