Làm sao biết ai đang theo dõi mình trên fb

      93

phần lớn người tiêu dùng Facebook thường xuyên khá quan tâm số fan quan sát và theo dõi cũng như quăng quật theo dõi mình bên trên Facebook. Vậy có giải pháp coi ai quăng quật theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook không? Hoặc ai đang ao ước tìm bí quyết biết bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook? Bạn đừng làm lơ nội dung bài viết với phần đông ban bố chỉ dẫn chi tiết dưới đây nhé!


Cách coi ai quăng quật theo dõi mình bên trên Facebook

Theo chính sách hoạt động thông thường của Facebook, khi bạn hoặc một thông tin tài khoản Facebook như thế nào kia tiến hành kết bạn thì khối hệ thống vẫn auto đặt chính sách theo dõi và quan sát Facebook mang định tại cả 2 tài khoản. Chế độ này hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh tắt bật mặc dù các bạn ko đề xuất hủy kết các bạn. Do vậy, trong quy trình áp dụng Facebook hoàn toàn có thể gồm có tài khoản vẫn kết bạn cùng với các bạn nhưng lại sẽ âm thầm nhận nút Hủy theo dõi vận động tài khoản của người sử dụng, nhằm ko hiển thị lên tiếng về bạn bên trên newfeed.

Bạn đang xem: Làm sao biết ai đang theo dõi mình trên fb


*

Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm kiếm biện pháp xem ai đã vứt quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook thì câu vấn đáp dành cho bạn thực tế là không tồn tại bí quyết nào để xem được danh sách số đông ai đó đã bỏ quan sát và theo dõi tài khoản Facebook của công ty.

Thực tế đó là một chức năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Facebook nhằm mục đích giúp giảm bớt phần đa sự xấu đi xẩy ra vào quy trình áp dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên, về phía người tiêu dùng lại có thể chủ động xem được danh những thông tin tài khoản Facebook các bạn sẽ vứt quan sát và theo dõi. Nếu sẽ một thời hạn hơi lâu bạn không thấy các biết tin từ bỏ tài khoản Facebook của anh em hoặc người thân được cập nhật của mình thì hết sức rất có thể các bạn đang vô tình bỏ theo dõi Facebook bọn họ. Để khám nghiệm danh sách các thông tin tài khoản Facebook bạn sẽ bỏ theo dõi làm cho nlỗi sau:

Trên Smartphone iOS cùng Android các bạn đa số có thể thực hiện quá trình nlỗi nhau: Mlàm việc ứng dụng Facebook >> lựa chọn mục 3 dấu gạch ngang hoặc chnóng >> Chọn mục Cài đặt riêng tư >> Cài đặt >> Tùy chọn bảng tin/Cài đặt bảng tin >> Kết nối lại với người bạn vẫn vứt theo dõi.


*

Ngay tiếp đến khối hệ thống Facebook sẽ hiển thị danh sách những thông tin tài khoản cơ mà bạn sẽ hủy theo dõi, dù ko cần bỏ kết bạn. Để liên kết lại quan sát và theo dõi chúng ta chỉ việc nhấp vào tài khoản kia.

Cách biết ai đang theo dõi mình bên trên Facebook

Bên cạnh vướng mắc làm thế nào biết ai bỏ quan sát và theo dõi bản thân bên trên Facebook, người dùng cũng đừng bỏ lỡ giải đáp giải pháp nhận thấy tín đồ sẽ quan sát và theo dõi bản thân trên Facebook nhé.

1. Kiểm tra bạn đang quan sát và theo dõi bản thân bên trên máy tính

Trên máy tính xách tay, phương pháp soát sổ nhiều người đang theo dõi bản thân bên trên Facebook như thế nào?

Bước 1: Đăng nhập Facebook của người tiêu dùng rồi đi mang lại trang cá thể.

Lưu ý: Mục “Người theo dõi” bên trên trang cá nhân chỉ dành riêng cho những người dùng đã có được Facebook khẳng định đủ bên trên 18 tuổi.

Xem thêm: Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần, Harry Potter 8: Phần 2 Hd Vietsub + Thuyết Minh

Cách 2: Nhấn lựa chọn mục Người theo dõi và quan sát để xem tổng thể list những người đã quan sát và theo dõi Facebook của chúng ta.


*

2. Kiểm tra nhiều người đang theo dõi và quan sát bản thân trên iPhone

Đối cùng với vật dụng iPhone, bạn có thể kiểm soát coi bạn đang theo dõi và quan sát bản thân bên trên Facebook theo phía dẫn sau:

Cách 1: Từ bối cảnh thiết yếu của Facebook, bạn thừa nhận chọn hình tượng vết 3 gạch ngang cùng nhấn vào tài khoản Facebook cá nhân nhằm tiến hành chỉnh sửa.


*

Cách 2: Chọn phần Chỉnh sửa trang cá nhân >> Chỉnh sửa. Tại phía trên chúng ta cũng có thể gạn lọc số đông công bố rất có thể hiển thị trên đồ họa Facebook cá thể của khách hàng, bao gồm cả lượt Người theo dõi và quan sát.


*

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào phần con số tín đồ theo dõi và quan sát nhằm hiển thị chi tiết. lúc lựa chọn lệnh này, con số người theo dõi các bạn sẽ được hiển thị Công knhị trên trang Facebook cá nhân. Bạn nhấn Lưu lại là ngừng.


3. Kiểm tra bạn đang theo dõi mình trên Android

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng vết 3 gạch men ngang rồi chọn thông tin tài khoản Facebook cá nhân của công ty >> Thêm chi tiết về các bạn.

Bước 2: Đi tiếp tới phần Người quan sát và theo dõi để xem số lượng fan đã theo dõi và quan sát Facebook của khách hàng. Nhấn chọn vào mục này và lựa chọn Lưu dưới để hiển thị báo cáo này trên Facebook.


Vậy nên tuy nhiên không có bí quyết biết ai đang quan sát và theo dõi bản thân bên trên Facebook nhưng chúng ta cũng đừng bỏ qua lí giải bí quyết coi ai đang quan sát và theo dõi mình trên Facebook khôn xiết dễ dàng cần ko làm sao. Hãy lưu giữ với share biết tin có ích này đến anh em của chính mình thuộc thực hiện Facebook tác dụng nhé!