Cách Kiểm Tra Dung Lượng 3G Mobifone Qua Sms

      281

Hướng dẫn bí quyết kiểm tra dung lượng 3G cunhanlienket.comđang thực hiện với tin nhắnđơn giản qua tổng đài 999 để giúp bạn làm chủ tốt số giữ lượng trong tài khoản Data của mình. Kiểm tra dung lượng gói cước Data3G cunhanlienket.com sót lại của gói cước để giúp bạn tránh khỏi trường vừa lòng bị trừ cước giá thành phát sinh quá gói không ao ước muốn so với các gói cước 3G cunhanlienket.com giới hạn lưu lượng miễn phí. Trải qua việc kiểm tra chúng ta còn biết được thời gian sử dụng của gói cước 3G cunhanlienket.com đang đăng ký sử dụng.

Bạn đang xem: Cách Kiểm Tra Dung Lượng 3G Mobifone Qua Sms

>> Đừng vứt lỡ: Cáchđăng ký kết chuyển vùng thế giới cunhanlienket.com

Vớinhững người tiêu dùng sử dụng gói 3G cunhanlienket.com ko trọn gói, hãy đánh giá data 3G cunhanlienket.com tiếp tục để bảo đảm an toàn bạn vẫn đang chi tiêu dung lượng data của chính bản thân mình một cách phù hợp nhất. Mời chúng ta cùng bỏ ra ít phút theo dõi nội dung nội dung bài viết dưới phía trên để biết cụ thể cách kiểm soát ưu đãi 3G cunhanlienket.com còn sót lại cho thuê bao cầm tay của mình.

*
Cách kiểm tra dung lượng 3G cunhanlienket.com hối hả bằng tin nhắn

3 giải pháp kiểm tra dung tích 3G cunhanlienket.com còn lại

Hiện tận nhà mạng mang đến cho quý quý khách hàng 3 cách kiểm tra lưu lượng 3G cunhanlienket.com còn lại cực kì nhanh giường và bao gồm xác. Theo đó, tiến hành kiểm tra dung tích 3G mobile còn lại khách hàng hàng có thể chọn cho mình 1 trong những 3 cách sau:

Cách 1 – Kiểm tra dung lượng 3G của cunhanlienket.com còn sót lại bằng tin nhắn

quý khách hàng muốnbiết dung tích 3G cunhanlienket.com sót lại của gói là bao nhiêu, mướn bao soạn lời nhắn với cú pháp như sau:

KT DATA gửi999 (200đ/SMS)

Cước phí tổn gửi cho tổng đài 999 là 200đ/SMS.

sau khi nhắn tin gửi thành công xuất sắc thì tổng đài cunhanlienket.com sẽ thông tin tình trạng 3G sót lại của gói cước bằng tin nhắn tất cả nội dung:

"Quy khach dang su dung goi …, dung luong su dung toc bởi vì toi da bé lai la…, han su dung den…., đưa ra su dung tai Viet Nam"

*Lưu ý, trong quá trình kiểm tra để đảm bảo hệ thống update dung lượng data đúng chuẩn nhất quý quý khách hãy tắt dữ liệu data trên di động cầm tay nhé.

Xem thêm: (Kèm Theo Thông Tư 16/2010/Tt-Bgdđt, Thông Tư 16/2010/Tt Bgdđt

>> phải tham khảo: Cáchđổi sim 4G cunhanlienket.com tận nơi Miễn Phí

Cách 2 – Kiểm tra dung lượng 3G cunhanlienket.com vận tốc cao còn sót lại qua tổng đài

Một cách dễ dàng và đơn giản để khách hàng hàng rất có thể tự kiểm tra ưu đãi data 3G cunhanlienket.com còn lại cho thuê bao cầm tay của mình chính là gọi mang lại tổng đài cunhanlienket.com. Triển khai cuộc call đến tổng đài cunhanlienket.com quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ tra cứu dung lượng data còn lại lập cập và dễ dàng.

chúng ta cũng có thể gọi đếntổng đài của cunhanlienket.com qu số 18001090 (miễn phí) hoặc 9090 (200đ/phút) nhằm được cung cấp tra cứu.

Cách 3 – Kiểm tra thông qua cổng cunhanlienket.com Portal

tiến hành tra cứu dung lượng 3G cunhanlienket.com sót lại qua cổng cunhanlienket.com Portal bạn thực hiện theo quá trình sau. để ý điện thoại phải luôn luôn được kết nối Internet.

Bước 1:Truy cập vào website cunhanlienket.com.vn và đăng nhập thông tin tài khoản cunhanlienket.com Portal. Bước 2:Chọn vào mục thông tin tài khoản các bạn sẽ thấy số dung tích data còn sót lại của gói đã sử dụng.

tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy những thông tin như:

Hướng dẫn đăng ký 3G cunhanlienket.com ưu đãi lớn nhất

hiện tại, nhà mạng cunhanlienket.com triển khai không ít các gói cước 3G cunhanlienket.com/ gói cước 4G Mobicó data khủng. Đăng cam kết để thực hiện bạn hãy thường xuyên kiểm tra để bảo đảm đang áp dụng thật phù hợp lý dung tích ưu đãi của gói cước. Một trong những gói cước 3G cunhanlienket.com tất cả data lớn giá rẻ chúng ta cũng có thể tham khảo và đăng ký ngay trên đây:


Gói cước giá bán gói Ưu đãi Đăng ký

Đăng cam kết qua tin nhắn

Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ 3.8 GB Đăng ký MOHD70gửi 9084 30
HD90 90.000đ 5.5 GB Đăng ký MOHD90 gửi9084 30
C120 120.000đ 120GB (4GB/ngày) 1.500p call nội mạng 50 phút điện thoại tư vấn ngoại mạng Đăng ký MOC120gửi9084 30

Vừa rồi là 3 cách để kiểm tra dung lượng 3G cunhanlienket.com còn lại đúng chuẩn và nhanh nhất có thể cho thuê bao cunhanlienket.com. Hi vọng rằng cùng với những thông tin trên đây quý khách hàng hàng rất có thể dễ dàng triển khai việc kiểm tra để có kế hoạch sử dụng data thật hòa hợp lý. Chúc quý người tiêu dùng kiểm tra thành công!


Cước phí đăng ký qua tổng đài cunhanlienket.com 9084Miễn Phí, xin cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ thương mại của cunhanlienket.com