Lỗi khi tải bảng tin facebook trên điện thoại

      142
Lướt Facebook mà lại không thấy các bài xích đăng, status của đồng đội đó là dịp ai đang gặp mặt cần lỗi Facebook ko download được bảng tin, Newsfeed, vấn đề đó sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy cực kì phiền phức lúc không thể coi được hình hình họa, video, comment, can hệ...Khắc phục ngay lập tức sự cố kỉnh trên bởi những bí quyết mà 9điện thoại.vn giới thiệu dưới phía trên.

Bạn đang xem: Lỗi khi tải bảng tin facebook trên điện thoại


Cách sửa lỗi ko coi được video clip Facebook bên trên iPhone Tải Facebook trên iOS 10.0.2 bị lỗi, đây là phương pháp sửa lỗi này Sửa lỗi ko sở hữu được hình họa từ bỏ iPhone lên Facebook Sửa lỗi ko cài đặt được hình họa từ bỏ Galaxy Străng tròn lên Facebook Làm phương pháp làm sao nhằm hạn chế và khắc phục lỗi 109 Lúc đăng nhập Facebook trên iPhone?

Để hoàn toàn có thể xem lại được bảng tin Newsfeed Facebook trên Smartphone Android, iPhone chúng ta chỉ cần xóa các tài liệu bộ nhớ lưu trữ đệm, xóa các dữ liệu tạm thời hoặc tùy chọn thiết lập cấu hình lại bảng tin lên trên Facebook. Tất cả những giải pháp làm này sẽ được 9dế yêu.vn lí giải ví dụ với cụ thể dưới phía trên.


Tổng thích hợp những bí quyết khắc phục lỗi Facebook ko mua được bảng tin

Cách sửa lỗi Facebook ko thiết lập được bảng tin Newsfeed bên trên Android, iPhone

1. Sửa lỗi Facebook ko cài được bảng tin Newsfeed bên trên iPhone

Cách 1:

Trước hết chúng ta msinh sống áp dụng Facebook bên trên iPhone lên -> Chọn vào hình tượng 3 lốt gạch ngang -> Kéo xuống dưới tìm tới dòng: Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

*

Tiếp theo bạn chọn vào Cài đặt -> Tiến hành kéo xuống dưới và lựa chọn vào trong dòng Trình chăm nom.

Quý khách hàng lựa chọn vào: Xóa dữ liệu phê duyệt web . Sau lúc xóa thành công, trên vận dụng Facebook vẫn hiển thị gần nhất bạn thực hiện tác vụ này.

Nếu thực hiện phương pháp làm trên mà lại Facebook vẫn ko sở hữu được bảng tin Newsfeed, các bạn tiến hành tiếp bí quyết 2 bên dưới trên đây.

Cách 2:

Cũng ở phần Cài đặt -> quý khách search và lựa chọn mang lại chức năng: Tùy lựa chọn bảng tin

Nguyên ổn nhân không thấy những bài đăng ở bảng tin của bằng hữu rất có thể vày bạn vô tình ẩn hoặc vứt theo dõi những người dân các bạn kia. Bây tiếng bạn cần kích hoạt lại bởi cách: Chọn vào mục: Ưu tiên xem thứ nhất ->Chọn cho bằng hữu hy vọng hiện nay trên bảng tin tốt nhất -> Nhấn vào Xong

Kéo xuống dưới lựa chọn vào mục Kết nối lại với những người bạn sẽ bỏ theo dõi -> Tiến hành chọn những người chúng ta vô tình đang ẩn đi hoặc vứt theo dõi và quan sát -> Nhấn vào Xong.

Cách 3:

Cách chế biến này tương xứng với phần nhiều các bạn nào dùng Facebook bên trên trình để ý Safari.

Xem thêm: Chương Trình Tiên Tiến Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Viện Đào Tạo Tiên Tiến, Chất Lượng Cao & Pohe

Trước hết chúng ta vào tác dụng Cài đặt -> Chọn đến Safari

Kéo xuống bên dưới tìm tới dòng: Xóa lịch sử hào hùng cùng dữ liệt trang web -> Nhấn vào Xóa lịch sử hào hùng cùng dữ liệu lúc bao gồm thông báo hiện hữu.

2. Sửa lỗi Facebook ko thiết lập được bảng tin Newsfeed trên Android

Cách 1:

Trước hết chúng ta vào tính năng Cài đặt trên thứ -> Chọn vào mục Ứng dụng ->Tìm mang lại áp dụng social Facebook.

Tiếp theo bạn chú ý xuống dưới và lựa chọn vào chức năng: Xóa tài liệu > 1 tùy chọn hiện lên, các bạn chọn vào Xóa toàn bộ tài liệu -> Nhấn OK để chứng thực.

Cách 2:

Các bước làm này cũng tương tự cùng với bí quyết 2 trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Các chúng ta msinh sống ứng dụng Facebook lên -> Chọn vào biểu tượng 3 vết gạch ốp ngang -> Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

Chọn tức thì vào trong dòng Cài đặt phía bên dưới ->Nhấn vào Tùy lựa chọn Bảng tin.

Tiến hành chọn lọc lại những người bạn có nhu cầu ưu tiên xem các nội dung bài viết hiện hữu đầu tiên ở bảng tin cùng kết nối lại với phần đông bạn đang bỏ theo dõi và quan sát để có thể liên tục xem các bài viết mới nhất tự chúng ta.

https://9dế yêu.vn/cach-sua-loi-facebook-khong-tai-duoc-bang-tin-web8_newsfeed-tren-android-iphone-25956n.aspx vì vậy nội dung bài viết trên cunhanlienket.comle.vn vẫn giải đáp mang lại các bạn phương pháp sửa lỗi Facebook không sở hữu được bảng tin Newsfeed. Hình như, nếu khách hàng đã cần sử dụng iPhone nhưng chạm mặt buộc phải lỗi ko thiết lập được ảnh lên Facebook thì rất có thể tham khảo cách: Sửa lỗi không download được hình ảnh tự iPhone lên Facebook để hạn chế và khắc phục nhé. Chúc các bạn triển khai các bước làm trên thành công xuất sắc.


Mẹo thiết lập WhatsApp bên trên laptop bảng Android Sửa lỗi ko cài được Facebook bên trên Smartphone Android Facebook at Work ra mắt giành cho dân văn chống Cách sửa lỗi ko vào được Facebook trên Android Sửa lỗi ko gửi được hình hình ảnh vào Facebook Messenger bên trên iPhone