Global brand” là một thuật ngữ được không ít người yêu thích thời trang quan tâm hiện tại, chúng ta đã cùng tìm hiểu về thuật ngữ “Local brand” trong bài viết trước đây, trong bài viết này, hãy cùng cunhanlienket.com tìm hiểu xem global brand là gì, có những global brand nào đang nổi tiếng ở Việt Nam hiện tại nhé.

Đang xem: Local brand và global brand

Global brand là gì?

Global dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “toàn cầu”, brand nghĩa là “thương hiệu hay nhãn hiệu”. Global brand dịch ra nghĩa là “thương hiệu toàn cầu” hay “nhãn hiệu toàn cầu”, đây là những thương hiệu về sản phẩm hay dịch vụ được công nhận trên toàn thế giới.

*
*
*
*

Top 10 global brand hiện có ở Việt Nam nổi tiếng nhất (Update 2021)

Sau đây là top 10 những thương hiệu thời trang global brand đang có mặt tại Việt Nam.

Xem thêm: Trang Phục Hoàng Gia Anh – Ẩn Ý Trong : Một Chiếc Váy Cũng Có Thể Trả Thù

Bitis:Bitis là một thương hiệu giày dép nội địa những cũng là một thương hiệu Global brand đến từ Việt Nam.Uniqlo: Uniqlo là một thương hiệu Global brand thời trang đến từ đất nước Nhật Bản.Adidas: Adidas là một thương hiệu phụ kiện thời trang Global brand từ đất nước Đức.Nike: Cũng giống như Adidas, Nike là một thương hiệu phụ kiện thời trang Global brand từ đất nước Đức.Zaza: Zaza là một thương hiệu Global brand thời trang đến từ đất nước Tây Ban Nha.H&M: H&M là một thương hiệu Global brand thời trang đến từ đất nước Thụy Điển.Gucci: Gucci là một thương hiệu Global brand thời trang đến từ đất nước Ý.Pull&Bear: Pull&Bear là nhà bán lẻ quần áo và phụ kiện, một thương hiệu global brand của đất nước Tây Ban Nha.Louis Vuittion: Louis Vuittion là thương hiệu global brand thời trang thuộc sở hữu của tập đoàn LVMH của đất nước Pháp.Chanel: Chanel là thương hiệu global brand thời trang của đất nước Pháp.

 >> Có thể bạn cũng quan tâm: Slogan là gì? Khám phá những slogan của các thương hiệu thời trang nổi tiếng

Lời kết

Phía trên là những chia sẻ của cunhanlienket.com về “Global brand”, ý nghĩa và những thương hiệu Global brand ở Việt Nam nổi tiếng. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ biết được những thưng hiệu nào ở quốc tế tại Việt Nam, những thương hiệu nào thuộc nội địa Việt Nam nhưng lại là một Global brand có tiếng trên thế giới. Chúc các bạn vui vẻ.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Móng Sơn Gel Đẹp Hot Nhất Mang Lại Vẻ Đẹp Sang Trọng Nhẹ Nhàng

Đây là bài viết: “Global brand là gì? Tìm hiểu các Global brand hiện có ở Việt Nam” của cunhanlienket.com thuộc nhóm chủ đề: Global brand, thương hiệu global.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *