Kỹ năng bán hàng bậc cao

      73

Cuốn sách Nghệ thuật bán sản phẩm bậc cao của người sáng tác Zig Ziglar sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giành riêng cho những bạn đang làm nghề sale và hoạt động trong nghành nghề kinh doanh.

Bạn đang xem: Kỹ năng bán hàng bậc cao

Đây được xem như là một một trong những cuốn sách sale hay nhất cất đựng rất nhiều những kiến thức và kỹ năng và nguyên tắc bán sản phẩm mà bạn phải thuộc ở lòng để giao hàng cho các bước đạt công dụng nhất. Cụ thể mời các bạn cùng xem bài review sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao của bản thân mình ngay sau đây.

Đôi nét về tác giả cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao

Tác giả của cuốn sách nổi tiếng này thiết yếu là Zig Ziglar, ông là một diễn mang và chuyên gia bán sản phẩm rất khét tiếng tại Mỹ. Ông đã mang đến xuất phiên bản hơn 25 cuốn sách, có thể kể đến như cuốn See you at the top, Better than Good… phần đông chúng đa số những cửa nhà được chào đón và thành công của Zig Ziglar.Trong đó chúng ta không thể quên nhắc tới cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao, cuốn sách này được xuất phiên bản lần đầu vào thời điểm năm 1984, kế tiếp đã được tái bản và điều khiển và tinh chỉnh nội dung vào năm 2004.

*

Mua trên Tiki tải tại Fahasa mua tại Shopee

Nội dung cuốn sách này được người sáng tác đúc kết được từ rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh của bạn dạng thân cũng giống như học hỏi được từ các chuyên viên huấn luyện chào bán hàng số 1 của Mỹ. Một điểm cùng của cuốn sách này đó là nội dung của bọn chúng được tác giả trình bày khá cụ thể và dễ dàng nắm bắt nên bất kỳ đối tượng làm sao cũng có thể đọc cùng tiếp thu kinh nghiệm từ cuốn sách này khôn xiết hiệu quả, thế vì yêu cầu tham gia những khóa đào tạo bán sản phẩm đầy hô hét và toàn kỹ năng sáo rỗng vẫn nham nhảm ở quanh đó kia.

Nội dung của cuốn sách Nghệ thuật bán sản phẩm bậc cao

Cuốn sách Nghệ Thuật bán sản phẩm Bậc Cao sẽ bao hàm hơn 700 thắc mắc và 250 chiến thuật mua sắm trong tởm doanh, cũng tương tự các kỹ năng chấm dứt một thương vụ thành vô tư các ví dụ như minh họa với phân tích chũm thể, được Zig Ziglar trình bày và viết với giọng văn vui nhộn sinh rượu cồn giúp độc giả nắm bắt được nội dung tiện lợi hơn.

Khi hiểu cuốn sách Nghệ Thuật bán sản phẩm Bậc Cao này, độc giả bạn sẽ được học hỏi và giao lưu những ghê nghiệm sale của hầu hết người mang tên tuổi, trong đó bạn sẽ học được giải pháp làm gắng nào để phân biệt và lắc đầu một thương vụ làm ăn không đem lại giá trị cực tốt cho đôi bên, độc nhất vô nhị là đối với khách hàng.

Vốn dĩ sale là một nghệ thuật, thời điểm đó người bán sản phẩm sẽ trở thành những người dân nghệ sĩ đứng trên sảnh khấu nhằm thể hiện bản thân với thu hút khán giả đến với cống phẩm của mình. Vày đó, trường hợp người bán hàng chỉ suy xét việc công dụng doanh thu mà quăng quật qua vấn đề xây dựng và bảo trì mối quan tiền hệ thân thiết với quý khách hàng thì chắc chắn chắn công việc của họ sẽ không còn thể tồn tại lâu dài hơn được, vấn đề đó rất đúng với câu nói “Khách mặt hàng là thượng đế” mà người làm sale cần ghi nhớ.

Bên cạnh đó, vào cuốn sách này tác giả đã chia nhỏ ra thành từng phần thay thể, từng phần đó là kỹ năng với tuyệt chiêu bán sản phẩm đỉnh cao mà bất kể nhân viên sale nào cũng cần phải khắc cốt ghi tâm, do lẽ chúng khá thiết thực với dễ thực hiện, ví dụ như từ lời ăn uống tiếng nói, phương pháp giao tiếp, biện pháp tạo tin tưởng và thuyết phục khách hàng… tất cả những điều tưởng như nhỏ dại nhặt này hầu như được tác giả Zig Ziglar đề cập với hướng dẫn không thiếu trong cuốn sách này.

Xem thêm: Liên Hệ

Còn đối với fan hâm mộ khi phát âm cuốn sách này, các bạn cũng phải đọc kỹ từng kỹ năng và giỏi chiêu tất cả trong cuốn sách này để lựa chọn ra cách thức phù hợp độc nhất để vận dụng trong thực tế. Thời gian này, chính bạn đọc new là chủ nhân động cùng linh hoạt áp dụng theo các kỹ năng đã được lĩnh hội. Các bạn cần nắm rõ mình đang sale về nghành nghề dịch vụ gì, đối tượng người sử dụng khách hàng nhưng mình hướng đến là ai để rất có thể điều chỉnh và áp dụng tuyệt chiêu một cách kết quả nhất.

*

Mua tại TikiMua trên FahasaMua tại Shopee

Cẩn thận hơn nữa thì bạn phải viết không còn ra những kế hoạch kinh doanh của bản thân ra một cuốn sổ nhỏ để ghi nhớ và lưu cất giữ những ý tưởng phát minh hay vừa bỗng nhiên lóe trong đầu.

Sau khi đọc kết thúc cuốn sách Nghệ thuật bán sản phẩm bậc cao, điều mà tác giả Zig Ziglar mong mỏi truyền cài đến độc giả của ông thiết yếu là “Bạn rất có thể có được toàn bộ mọi lắp thêm trong cuộc sống đời thường nếu chúng ta biết giúp người khác đã có được điều chúng ta muốn”.

Mặc cho dù cuốn sách này vốn đã có được xuất phiên bản khá lâu rồi, tuy vậy những triết lý sale của Zig Ziglar vẫn còn tương xứng và nguyên giá bán trị cho tới tận hôm nay, cho dù cho hiệ tượng và quy mô kinh doanh mua sắm ngày nay đã ít nhiều biến đổi hơn trước.

Tuy nhiên, mặc dù cho là ở thời đại hay thời gian nào, thì điều quan trọng đặc biệt cốt lõi tuyệt nhất trong sale đó chính là khách hàng. Một thương vụ giao thương được mang lại là thành công khi quý khách mua được sản phẩm hàng hóa với mức giá phù đủ khiến cho họ hài lòng, trong những khi người bán vẫn có mức lệch giá và lãi phải chăng nhất. Điều này không chỉ đem lại tác dụng ngắn hạn, cơ mà nó còn giúp cho bạn có thêm được rất nhiều khách mặt hàng tiềm năng từ thiết yếu vị khách hàng đó, quả là “một mũi thương hiệu trúng nhì đích”.

Lời kết

Trong mang lại bây giờ, cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao của người sáng tác Zig Ziglar vẫn được xem như như là 1 trong cuốn sách bom tấn trong nghành nghề kinh doanh, nhờ vào cuốn sách này, đã có rất nhiều người đang thực sự đổi đời và đạt được cho mình sự nghiệp kinh doanh thành công.

Chỉ sau khoản thời gian đọc xong cuốn sách này, các bạn mới rất có thể hiểu ra bản chất của bán hàng là gì, nhờ vào vậy bạn mới rất có thể tự gạch ra cho doanh nghiệp một cái lược marketing đúng đắn, tất nhiên đừng quên kèm theo các tuyệt kỹ chiến lược buôn bán mà cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho mình để áp dụng hiệu quả trong thực tế.

Nói cầm lại, cuốn sách Nghệ thuật bán sản phẩm bậc cao đang như là 1 trong những chiếc chiếc chìa khóa vàng giúp đỡ bạn tự hình thành cho mình đều kỹ năng tốt nhất có thể để đổi thay một người bán sản phẩm và kinh doanh thành công trong tương lai.