Chi 1 tỷ đồng nhờ người mang thai hộ, lâm khánh chi vẫn phải đối mặt với muôn vàn khó khăn

      91

Vừa qua, Lâm Khánh bỏ ra cùng ck kém 8 tuổi và 14 member trong gia đình đã sangThái Lanđể tìm phương pháp giúp cô có con mau chóng nhất.

Bạn đang xem: Chi 1 tỷ đồng nhờ người mang thai hộ, lâm khánh chi vẫn phải đối mặt với muôn vàn khó khăn

Lâm Khánh cụ thể lộ, trước lúc chuyển giới,cô đã giữ giàng tinh trùng trên một khám đa khoa của Thái Lan. Bởi vì vậy, trong thời gian tới, cô bé ca sĩ đang nhờ bạn mang thai hộ và rất có thể làmmẹ thực sự.

“Sau khi lần khần suy nghĩ, tôi quyết định không mướn người nước ta mang bầu hộ. Vợ chồng tôithống nhất đang thuê fan bên Thái nhằm tránh đông đảo điều không xuất xắc sau này. Ví như như tìm một người xa lạ thì nỗi lo của bản thân mình không còn nhiều, còn chọn bạn ở nước ta thì nhiều vấn đề mình không kiểm soát và điều hành được. Nói một cách xa hơn là mình rất có thể mất ông xã như chơi”, Lâm Khánh đưa ra bộc bạch.

Lâm Khánh bỏ ra và ông xãhạnh phúc vì kế hoạch sinh con ra mắt suôn sẻ.

Sau khi xong xuôi các hồ nước sơ, thủ tục pháp lý, chiến lược sinh nhỏ của hotgirl chuyển giới đã được tiến hành. Lâm Khánh chi và ông chồng Trần Phi Hùng (sinh năm 1985) đang mong mỏi từng giờ để được thăng quan tiến chức bố - mẹ.

Trước đây, khi tiến hành các kế hoạch cá nhân hay dự án âm nhạc, Lâm Khánh chi đều được gia đình hậu thuẫn, cha mẹ tặng tiền tỷ. Tuy nhiên, trong lượt sinh nhỏ tại Thái Lan, mọi ngân sách chi tiêu đều vì cô và chồng tự lo. “Đây là tổ nóng riêng của gia đình tôi, đề xuất cả nhì muốn dữ thế chủ động mọi thứ. Trước đây, phụ huynh đã thân thương và tặng ngay tôi không ít rồi”, cô nói.

Về chiến lược sinh con, Lâm Khánh Chi cho biết thêm cô từng hy vọng giữ kín đáo và lặng lẽ thực hiện vì không muốn ồn ào.

Xem thêm: Đồng Hồ Đo Điện Vom (Đen Phối Trắng), Đồng Hồ Vạn Năng Vom Là Gì

“Tôi dự định không nói sẽ xuất sắc hơn. Để rồi từ mình suy xét thấy giữ riêng cho chính mình là vượt ích kỷ. Lúc nói ra, những chúng ta có ý định đưa giới sẽ có được thêm thông tin hữu ích.

Nỗi lo không tồn tại con thuộc huyết thống của fan chuyển giới sẽ không còn nữa. Thời gian đó, các bạn có thể tự tin sống niềm hạnh phúc với những ra quyết định mà bản thân chọn”, cô nói thêm.*

Từ khi thành hôn với ck trẻ, Lâm Khánh Chi luôn khao khát tất cả con.

Sau đám cưới vào thời điểm cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi cho thấy thêm cuộc sống mái ấm gia đình và công việc của cô hoàn toàn ổn định. Thiếu phụ ca sĩ vượt nhận, đưa ra quyết định chuyển giới của chính mình là chính xác vì được trở thành phụ nữ thực thụ, cùng được cưới người đàn ông mà mình yêu thương.

Hiện Lâm Khánh chi vẫn chạy show ca hát nghỉ ngơi khắp các tỉnh thành. Ông xã nhát 8 tuổi của cô vẫn vận động kinh doanh trên Vũng Tàu. Thỉnh thoảng có thời hạn rảnh anh hồ hết cùng bà xã đi diễn, du lịch...

Về ông chồng kém 8 tuổi, Lâm Khánh chi thẳng thắn: "Chồng tôi không phải là đại gia. Chúng tôi đến cùng với nhau bằng tình yêu, tiếng điện thoại tư vấn và sự hòa nhịp của con tim. Cả nhì không vị danh vọng, vật hóa học như nhiều lời đồn đoán. Đến hiện tại, toàn thể những áo xống anh ấy mặc, rất nhiều cho thiết yếu tay tôi lựa chọn lựa. Anh tin vào gu thẩm mỹ và làm đẹp của tôi".