Làm cách nào để có người theo dõi trên facebook

      130

Khi các bạn truy cập vào tài khoản Facebook của ai kia, chúng ta thấy có tương đối nhiều fan sẽ quan sát và theo dõi bạn này, Facebook của người tiêu dùng sao lại ko thấy hiện nay số bạn đã theo dõi? Cách chế biến hiện nay số bạn quan sát và theo dõi trên facebook cá thể như vậy nào?

*

Làm sao để hạn chế triệu chứng trên? Bài viết tiếp sau đây vẫn lí giải bạn đọc cách có tác dụng hiện số tín đồ quan sát và theo dõi trên facebook của chính mình chưa đến vài ba thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: Làm cách nào để có người theo dõi trên facebook

1. Kích hoạt tùy chọn cho phép theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta vẫn kích hoạt tùy lựa chọn có thể chấp nhận được tín đồ không giống theo dõi và quan sát bằng phương pháp mở trình chăm bẵm, đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy cập vào phần Settings (mua đặt) > Public Posts (nội dung bài viết công khai) > Who can follow me (ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi) > Public (phần đông người).

*

Tương từ, nếu như đã áp dụng iPhone, bạn hãy mngơi nghỉ ứng dụng Facebook, nhấp chuột biểu tượng menu ở góc phải dưới với chọn Settings (cài đặt đặt) > Account web8_settings (thiết lập tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (phần đông người).

*

Đối cùng với các vật dụng Android, chúng ta cũng mngơi nghỉ Facebook với truy cập vào phần Account web8_settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (số đông người).

Xem thêm: Trách Tim Mình Sao Lại Yêu Anh Quá Nhiều, Tim Anh Thắt Lại

*

Lưu ý, nếu đang bật tùy lựa chọn được cho phép quan sát và theo dõi công khai minh bạch nhưng lại trên trang Facebook cá thể vẫn không hiện nay con số bạn theo dõi và quan sát tức là tài khoản của người tiêu dùng chưa có ai theo dõi và quan sát.

2. Các bước làm hiện tại số tín đồ theo dõi bên trên facebook

Trước hết, các bạn hãy mlàm việc trình ưng chuẩn và truy vấn vào trang Facebook cá thể, nhấp chuột tùy lựa chọn Edit Profile (sửa đổi trang cá nhân) trên phần ảnh bìa, kế tiếp, kéo xuống dưới cùng ghi lại vào ô Followers (tín đồ theo dõi).

*

Nếu đang thực hiện điện thoại thông minh Android hoặc iOS, người tiêu dùng chỉ việc mlàm việc vận dụng Facebook và truy vấn vào trang cá nhân, kế tiếp kích vào tùy chọn Chỉnh sửa trang cá nhân > Chỉnh sửa chi tiết > Người theo dõi. Kể tự bây giờ, con số bạn theo dõi sẽ được hiển thị tức thì bên trên trang Facebook cá thể.

*

Hy vọng cùng với các mẹo bé dại mà lại chúng tôi vừa ra mắt trên, bạn đọc có thể hiểu rằng phương pháp làm cho hiện số fan theo dõi bên trên facebook cá thể của chính mình. Nếu Cảm Xúc có lợi, các bạn đừng hổ thẹn share nội dung bài viết cho không ít người cùng biết hoặc vướng lại comment Lúc gặp gỡ rắc rối trong quá trình sử dụng nhé!