Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa 2016

      105

(Chinhphu.vn) – Tối 21/10, Lễ hội âm thanh thế giới ‘Gió mùa’ năm 2016, (Monsoon Music Festival 2016-MMF) vẫn mở đầu đầy tuyệt vời tại Hoàng thành Thăng Long.

Bạn đang xem: Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa 2016


*
Với tinh thần của một liên hoan tiệc tùng music mới, cân xứng với xu gắng music của thế giới, ‘Gió mùa’ có sự góp phương diện của rộng 200 nghệ sĩ, nhạc công lừng danh trong nước và nước ngoài như: Mỹ Linch, Tùng Dương, PB Nation, SaveUs (Đan Mạch), Last Train (Pháp)… với đặc biệt là team nhạc roông xã lịch sử một thời Scorpions (Đức).

Trong tối diễn đầu tiên (21/10), những khán giả đã được hưởng thụ đa số chế tạo mới vào sản phẩm âm nhạc bắt đầu của ca sĩ Mỹ Linh. Đó là dự án, album ca nhạc “Chat cùng với Mozart 2” được Mỹ Linh mô tả cùng ban nhạc Anh Em. “Chat với Mozart 2” được nhạc sĩ Dương Thụ biên tập với biên soạn lời Việt cho những tác phđộ ẩm, ca sĩ Mỹ Linch viết lời 2 ca khúc; nhạc sĩ Anh Quân và nhạc sĩ Huy Tuấn hòa âm cục bộ các ca khúc, cùng với mong ước mặc các cái áo mới hợp thời tuyệt nhất cho những giai điệu âm nhạc thính phòng thân quen của thế giới, để đều bài bác hát trở cần nlắp gọn và vừa vặn vẹo cùng với âm vực của người hát

Những nghệ sĩ quốc tế tham gia màn biểu diễn còn có: team nhạc Đức Saveus, ban nhạc Thụy Điển Kite, nghệ sĩ Nhật Bản DJ Julien Salớn và VJ 100LDK…

*
Ảnh: Báo Nhân dân

tính năng nổi trội trong tối diễn thứ nhị (22/10) đã là màn giới thiệu dự án công trình âm thanh với chủ thể “Rễ cây” của ca sĩ Tùng Dương. Đây là album phòng thu đồ vật 6 của phái nam ca sĩ “Chiếc khăn Piêu”. Sản phẩm này của Tùng Dương là sự việc kết phù hợp với thiếu phụ nhạc sĩ trẻ Sa Huỳnh, tín đồ từng viết đến Tùng Dương phần đông ca khúc khét tiếng nhỏng “Con tằm”, “Về ăn cơm”,…và được sản xuất vị nhạc sĩ Quốc Trung.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Ngắn Cảm Nhận Về Anh Thanh Niên Trong Truyện Ngắn "Lặng Lẽ Sa Pa"

Đêm diễn thứ hai của Monsoon Music Festival còn có sự ttê mê gia của tập thể nhóm nhạc Lands (con gái nhạc sĩ Anh Quân – Anmãng cầu Trương), đội nhạc Pháp – Last Train, ca sĩ Anh – Rukhsamãng cầu Merrise, ban nhạc Nam Phi – Good Luck.

Đêm diễn máy tía (23/10), cũng là điểm nhấn quan trọng đặc biệt của công tác được không ít bạn hâm mộ VN đón chờ tốt nhất là sự màn biểu diễn của ban nhạc roông chồng huyền thoại Scorpions.

Đêm trình diễn sinh hoạt VN cũng là khoảng nghỉ chân sau cuối của ban nhạc vào chuyến lưu giữ diễn vòng quanh châu Á. Sự tđê mê gia màn trình diễn của ban nhạc tiềm ẩn sẽ đem lại một bữa tiệc âm thanh bùng nổ tại Hoàng thành Thăng Long, vì chưng phần nhiều ai là tín đồ của nhạc rochồng thường rất đón hóng được “đốt cháy” cùng Scorpions với hầu hết ca khúc thời điểm ngọt ngào, Khi cháy rộp như: “Oh Girl”, “Still Loving You”, “Love Of My Life”, “Holiday”, “Crazy World”…