Lỡ làm người yêu khóc thế thì có xứng đáng yêu không

      83

Em Không Sai, Chúng Ta Sai của Erik là 1 trong những ca khúc tuyệt về tình thương lứa đối. Lời bài hát rất hay nói đến sai trái của anh ý khi quá khét tiếng. Nổi giờ đồng hồ cùng dương như quên đi bạn kề bên sẽ chăm sóc cho chính mình.

Bạn đang xem: Lỡ làm người yêu khóc thế thì có xứng đáng yêu không

Anh thật lòng xin lỗi, không thể núi kéo em đề xuất thôi. Tình yêu của anh ý là thật lòng cùng Khi anh gặp mặt nhiều sai lầm trong cuộc sống. Đến khi đó anh new phân biệt em new là tín đồ đến anh sự yên ổn bình độc nhất.

Em Không Sai, Chúng Ta Sai là một trong lời khẳng định lại của phái mạnh trai. khi anh không xuất sắc cùng với em với em củng sẽ tìm được ột chổ cẩn trọng tmùi hương em thật lòng.

MV Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Lời bài hát là tậm sự buồn về vượt khđọng tấn công mất tình nhân vì chưng hầu hết thái độ ghẻ lạnh. Ca khúc củng là lời khuyên nhủ đầy ý nghĩa sâu sắc đối với hầu hết cặp đôi đăng yêu nhau. Hãy biết quan tâm nhau, chớ do cuộc sống đời thường bồn bề bên ngoài cơ mà tấn công mất em.

Em Không Sai, Chúng Ta Sai – Đức Phúc

Sự quan tâm, chsống bịt, đồng lòng bắt đầu rất có thể đi mang đến bến bờ niềm hạnh phúc. Hãy trân quý những gì sẽ có, đang có với sẽ sở hữu sau đây sáng chóe của họ.

Xem thêm: Những Ca Khúc Hay Nhất Của Nhạc Sĩ Phú Quang, 10 Ca Khúc Hay Nhất Của Nhạc Sỹ Phú Quang

Lời bài hát em ko sai, bọn họ sai

Lời bài xích hát em ko không nên, họ không đúng là 1 trong những lời từ bỏ sự của nam nhi trai. Đánh mất đông đảo tình thân của chính bản thân mình vày sự lạnh nhạt hiện tại. Lời ca khúc du hương kéo theo nỗi đau dìu dịu cơ mà dẻo dẳng

Không thể tin vào giây phút ấy..yKhông ngờ mang đến ngày ta phân tách tayXin lỗi anh không giữ lời hứaKhông một ai được phxay …Tổn định thương lên cô gái ấyNhưng cho dù sao điều anh muốn biếtKhoảng bí quyết nào nhưng mà ta tạo thành vết chấm hết?Phải nhận nhức một lần bắt đầu thấuNếu đã là của nhauKhông giữ chặt tay sẽ vụt mất về sauAnh thật sự đần độn ngốcBảo vệ bạn ấy cũng ko xongNỡ làm tình nhân khócThế thì còn xứng dễ thương và đáng yêu không?Anh hiểu được anh saiNhưng không bao giờ tha thứNgười làm sao tổn định thương thơm đến trái tim emNhỏng anh đã từng có lần nhỏng thếAnh thiệt lòng xin lỗiNhưng không thể níu kéo nên thôiVẫn nguyên nhân là anh saiVẫn là anh chũm chấp ngày dàiÐiều sau cùng anh làmNụ cười cợt em lấy hết điCứ đọng gói nỗi bi thiết lại để anh mang

Bao lần ta làm lơ mang đến nhauNhưng nỗi lòng cả nhì tạo nên những lốt xướcHình như sau phần lớn lần bào chữa vãAnh từ từ nhận thấy ta không cònThân nhau yêu nhau như thời gian ngày xưaAnh thật sự dại dột ngốcBảo vệ bạn ấy cũng ko xongNỡ có tác dụng tình nhân khócThế thì còn xứng dễ thương không?Anh hiểu được anh saiNhưng ko bao giờ tha thứNgười như thế nào tổn tmùi hương đến trái tyên emNlỗi anh đã từng nhỏng thếAnh thiệt lòng xin lỗiNhưng cần yếu níu kéo buộc phải thôiVẫn là vì anh saiVẫn là anh vắt chấp ngày dàiÐiều cuối cùng anh làmNụ cười em mang không còn điCứ gói nỗi buồn lại nhằm anh mang

Đành để em cứ đọng đi nlỗi vậyNếu em không còn yêu anh nữaMỏi mệt vì chưng tình cảm mang lại vậyChia tay để search tín đồ tốt hơnGiật bản thân anh mới biết anh thừa vô tâmĐến ngay cả một bạn cũng tấn công mất..

Anh thật sự gàn ngốcBảo vệ tín đồ ấy cũng ko xongNỡ làm người yêu khócThế thì còn xứng dễ thương và đáng yêu không?Anh hiểu được anh saiNhưng không khi nào tha thứNgười làm cho tổn định tmùi hương cho trái tlặng emNlỗi anh đã từng có lần như thếAnh thật lòng xin lỗiNhưng quan trọng níu kéo bắt buộc thôiVẫn là vì anh saiVẫn là anh ráng chấp ngày dàiÐiều ở đầu cuối anh làmNụ cười em lấy không còn điCđọng gói nỗi bi lụy lại để anh mangÐiều sau cuối anh làmNiềm vui em hãy mang theoCứ gói nỗi bi hùng lại nhằm anh mang

Hợp âm Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Hợp âm ca khúc Em Không Sai Chúng Ta Sai vị Erik miêu tả được cập nhật dưới đây.

*

*

*

Karaoke Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Bản beat, karaoke ca khúc em ko sai bọn họ không nên bởi Erik biểu đạt được cập nhật trong thời gian mau chóng. Mọi vướng mắc về nội dung bài viết củng nhỏng lời bài hát vui mừng vướng lại bình luận dưới.


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu tên của tớ, gmail, và trang web vào trình chu đáo này mang lại lần phản hồi tiếp nối của mình.