Làm thế nào để không bị hack nick facebook

Facebook đích thực là một trong những mảnh đất nền phì nhiêu màu mỡ nhưng tương đối nhiều hacker nhòm ngó cho tới, và dẫn chứng là Việc vừa mới đây rất nhiều tài khoản Facebook của người dùng hiện nay đang bị đánh cắp.

Bạn đang xem: Làm thế nào để không bị hack nick facebook

Tài khoản facebook bị hack thì có rất nhiều lý do, cao cả thì mình đo đắn nhưng các phương pháp dễ dàng cơ mà những hacker vẫn cần sử dụng là tạo ra một trang đồ họa cùng thương hiệu miền gần giống với facebook, khi chúng ta đăng nhtràn lên thì tất nhiên chúng ta sẽ biết được mail với password rồi.


Hoặc bởi các bạn cliông chồng vào phần nhiều file có đi kèm virus… nói tầm thường là rất nhiều, sinh sống bài viết này mình sẽ tập trung vào việc tùy chỉnh thiết lập tài khoản nhằm bảo mật tuyệt vời mang lại thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng buộc phải bản thân sẽ không còn đi sâu vào việc kia.

Đề xuất bài xích viết: Cách vào Facebook với tổng phù hợp các ibé facebook đẹp tuyệt vời nhất để viết Status

Cũng như là cùng với thiên tài bảo mật 2 lớp cho tin nhắn, tài khoản Facebook cũng được cho phép bạn thiết lập singin 2 lớp mật khẩu đăng nhập nhằm bảo đảm bình an cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: Tác Dụng Của Bột Trà Xanh Với Da Mặt, Đắp Mặt Nạ Trà Xanh Có Tác Dụng Gì

Vậy làm cố gắng như thế nào để đảm bảo an toàn tài khoản facebook một biện pháp bình yên độc nhất vô nhị và kích hoạt được tính năng bảo mật 2 lớp bên trên Facebook như thếnào? mời chúng ta xem thêm bài xích giải đáp khôn xiết cụ thể tiếp sau đây nhé:


Note: Nếu nhỏng bạn có nhu cầu thiết lập bảo mật thông tin tài khoản Facebook trực tiếp bên trên điện thoại thì xem bài bác hướng dẫn: Cách bảo mật thông tin Facebook bên trên điện thoại cảm ứng Android/ iOS

UPDATE: Mình bắt đầu cập nhật lại một số trong những hình ảnh về phiên phiên bản mới của Facebook để chúng ta dễ dàng thực hiện theo rộng !

#1. Kích hoạt bảo mật 2 lớp

+ Cách 1: Tính năng này mình thấy thực thụ quan trọng với tất cả phần nhiều tín đồ nhằm hoàn toàn có thể bảo mật thông tin tài khoản Facebook được tốt nhất có thể. Trước hết bạn đăng nhập vào tài khoản facebook đề xuất bảo mật lên sau đó vào phần Thiết lập (Cài đặt & quyền riêng rẽ tư)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okey, tốt nhất Đóng nhằm hoàn tất quy trình tùy chỉnh cấu hình, và hãy nhớ 3 fan nhưng mà các bạn đang tin cẩn nhé.

#4. Thoát tài khoản Facebook từ xa

Để đảm bảo an ninh tuyệt vời mang đến thông tin tài khoản Facebook của bản thân nhưng mà không phải lo ngại bị haông chồng, bị ăn cắp thông tin thì sau khi thực hiện chấm dứt bạn nên singout ngay lập tức nếu như chưa hẳn là các vật dụng của chính mình.

#5. Thiếp đáp lập mật khẩu đăng nhập đầy đủ mạnh

Bạn buộc phải cấu hình thiết lập mật khẩu của chính bản thân mình gồm độ nặng nề cao cùng đầy đủ táo tợn. Tránh đặt mật khẩu đăng nhập dễ dàng ghi nhớ nlỗi ngày tháng năm sinh, thương hiệu, số điện thoại, 123456… cùng chúng ta cũng yêu cầu cụ đổi password thường xuyên.

Xem thêm: Nghe Nhạc Phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi 2017 Ost Hay Nhất

Nhưng nếu khách hàng đã cấu hình thiết lập mật khẩu đăng nhập 2 lớp thì ko yêu cầu thao tác này.

#6. Lời kết

Trên đấy là những cách đảm bảo tài khoản Facebook của người sử dụng cực tốt, bình yên tuyệt nhất với vào nội dung bài viết này bản thân xin nhấn mạnh với các bạn là đề xuất thực hiện kỹ năng bảo mật thông tin 2 lớp, không chỉ riêng gì tài khoản Facebook mà đông đảo thông tin tài khoản đặc biệt khác ví như gmail, apple… Hi vọng bài viết có lợi với bạn! Chúc chúng ta thành công!!!


Chuyên mục: Tin Tổng Hợp