Lan Kiều Mỡ Gà Nổi Bật Với Vẻ Đẹp Cuốn Hút

      79

Lan Kiều mỡ Gà rất nổi bật với màu vàng như mỡ chảy xệ gà, toàn cục từ cánh cho môi, toàn bộ tạo thành một chùm hoa siêu đẹp.

Bạn đang xem: Lan Kiều Mỡ Gà Nổi Bật Với Vẻ Đẹp Cuốn Hút

 

Thuộc như thể lan rừng, tuy vậy chúng lại rất dễ trồng và chăm sóc.

 

Hoa nở vào ngày xuân và hiện tại nay khá nặng nề tìm kiểu như lan này trên thị trường. 

 

Hoa của Lan Kiều Mỡ con gà không bền, chỉ kéo dài được khoảng 5 -7 ngày.


Lan Kiều ngấn mỡ Gà nổi bật Với Vẻ Đẹp cuốn hút
*

Kiều Mỡ gà cũng là một trong những loại lan họ Kiều (Thủy tiên). Kiều mỡ Gà bao gồm hoa dạng chùm gồm nhiều bông đối chọi lẻ, mỗi bông hoa tất cả màu kim cương như mỡ thừa gà, cục bộ từ cánh cho môi, toàn bộ tạo thành một chùm hoa siêu đẹp, có thể nói rằng là dẫn đầu trong họ lan Kiều, rất đáng sưu tầm, mặc dù nhiên bây chừ giống lan này tương đối khó khiến trên thị trường.

Kiều Mỡ gà cũng là 1 loại lan chúng ta Kiều (Thủy tiên). Kiều mỡ thừa Gà có hoa dạng chùm bao gồm nhiều bông đối chọi lẻ, từng bông hoa bao gồm màu quà như mỡ thừa gà, toàn bộ từ cánh mang lại môi, toàn bộ tạo thành một chùm hoa siêu đẹp, nói theo một cách khác là dẫn đầu trong họ lan Kiều, rất đáng sưu tầm, tuy nhiên hiện thời giống lan này tương đối khó khiến trên thị trường.

*

 

Lan Kiều Mỡ con kê có mừi hương và màu sắc vô thuộc độc đáo

 

Thông Tin Kỹ Thuật:

 

 Tên sản phẩm 

 Kiều mỡ chảy xệ Gà

Loại lan 

Lan rừng quý 

Xuất xứ 

Các tỉnh miền núi nước ta

Màu sắc  

Màu tiến thưởng mỡ gà

Hình dạng hoa 

Dạng chùm gồm nhiều bông 1-1 lẻ

Độ bền hoa

Khoảng 5-7 ngày

Mùi thơm 

Mùi hương dễ chịu

 

Đặc Điểm nổi bật:

 

Lan Kiều mỡ bụng Gà khá nổi bật với màu rubi như ngấn mỡ gà, toàn cục từ cánh mang lại môi, toàn bộ tạo thành một chùm hoa khôn xiết đẹp.

 

Thuộc kiểu như lan rừng, tuy nhiên chúng lại rất dễ dàng trồng và siêng sóc.

 

Hoa nở vào mùa xuân và hiện thời khá cực nhọc tìm tương tự lan này trên thị trường. 

 

Hoa của Lan Kiều Mỡ gà không bền, chỉ kéo dài được khoảng tầm 5 -7 ngày.

 

 VƯỜN LAN TÂY đưa ra CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ GIỐNG LAN KIỀU MỠ GÀ

 

Kiều ngấn mỡ Vàng có tên khoa học tập là Dendrobium densiflorum. Thoạt quan sát Kiều Mỡ kê rất như thể với kiều đá quý nhưng gồm điểm biệt lập là Kiều mỡ chảy xệ Gà tất cả thân vuông chứ vào tròn như Kiều Vàng. 4 góc vuông không dung nhan cạnh rõ nét như kiều vuông mà hơi bo tròn, ta chú ý gần và vê vơi quanh thân có thể nhận thấy rõ ràng.

 

Loại này ra siêu ít lá, lá có bẹ ôm giáp thân, lá lâu năm từ 7-10 cm và rộng khoảng tầm 5-7cm, màu của lá thường xuyên có blue color đậm, greed color vàng tùy thuộc vào tình trạng cây đầy đủ nắng hoặc thiếu thốn nắng.

 

*

 

Lan Kiều Mỡ con gà có lá dài từ 7-10 centimet và rộng khoảng chừng 5-7cm

 

Cổ lá thường có khấc màuxanh trắng, trên lá cây rất có thể sẽ có không ít gân và hoàn toàn có thể có sọc trắng mờ dọc theo lá, cuối từng mẫu lá sẽ sở hữu được những vết khuyết nhỏ tuổi chéo thân nửa lá này với nửa lá mặt kia. Hay cây đến cuối năm sẽ dứt phát triển và rụng lá tự dưới tiếp nối lan dần dần lên ngọn cơ mà cây vẫn hút nước qua rễ nhằm nuôi thân và mang đến hoa năm tới.

 

Rễ cây thuộc một số loại rễ chùm, đầu rễ thường có blue color trắng, Thân rễ thường có white color ngà cùng ít khi gồm màu khác. Rễ cây bước đầu ra sẽ có không ít đầu rễ sau đó theo năm tháng vẫn dài ra và liên tiếp ra những rễ phân nhánh con dính vào chất trồng để đi kiếm hơi ẩm.

 

 HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA LAN KIỀU MỠ GÀ TẠI VƯỜN

 

*

 

*

 

*

 

GIAO VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Giá bán: 600.000 vnđ giảm còn 500.000 vnđ  

 

Sản phẩm: 01 Cây con Kiều mỡ bụng Gà 

 

 

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG


Lưu ý: Đối với đơn hàng Online. Shop sẽ chụp ảnh cây nhằm khách duyệt trước lúc giao mang lại nên không phải lo về quality cây.

 


CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC GIỐNG LAN KIỀU MỠ GÀ 

 

Ánh sáng: nắng sáng rất nên cho nhiều loại lan này, cùng nắng loang lỗ vào phần còn lại trong ngày, Không nhằm cây tiếp xúc trực tiếp với nắng nóng trưa dễ làm cháy lá lan. 

 

Nhiệt độ: 30 độ C trong mùa hè, 24-25 độ từ nửa tháng chín cùng tháng tư. Đây là khoảng chừng nhiệt độ tương thích để lan mỡ gà phát triển tốt.

 

Tưới nước: cây cần được tưới nước hằng ngày trong thời hạn tăng trưởng, Và sút lượng nước tưới trong giai đoạn cây trưởng thành.

Xem thêm: Balo Mini Đeo 2 Kiểu Giá Tốt Tháng 2, 2022, Balo Mini Đeo Được 2 Kiểu, Balo Và Túi

 

*

 

 Vẻ rất đẹp của Lan Kiều mỡ chảy xệ Gà

 

Độ ẩm: độ ẩm quan trọng cho lan này cách tân và phát triển là 70-80% vào ngày.

 

 

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN TÂY bỏ ra ĐẢM BẢO:

 

 Chụp hình cây nhờ cất hộ khách duyệt trước lúc chốt đối chọi hàng. 

 

 Đóng gói CẨN THẬN - bảo đảm an toàn sản phẩm cho tới tay khách hàng hàng NGUYÊN VẸN

 

 Đảm bảo đúng giống, khía cạnh hoa.

 

 Có hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc kèm đơn hàng.

 

 Có chính sách giá sĩ lôi kéo cho bên vườn mua số lượng lớn.

 

 Giao hàng nhanh lẹ tại nhà.

 

 Được xem hàng trước khi thanh toán.

 

*

 

GIAO VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Giá bán: 600.000 vnđ giảm còn 500.000 vnđ  

 

Sản phẩm: 01 Cây bé Lan Kiều ngấn mỡ Gà

 

 

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG


Lưu ý: Đối với giao dịch Online. Siêu thị sẽ chụp hình cây để khách duyệt trước khi giao đến nên không phải lo về unique cây.


THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê với tình yêu thương mãnh liệt đối với các mẫu Lan đã thôi thúc người Thầy Giáo Tên Lâm tại Đơn Dương - Lâm Đồng sưu tầm những giống lan rừng độc lạ, quý hiếmSau nhiều năm gom nhặt kinh nghiệm, thầy đã dựng riêng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và phong phú và đánh tên là Tây Chi.

 

*

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi sưu khoảng các giống lan từ bao gồm tay các anh em đồng bào Tây Nguyên đi rừng lấy về, nuôi chăm sóc và chăm lo và nhân giống. Cây hoa trên vườn đảm bảo khỏe mạnh mạnh, đúng giống, được chắt lọc kỹ càng, phương diện hoa luôn sáng đẹp đến tay người chơi với mức chi phí hợp lý.

 

*

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm ghê nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung ứng sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho chúng ta yêu lan bên trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các như là lan rừng Tây Nguyên cũng như cung ứng sỉ lẻ những loại lan rừng, quý hiếm cho chúng ta yêu lan bên trên toàn quốc.

 

*

 

 Nhà vườn luôn săn tìm, sưu tầm các như là phong lan rừng có hoa khôn cùng đẹp và thơm như: Lan Ngọc Điểm rừng campuchia, Lan dã Hạc campuchia, Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Nha Trang, Lan Ngọc Điểm Thái, Lan Ngọc Điểm Đai loan… Hoàng Thảo kèn, Lan dã hạc các loại, Long tu Đá Ý Ngọc, Trúc phật bà, Chuỗi ngọc, Kim Điệp, lan Báo hỷ, Hoàng thảo đùi gà, Thủy tiên tím với thủy tiên rubi (kiều tím, kiều vàng), Sóc Lào, Trầm Rừng, hương Duyên, Thập Hoa, hương Vani, Vẩy Rồng, Tóc tiên, Ngọc Thạch, Thủy tiên tím, Lan long tu, lan hỏa hoàng, duy nhất điểm hồng...Và một vài loại hoa chợt biến.

 

*

 

 Địa chỉ công ty vườn tại Số 13, Thôn Quảng Hiệp, xã Quảng Lập - thị xã Đơn Dương – Lâm Đồng, những bác đùa lan hay là muốn sưu trọng tâm lan hãy gạnh lại vườn tham quan nhé....

 

 Ngoài ra vườn gồm Cơ Sở văn phòng và công sở tại 325 Bình Lợi - Phường 13 - Quận q. Bình thạnh - TPHCM.